Hiển thị kết quả duy nhất

Liên hệ

Máy lọc nước ion kiềm Impart được sản xuất bởi Tập đoàn Impart (Impart International), được thành lập vào năm 1985. Đây là thương hiệu uy tín, nổi tiếng bậc nhất về chất lượng máy lọc nước ion kiềm hàng đầu tại Nhật Bản. Gần 40 năm, máy lọc nước ion kiềm của Impart vẫn luôn giữ vững được chất lượng vàng trên toàn thế giới. Tính đến nay, sản phẩm máy lọc nước ion kiềm Impart đã có mặt trên 50 quốc gia.

Trong các dòng máy lọc nước ion kiềm Impart MX, Impart MX – 99 là dòng nhận được sự nhiều quan tâm của người dùng.

Máy lọc nước ion kiềm (máy lọc nước tạo ion kiềm hay máy lọc nước điện giải) Impart MX – 99 được trang bị 1 lõi lọc đá khoáng thiên nhiên gồm 6 tầng lọc giúp loại bỏ 13 chất độc theo tiêu chuẩn JIS, 6 loại chất độc theo tiêu chuẩn JWPA Nhật Bản và giữ lại các khoáng chất có lợi cho cơ thể. Với 5 tấm điện cực nguyên khối được làm từ chất liệu titan phủ bạch kim có tổng bề mặt tiếp xúc lên đến 750cm2 giúp điện phân diễn ra mạnh mẽ tạo ra nước ion kiềm với độ rộng dải pH từ 2.4 đến 11.6.

Máy lọc nước ion kiềm Impart MX – 99 tạo ra nước ion kiềm giúp đào thải độc tố, bổ sung vi khoáng tự nhiên và loại bỏ chất gốc tự do ( là nguyên nhân của các bệnh ung thư) cho cơ thể. Ngoài ra, khi uống nước có độ pH 9.5 từ máy lọc Impart MX – 99 giúp tăng cường sức đề kháng, trung hòa axit dư thừa và làm giảm các bệnh về đường ruột.

Hiện nay, Kim Long Phát là một trong các đơn vị đồng phân phối máy tạo nước ion kiềm Impart MX – 99 chính hãng…. Bên cạnh đó, Kim Long Phát còn đang là phân phối các dòng sản phẩm của nhiều thương hiệu ion kiềm nổi tiếng như Kangen, Panasonic, Fujiiryoki, Cleansui.

Kim Long Phát luôn mang đến cho khách hàng những điều tốt nhất từ chất lượng cho đến dịch vụ. Sản phẩm của Kim Long Phát chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng và có tem nhãn đi kèm. Đồng thời khi mua sản phẩm tại Kim Long Phát , Quý khách hàng sẽ nhận được chính sách bảo hành và bảo dưỡng tận nơi.