Hít khí Hydro an toàn và hiệu quả đối với hội chứng sau ngừng tim: đã được nghiên cứu chứng minh

Hít khí Hydro giúp bổ sung Hydro – là chất chống oxy hóa mạnh và an toàn cho cơ thể, hỗ trợ cải thiện, ngăn ngừa nhiều loại bệnh khác nhau. Trong đó, tính khả thi và an toàn của việc hít khí Hydro đối với hội chứng sau ngừng tim đã được nghiên cứu và chứng minh. Cùng Kim Long Phát tìm hiểu chi tiết ở bài viết dưới đây nhé!

1. Tìm hiểu về khí Hydro 

1.1. Khí Hydro là gì?

Hydro là nguyên tố nhẹ nhất và tồn tại ở thể khí, phổ biến nhất trong vũ trụ, tạo nên khoảng 75% tổng khối lượng vũ trụ và tới trên 90% tổng số nguyên tử. Hydro có trọng lượng nguyên tử 1,00794 amu, khối lượng mol là khoảng 2,016 g/mol. Ở nhiệt độ và áp suất tiêu chuẩn, Hydro là một khí lưỡng nguyên tử có công thức phân tử H2, không màu, không mùi, dễ bắt cháy, rất nhẹ và rất dễ bay hơi. Trong Y học, Hydro là một chất chống oxy hóa mạnh.

Hydro sở hữu 5 đặc tính nổi trội: phân tử nhỏ nhất, liên kết chọn lọc, chất chống oxy hóa, không mùi, không vị và an toàn hỗ trợ bảo vệ sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp hiệu quả
Hydro sở hữu 5 đặc tính nổi trội: phân tử nhỏ nhất, liên kết chọn lọc, chất chống oxy hóa, không mùi, không vị và an toàn hỗ trợ bảo vệ sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp hiệu quả

Quý bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về Hydro – là chất chống oxy hóa mạnh và an toàn cho cơ thể trong bài viết dưới đây: 

Hydro: Chất chống oxy hóa mạnh và an toàn cho cơ thể, giúp bảo vệ sức khỏe từ sâu bên trong tế bào

1.2. Công dụng của liệu pháp hít khí Hydro đối với sức khỏe

Hydro là một chất chống oxy hóa mạnh, có khả năng loại bỏ các chất oxy hóa cực mạnh, đặc biệt là gốc Hydroxyl (•OH) gây hại cho tế bào. Liệu pháp hít khí Hydro được Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi Nhật Bản công nhận là “Liệu pháp điều trị Y tế Tiên Tiến B”. Hít khí Hydro sẽ giúp ngăn ngừa, cải thiện nhiều loại bệnh như: phổi tắc nghẽn mãn tính, hen suyễn, viêm mũi dị ứng, ung thư túi mật di căn gan, các bệnh về gan, trạng thái chức năng của hồng cầu… 

Hít khí Hydro giúp nâng cao sức khỏe người dùng, hỗ trợ ngăn ngừa và cải thiện nhiều loại bệnh khác nhau
Hít khí Hydro giúp nâng cao sức khỏe người dùng, hỗ trợ ngăn ngừa và cải thiện nhiều loại bệnh khác nhau

2. Tìm hiểu về hội chứng sau ngừng tim 

2.1. Hội chứng sau ngừng tim là hội chứng gì? 

Hội chứng sau ngừng tim (PCAS) mô tả trạng thái bệnh lý lâm sàng biểu hiện sau hầu hết các trường hợp ngừng tim. Hội chứng sau ngừng tim (PCAS) là sự kết hợp của các quá trình sinh lý bệnh bao gồm chấn thương não sau ngừng tim, rối loạn chức năng cơ tim sau ngừng tim và đáp ứng thiếu máu cục bộ/tái tưới máu hệ thống. 

2.2. Hội chứng sau ngừng tim gây ra những hậu quả gì? 

Hội chứng sau ngừng tim có thể gây ra những hậu quả rất nghiêm trọng cho bệnh nhân:

  • Tử vong sớm do mất ổn định tim mạch
  • Tỷ lệ tử vong và tỷ lệ mắc bệnh muộn xảy ra do chấn thương sọ não, suy đa cơ quan và nhiễm trùng huyết… 
Mức độ nghiêm trọng của hội chứng sau ngừng tim phụ thuộc vào thời gian và nguyên nhân ngừng tim
Mức độ nghiêm trọng của hội chứng sau ngừng tim phụ thuộc vào thời gian và nguyên nhân ngừng tim

3. Tính khả thi và an toàn của việc hít khí Hydro đối với hội chứng sau ngừng tim

Từ tháng 1 năm 2014 đến tháng 1 năm 2015, 21 trong số 107 bệnh nhân bị ngừng tim ngoài bệnh viện đã tự phục hồi được tuần hoàn. Sau khi loại trừ 16 bệnh nhân có tiêu chí cụ thể, 5 bệnh nhân được tiến hành hít khí Hydro cùng với quản lý nhiệt độ mục tiêu (TTM). Không có tác dụng không mong muốn nào do hít khí Hydro và 4 bệnh nhân sống sót sau 90 ngày với kết quả thần kinh thuận lợi. Từ kết quả nghiên cứu cho thấy rằng, hít khí Hydro kết hợp với quản lý nhiệt độ mục tiêu là phương pháp điều trị khả thi cho bệnh nhân mắc hội chứng sau ngừng tim.

Hít khí Hydro là một phương pháp điều trị tiềm năng mới cho hội chứng sau ngừng tim
Hít khí Hydro là một phương pháp điều trị tiềm năng mới cho hội chứng sau ngừng tim

Bên cạnh sử dụng liệu pháp hít khí Hydro, uống nước giàu Hydro cũng đã được nghiên cứu và chứng minh hỗ trợ bảo vệ hệ tim mạch khỏe mạnh. Quý bạn đọc có thể tham khảo chi tiết trong bài viết dưới đây: 

Uống nước giàu Hydro hỗ trợ bảo vệ hệ tim mạch khỏe mạnh: giúp loại bỏ gốc tự do xấu, làm giảm các phản ứng stress oxy hóa tế bào và đào thải độc tố trong cơ thể một cách hiệu quả

4. Hít khí Hydro như thế nào để đạt hiệu quả tối ưu? 

Hít khí Hydro được đánh giá là liệu pháp đơn giản, dễ dàng thực hiện và mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng. Để đạt được hiệu quả tối ưu, người bệnh nên duy trì việc hít khí Hydro từ 60 – 90 phút mỗi ngày. Nếu có nhiều thời gian rảnh, nên hít khí Hydro 2 – 3 lần/ngày. 

Bên cạnh hít khí Hydro, người bệnh cũng có thể uống nước Hydro để bổ sung Hydro cho cơ thể. Đồng thời, kết hợp lối sống lành mạnh, ăn uống khoa học, vận động nhẹ nhàng, tránh stress, mệt mỏi, lo âu…

5. Mua máy tạo khí Hydro nào chất lượng? 

Với sự đa dạng của các sản phẩm trên thị trường hiện nay như: máy tạo khí Hydro, máy hít khí Hydro, máy tạo nước và khí Hydro… người dùng hãy tìm hiểu và cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn mua sản phẩm. Dòng sản phẩm tạo  khí Hydro tinh khiết kết hợp tạo nước Hydro nồng độ cao đang dẫn đầu thị trường Việt Nam hiện nay đó chính là: Lourdes Hydrofix (Superior Edition). Sản phẩm có xuất xứ từ Nhật Bản, có tem nhãn đính kèm, đạt chất lượng tốt, hiệu quả cao, được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Tập đoàn Kim Long Phát. Vì thế, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn mua máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition) tại Kim Long Phát.

Kim Long Phát là đơn vị tiên phong mang đến thị trường Việt Nam và khu vực châu Á dòng sản phẩm máy Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition) 
Kim Long Phát là đơn vị tiên phong mang đến thị trường Việt Nam và khu vực châu Á dòng sản phẩm máy Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition) 

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về tính khả thi và an toàn của việc hít khí Hydro đối với hội chứng sau ngừng tim cũng như máy Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition) chất lượng cao chuẩn Nhật có thể liên hệ nhà phân phối, đại lý của Kim Long Phát để tìm hiểu chi tiết nhé!

Để biết thêm công dụng của Hydro trong hỗ trợ bảo vệ sức khoẻ và cải thiện các bệnh tim mạch, quý bạn đọc có thể xem chi tiết trong video dưới đây: 

 

Video: Hydro hỗ trợ bảo vệ sức khỏe và cải thiện các bệnh tim mạch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *