Nước Hydrogen có tác dụng như thế nào đối với sức khỏe? Hỗ trợ làm đẹp, ngăn ngừa lão hóa, nâng cao hiệu suất thể thao

Nước uống giàu Hydrogen đã và đang dần trở thành xu hướng bảo vệ sức khỏe trong thời đại mới bởi những tính năng quan trọng, đặc biệt mà nước giàu Hydrogen mang lại cho sức khỏe người dùng.

Qua bài viết sau, Kim Long Phát sẽ giới thiệu về loại nước đặc biệt này cũng như để mọi người hiểu chi tiết hơn về nước Hydrogen là gì và những công dụng sức khỏe mà nước Hydrogen mang đến cho chúng ta có thật sự đúng hay không? Cùng Kim Long Phát tìm hiểu nhé!  

1. Nước Hydrogen là gì?

Nước Hydrogen cơ bản được hiểu theo một cách đơn giản là nước tinh khiết được bổ sung thêm các phân tử Hydro. Nước Hydrogen hiện là loại nước uống được sử dụng phổ biến ở các nước đang phát triển như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Hoa Kỳ… bởi các công dụng tuyệt vời mà nước Hydrogen mang lại cho sức khỏe.

máy tạo nước Hydrogen
Máy tạo nước Hydrogen tại Kim Long Phát

Theo các nghiên cứu khoa học, việc uống nước giàu Hydrogen mang lại nhiều lợi ích đáng kể đối với cơ thể người, giúp hỗ trợ ngăn ngừa các bệnh về tim mạch, đột quỵ cũng như ung thư. Hydro là các chất khí không màu, không mùi, không vị và không tan trong nước vì vậy nước Hydro sẽ bị giảm chất lượng nếu để lâu ngoài không khí.

Có rất nhiều nghiên cứu đã chứng minh được việc bổ sung nước uống giàu Hydrogen cho cơ thể bổ sung sẽ tạo ra lợi ích mà nước thường không thể mang lại. Khi chúng ta bổ sung nước uống giàu Hydrogen, thì các phân tử Hydro này sẽ rất dễ tiếp cận hơn với cơ thể của chúng ta.

Để hiểu rõ hơn về nguồn gốc hình thành của nước giàu Hydro, bạn có thể tham khảo thêm bài viết:

Nguồn gốc hình thành của nước giàu Hydro

2. Những lợi ích khi uống nước giàu Hydrogen

Nước uống giàu Hydrogen hoạt động như một chất chống oxy hóa mạnh mẽ. Những phân tử này giúp trung hòa các gốc tự do có hại, tăng cường hệ miễn dịch, giúp làm chậm quá trình lão hóa. Sử dụng nước giàu Hydrogen đang dần trở thành bí quyết chăm sóc sức khỏe được khuyên dùng bởi nhiều chuyên gia trong và ngoài nước.

Nước Hydrogen chứa các phân tử Hydro hoạt động như chất chống oxy hóa mạnh mẽ. Những phân tử này giúp trung hòa các gốc tự do oxy gây bệnh, viêm và lão hóa. Bổ sung nước uống giàu hydrogen sẽ giúp giảm tình trạng bị viêm, hỗ trợ tăng hiệu suất thể thao, bên cạnh đó không thể kể đến lợi ích giúp làm chậm quá trình lão hóa khi uống nước giàu Hydrogen

2 tao nuocuong va khi hydro lourdes hydrofix dienmayklp.vn
Máy tạo nước Hydrogen Lourdes Hydrofix Superior Edition tạo nước uống giàu Hydro và khí Hydro tinh khiết

 

Để tạo được nước uống giàu Hydrogen (tươi) mọi người có thể liên hệ các trung tâm uy tín để có thể mua được máy tạo nước Hydrogen chính hãng, nhập khẩu trực tiếp tại Nhật.

Tuy nhiên, vẫn còn đang có nhiều nghiên cứu về nước Hydrogen, Kim Long Phát sẽ sớm cập nhật để quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về tác dụng của nước uống giàu Hydrogen.

Nước hydro chứa các phân tử hydro hoạt động như chất chống oxy hóa mạnh mẽ. Những phân tử này giúp trung hòa các gốc tự do oxy gây bệnh, viêm và lão hóa.  

3. Lợi ích có mục đích sức khỏe của nước Hydrogen

– Tác dụng chống oxy hóa và bảo vệ não

– Hỗ trợ chống viêm

– Giảm sự tích tụ axit lactic – Hỗ trợ cơ

– Có lợi cho những người mắc hội chứng chuyển hóa và bệnh tiểu đường

– Hỗ trợ bảo vệ ty thể

– Làm giảm căng thẳng oxy hóa và thiệt hại do bức xạ.

– Cải thiện nhiều loại bệnh

– Không độc hại ở nồng độ cao

3 nhung loi ich khi hit khi hydro lourdes hydrofix dienmayklp.vn
Lợi ích của nước Hydrogen đối với sức khỏe

  

Hydrogen là một chất chống oxy hoá, một chất ức chế gốc tự do loại bỏ các gốc hydroxyl nguy hiểm và phá hoại. Các gốc tự do hydroxyl bắt đầu chu trình hủy diệt bằng cách ăn cắp các electron từ các phân tử trong DNA, protein, và chất béo, gây bất ổn cho chúng và thiết lập một phản ứng dây chuyền của stress oxy hóa. H2 sẵn sàng đưa các electron lên các gốc tự do hydroxyl, làm ổn định chúng và ngăn chúng đi theo. Nó cũng làm giảm tính độc của peroxynitrite, một chất oxy hóa huỷ diệt khác và tăng cường cơ chế bảo vệ cơ thể bằng cách tăng cường sản xuất các chất chống oxy hoá tự nhiên như glutathione, superoxide dismutase, và catalase.

Hydrogen có những tác động có lợi đối với tín hiệu tế bào và biểu hiện gen. Nó ngăn chặn TNF-alpha và các protein khác liên quan đến viêm và bật các cơ chế bảo vệ chống lại sự giết chết các tế bào.  

4. Tại sao nước Hydrogen lại mang đến công dụng tốt như vậy?

Nước uống giàu Hydrogen hoạt động như một chất chống oxy hóa mạnh. Nhờ đó, Những phân tử này giúp trung hòa các gốc tự do có hại, tăng cường hệ miễn dịch, giúp làm chậm quá trình lão hóa. Sử dụng nước giàu Hydrogen đang dần trở thành bí quyết chăm sóc sức khỏe được khuyên dùng bởi nhiều chuyên gia trong và ngoài nước.

Nước uống giàu Hydrogen có nồng độ Hydro hòa tan cao lên đến 1520 ppb và cao hơn. Nước giàu hydro giúp làm giảm phản ứng viêm và hỗ trợ ngăn chặn quá trình chết rụng của tế bào máu ngoại vi ở người lớn khỏe mạnh: một thử nghiệm ngẫu nhiên, mù đôi, có đối chứng. H2 như một tác nhân điều trị: xem xét các mô hình động vật và thử nghiệm lâm sàng.  

4 cong dung cua binh tao nuoc Hydro Kijazu
4 công dụng tuyệt vời của nước Hydrogen

  

Thứ nhất: Hydrogen như là một chất chống oxy hoá phi thường, một chất ức chế gốc tự do loại bỏ các gốc hydroxyl nguy hiểm và phá hoại. Các gốc tự do hydroxyl bắt đầu chu trình hủy diệt bằng cách ăn cắp các electron từ các phân tử trong DNA, protein, và chất béo, gây bất ổn cho chúng và thiết lập một phản ứng dây chuyền của stress oxy hóa.

H2 sẵn sàng đưa các electron lên các gốc tự do hydroxyl, làm ổn định chúng và ngăn chúng đi theo. Nó cũng làm giảm tính độc của peroxynitrite, một chất oxy hóa huỷ diệt khác và tăng cường cơ chế bảo vệ cơ thể bằng cách tăng cường sản xuất các chất chống oxy hoá tự nhiên như glutathione, superoxide dismutase, và catalase.

Thứ hai: Hydrogen có những tác động có lợi đối với tín hiệu tế bào và biểu hiện gen. Nó ngăn chặn TNF-alpha và các protein khác liên quan đến viêm và bật các cơ chế bảo vệ chống lại sự giết chết các tế bào.

Thứ ba:  Các nghiên cứu gần đây cho thấy Hydrogen-infused nước làm tăng sản xuất một hoocmon được gọi là ghrelin được biết đến nhiều nhất vì kích thích sự thèm ăn, nhưng nó cũng tăng cường sự phóng thích hormone tăng trưởng và có tác dụng bảo vệ trong não, hệ thống mạch máu, gan và các nơi khác.

Thứ tư: Hydrogen phân tử “nano” có khả năng khuếch tán qua các màng tế bào, đi vào ty thể và hạt nhân của tế bào, vượt qua hàng rào máu-não và tác động tích cực lên mô và các cơ quan trong cơ thể.  

Ngoài ra, để biết thêm nhiều công dụng của nước giàu Hydro mời bạn xem bài viết bài chia sẻ của BS.CKII Đỗ Thị Ngọc Diệp:

BS.CKII Đỗ Thị Ngọc Diệp cùng Ông Tô Văn Trực chia sẻ về lợi ích của nước Hydro

5. Máy tạo nước Hydrogen có gì khác so với máy lọc nước thông thường?

Đối với một số máy lọc nước thông thường sẽ tạo ra nước sạch, nước tinh khiết cho người dùng. Máy tạo nước Hydro sẽ tạo nước uống sạch, tốt cho sức khỏe, có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả và an toàn.

Hiện nay, môi trường sống với nhiều tác nhân ô nhiễm, cùng chính sự căng thẳng và sinh hoạt thiếu lành mạnh của chúng ta đã khiến cho các tế bào bị tổn hại và từ đó hình thành nên các gốc tự do (oxygen hoạt tính). Các nguyên tử gốc tự do này chính là nguyên nhân gốc rễ dẫn đến đa số những bệnh tật thường gặp.  

Bạn có thể xem thêm sự khác biệt giữa Hydro thông thường và Hydro công nghiệp qua bài viết:

Hydro tươi Và Hydro công nghiệp: Sử dụng Hydro tươi giúp tiết kiệm chi phí, và mang lại hiệu quả cao

6. Máy tạo nước Hydro phù hợp với những ai?

Hiện nay, vấn đề sức khỏe đang được nhiều người quan tâm. Vậy nên, những ai đang quan tâm đến vấn đề sức khỏe và mong muốn tìm một sản phẩm phù hợp và tiện dụng vừa giúp chăm sóc sức khỏe vừa hỗ trợ làm đẹp hiệu quả và an toàn.

– Người có điều kiện tài chính, mong muốn chăm sóc và nâng cao sức khỏe bằng liệu pháp tự nhiên.

– Những người không có nhiều thời gian cho việc ăn uống, không ăn uống một cách khoa học, lười vận động, ít tập thể dục, thể thao. Người bận rộn, áp lực công việc nhiều, ăn uống nghỉ ngơi không khoa học, ít có thời gian chăm sóc sức khỏe bản thân, ít tập thể dục, lười vận động.

– Người cao tuổi, hệ miễn dịch yếu, hay bị các bệnh như: Cao huyết áp, tiểu đường…

– Những ai sống hoặc làm việc trong môi trường rất ô nhiễm, nguồn nước không đạt chuẩn gây ảnh hưởng đến sức đề kháng, dễ bệnh vặt, dễ bị dị ứng với môi trường sống

– Người mắc một số bệnh nguy hiểm như ung thư, tiểu đường, gout, đau dạ dày… hoặc người bệnh được bác sĩ chỉ định bổ sung nước uống giàu Hydrogen để uống hằng ngày nhằm hỗ trợ điều trị bệnh

– Những gia đình đông người hoặc công ty mong muốn có nguồn nước uống tốt, với lượng sử dụng cao.

– Người làm trong lĩnh vực giải trí mong muốn có một liệu pháp tự nhiên để chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn diện từ trong ra ngoài.

– Người làm trong lĩnh vực thực phẩm, nhà hàng và khách sạn tìm kiếm nguồn nước tốt đảm bảo vệ sinh và chiết xuất được mùi vị tự nhiên trong món ăn.

– Nhà trẻ, trường học mong muốn cung cấp cho trẻ điều kiện phát triển tốt nhất.

Hiện nay, sản phẩm máy tạo nước Hydrogen đã được nhiều gia đình lựa chọn để hỗ trợ chăm sóc sức khỏe, nếu bạn quan tâm đến sản phẩm, hãy tham khảo bài viết Máy tạo nước Hydrogen đã thật sự tác động lớn đến sức khỏe người tiêu dùng

7. Hãy thận trọng với những nơi bán nhiều loại hàng, xuất xứ không rõ nguồn gốc

Hiện tại đang có 1 số nơi đang bán rất nhiều loại máy tạo nước Hydrogen, bên cạnh đó có các dòng máy được nước uống giàu Hydrogen kết hợp tạo khí Hydro tinh khiết rất tốt cho cơ thể.

Có 1 số địa điểm bán máy tạo nước Hydrogen, tuy nhiên khi tư vấn cho người dùng, họ sẽ đưa những thông tin như: Máy được nhập khẩu tại Nhật, thương hiệu Nhật Bản. Tuy nhiên, để yên tâm và đảm bảo chất lượng khi mua đúng máy, người dùng nên yêu cầu bên cung cấp sản phẩm xuất nhập các chứng từ liên quan về máy, các chứng nhận từ hãng hoặc các bảng kiểm nghiệm đã được công nhận. Có như vậy, chúng ta mới có thể yên tâm mua và sử dụng sản phẩm một cách an toàn nhất.  

Để mua được máy điện giải chất lượng uy tín, người tiêu dùng nên cần nhắc chọn đúng nơi phân phối uy tín. Để an tâm hơn, quý khách hàng có thể tham khảo bài viết:

Top những Máy tạo nước giàu Hydro bán chạy nhất 2022

Hãy quan tâm đến sức khỏe của bạn ngay từ bây giờ đặc biệt là những người trụ cột của cả gia đình, đừng để giàu về tài chính nhưng nghèo sức khỏe. Bảo vệ bản thân và gia đình bạn ngay hôm nay với máy tạo nước Hydro

Kim Long Phát là đơn vị phân phối máy tạo nước ion kiềm hàng đầu Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Kim Long Phát hiểu được mong muốn mang đến cho người dùng sản phẩm chất lượng nhất và đi theo đó là sự kiểm tra gắt gao các dòng sản phẩm trước khi đưa ra thị trường. Chưa hết, điện máy Kim Long Phát còn cam kết mang đến cho khách hàng các dòng máy tạo nước ion kiềm chính hãng với GIÁ TỐT NHẤT và điều ĐẶC BIỆT NHẤT là Kim Long Phát sẽ giảm giá các khoản chi phí liên quan khác ở mức thấp nhất so với các đơn vị khác.  

Vì là một doanh nghiệp hoạt động trên thị trường nhiều năm. Nên sự uy tín được đặt lên hàng đầu và Kim Long Phát luôn luôn cam kết:

– Giá cả cạnh tranh trên toàn quốc – Đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu

– Sản phẩm chính hãng có đủ giấy chứng nhận xuất xứ (CO: Certificate of Origin), giấy chứng nhận chất lượng (CQ: Certificate of Quality), hóa đơn nhập khẩu và các chứng nhận từ hãng.

– Hoàn tiền 300% nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái, linh kiện dỏm.

– Sản phẩm chính hãng – Lấy uy tín làm phương châm hoạt động

– Hỗ trợ trả góp 0% – Xét duyệt nhanh chóng, bảo mật

– Giao hàng miễn phí trong nội thành – Lắp đặt và thiết kế chuyên nghiệp

– Đội ngũ CSKH và kỹ thuật giàu kinh nghiệm.

2 thoughts on “Nước Hydrogen có tác dụng như thế nào đối với sức khỏe? Hỗ trợ làm đẹp, ngăn ngừa lão hóa, nâng cao hiệu suất thể thao

  1. Pingback: Sử Dụng Nước Hydrogen Như Thế Nào Để Đạt Hiệu Quả Tốt Nhất - Kim Long Phát

  2. Pingback: Nước Hydrogen Là Gì? Lưu Ý Khi Sử Dụng Nước Hydrogen - Kim Long Phát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *