Hít khí Hydro đúng cách hỗ trợ ngăn ngừa bệnh hiệu quả: bí quyết bảo vệ sức khỏe mỗi ngày

Sức khỏe là vốn quý nhất đối với mỗi người. Để có một sức khỏe tốt, bên cạnh việc duy trì lối sống lành mạnh, chế độ ăn uống khoa học và xây dựng những thói quen tốt hàng ngày thì chúng ta cần thực hiện những phương pháp hỗ trợ bảo vệ sức khỏe từ sâu bên trong, giúp ngăn ngừa và cải thiện bệnh hiệu quả. Hiện nay, hít khí Hydro được biết đến là “bí quyết” chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, được nhiều người tiêu dùng lựa chọn sử dụng. Vậy liệu pháp hít khí Hydro là gì và sử dụng như thế nào để đạt hiệu quả cao? Kim Long Phát sẽ giúp bạn hiểu rõ vấn đề này ở bài viết bên dưới nhé!

1. Tìm hiểu về Hydro 

Hydro được phát hiện từ năm 1520. Từ thời điểm đó đến năm 1888, Hydro được biết đến là một chất khí có thể ứng dụng làm năng lượng cho khinh khí cầu, làm năng lượng cho các chất bán dẫn của công nghệ điện tử…

Cho đến năm 2007, lần đầu tiên Hydro được phát hiện là có thể ứng dụng trong y tế, điều trị cho sức khỏe. Ông Ikuroh Ohsawa cùng các cộng sự đã phát hiện công dụng về mặt y khoa của Hydro – là một chất chống oxy hóa có chọn lọc cho tế bào. Bài nghiên cứu “Hydro hoạt động như một chất chống oxy hóa trị liệu bằng cách khử chọn lọc các gốc oxy gây độc tế bào” của ông Ohsawa và các cộng sự được công bố trên tạp chí Nature Medicine (Tạp chí học thuật số 1 thế giới).

Lịch sử hình thành của nước giàu Hydro
Lịch sử hình thành của nước giàu Hydro

Bài nghiên cứu được công bố đã tạo ra bước ngoặt lớn trong ngành y tế trên toàn thế giới, từ đây đã phát hiện ra Hydro có thể ứng dụng trong điều trị y tế. Từ đó, các chuyên gia đã tiến hành nghiên cứu về công dụng của Hydro trong hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh khác nhau. Và cũng từ thời điểm phát hiện của ông Ohsawa được công bố, những nhà sản xuất bắt kịp xu hướng và sáng tạo nên những dòng máy liên quan đến Hydro, đem đến người tiêu dùng sản phẩm chăm sóc sức khỏe an toàn và hiệu quả. 

2. Liệu pháp hít khí Hydro hỗ trợ ngăn ngừa và cải thiện bệnh hiệu quả

Liệu pháp hít khí Hydro được Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi Nhật Bản công nhận là “Liệu pháp Y tế Tiên tiến B”. Hơn  20 bệnh viện tại Nhật đã sử dụng liệu pháp hít khí Hydro để điều trị cho bệnh nhân như: Bệnh viện Keio, bệnh viện Đại học Hiroshima, bệnh viện Đại học Juntendo… 

Hít khí Hydro hỗ trợ ngăn ngừa bệnh hiệu quả
Hít khí Hydro hỗ trợ ngăn ngừa bệnh hiệu quả

Khi hít khí Hydro, Hydro tác động chủ yếu lên não và các cơ quan, quá trình này được chứng minh là có tác dụng hỗ trợ ngăn ngừa và cải thiện các bệnh liên quan đến não và các cơ quan của cơ thể:

 • Ức chế suy giảm chức năng não và tổn thương các cơ quan sau hồi sức tim phổi.
 • Ức chế sự tiến triển và cải thiện bệnh Parkinson.
 • Ức chế sự tiến triển của ung thư bằng cách kích hoạt các tế bào miễn dịch.
 • Bình thường hóa hệ thống thần kinh tự chủ để cải thiện tăng huyết áp. 
 • Cải thiện viêm loét đại tràng.
 • Cải thiện trí nhớ và ngăn ngừa chứng sa sút trí tuệ.
 • Cải thiện lưu lượng máu trong các mao mạch. 
 • Ngăn ngừa bệnh viêm phổi do Covid-19 trở nên trầm trọng.

3. Lưu ý hít khí Hydro đúng cách để đạt hiệu quả cao 

Khí giàu Hydro được tạo ra từ máy tạo nước và khí giàu Hydro, máy hít khí Hydro, máy tạo khí Hydro. Và dưới đây, Kim Long Phát sẽ hướng dẫn mọi người các bước sử dụng liệu pháp hít khí Hydro từ máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition).

3.1 Trường hợp sử dụng máy hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition) ngay từ đầu để hít khí Hydro

 • Bước 1: Đảm bảo kết nối máy hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition) với nguồn điện.
 • Bước 2: Bạn rót 100ml nước vào lõi DI. Sau đó, lấy 1,5 lít nước cho vào bình đựng nước, đậy bình bằng nắp hít khí và gắn ống Cannula vào nắp hít khí. (Lưu ý: tháo nắp chặn khí Hydro màu trắng ra trước khi đậy nắp hít khí)
 • Bước 3: Tiếp theo, bạn nhấn nút điều khiển 1 lần để chọn chế độ 30 phút và nhấn thêm lần nữa để chọn chế độ 90 phút. Nếu có nhiều thời gian thì nên chọn chế độ 90 phút để quá trình hít khí Hydro diễn ra lâu hơn và hãy hít khí Hydro ngay khi quá trình tạo Hydro bắt đầu để khí Hydro nạp vào cơ thể nhiều hơn.

3.2. Trường hợp khi máy hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition) của bạn đang sử dụng với mục đích uống nước

 • Bước 1: Bạn thực hiện thao tác lấy nắp chặn khí ra khỏi bình đựng nước, sau đó thay nắp rót bằng nắp hít khí và gắn ống Cannula vào nắp hít khí.
 • Bước 2: Tiếp theo, nhấn giữ nút điều khiển 2 lần để tắt quá trình tạo Hydro trong nước. Sau đó, bạn nhấn nút điều khiển 1 lần để chọn chế độ 30 phút và nhấn thêm lần nữa để chọn chế độ 90 phút.  Nếu có nhiều thời gian thì nên chọn chế độ 90 phút để quá trình hít khí Hydro diễn ra lâu hơn và hãy hít khí Hydro ngay khi quá trình tạo Hydro bắt đầu để lưu lượng khí Hydro nạp vào cơ thể nhiều hơn.
Uống nước Hydro từ máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition)
Uống nước Hydro từ máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition)

Hãy duy trì việc hít khí giàu Hydro từ 60 – 90 phút mỗi ngày từ máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition). Nếu có thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn thì hãy duy trì 2 – 3 lần/ngày để có thể đạt hiệu quả tối ưu nhất. Bên cạnh đó, chúng ta cần kết hợp lối sống lành mạnh, điều chỉnh chế độ sinh hoạt, ăn uống, luyện tập thể dục thể thao… để có một cơ thể khỏe mạnh và một sức khỏe dẻo dai. Cùng Kim Long Phát lưu lại các bước quan trọng khi sử dụng liệu pháp hít khí Hydro để đạt hiệu quả cao nhé cả nhà. 

Trên đây là những thông tin về công dụng của hít khí Hydro và cách thực hiện liệu pháp này để hỗ trợ ngăn ngừa, cải thiện bệnh hiệu quả. Việc hít khí Hydro đúng cách không chỉ mang lại lợi ích cho sức khỏe mà còn có thể giúp bạn giảm căng thẳng stress và mất ngủ trong cuộc sống hàng ngày. 

Quý bạn đọc có thể tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về lợi ích của liệu pháp hít khí Hydro giúp hỗ trợ ngăn ngừa bệnh an toàn và hiệu quả: 

Giới thiệu liệu pháp hít khí Hydro hỗ trợ ngăn ngừa bệnh an toàn và hiệu quả: cải thiện viêm loét đại tràng, bệnh Parkinson và ngăn ngừa tổn thương tim phổi

Hy vọng bài viết này, Kim Long Phát đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về công dụng của liệu pháp hít khí Hydro và các bước thực hiện hít khí Hydro đúng cách để đạt hiệu quả cao. Hãy chủ động chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình ngay từ bây giờ bằng cách áp dụng liệu pháp hít khí Hydro từ máy hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition). Liệu pháp hít khí Hydro – Nâng tầm sức khỏe của bạn mỗi ngày!

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách sử dụng cũng như hiệu quả của liệu pháp hít khí Hydro và sản phẩm máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition), khách hàng có thể liên hệ qua hotline hoặc đến trực tiếp showroom Nhà phân phối, Đại lý của Kim Long Phát để được tư vấn chi tiết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *