Kim Long Phát tuyển Nhà phân phối, Đại lý toàn quốc kinh doanh ngành hàng sức khỏe hợp tác phát triển dòng sản phẩm Hydro, Nhật Bản

Bạn đang kinh doanh những mặt hàng liên quan đến sức khỏe và tìm kiếm cơ hội hợp tác, phát triển các dòng sản phẩm có giá trị cho sức khỏe người tiêu dùng? Hãy cùng Kim Long Phát khám phá dòng sản phẩm máy tạo nước và khí giàu Hydro, chất lượng cao đến từ Nhật Bản, có công dụng hiệu quả trong hỗ trợ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe.

gui loi moi hop tac voi cac doi tac nganh hang suc khoe
Kim Long Phát tuyển nhà phân phối đại lý toàn quốc

1.Tìm hiểu về dòng sản phẩm máy tạo nước và khí giàu Hydro

1.1. Những ưu điểm của dòng sản phẩm máy tạo nước và khí giàu Hydro 

Máy tạo nước và khí giàu Hydro – Lourdes Hydrofix (Superior Edition)

Máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition) sở hữu công nghệ Hydrofix độc quyền thế hệ mới, tích hợp 2 tính năng: tạo nước giàu Hydro và tạo khí giàu Hydro.
Lourdes Hydrofix (Superior Edition) sở hữu những ưu điểm nổi trội như: tạo nước giàu Hydro với nồng độ Hydro hoà tan ≥ 1520 ppb; chỉ số chống oxy hóa (ORP) cao -750 mV; lưu lượng khí Hydro tạo ra ≥ 48 ml/phút; tạo khí Hydro tinh khiết đạt 99,9995%; độ pH tăng lên đến 1.0 so với nước ban đầu; bể tạo khí không tạo ra các chất độc hại như khí Ozon và khí Clo; chế độ bổ sung Hydro liên tục trong 12 giờ; không giới hạn số lần tạo Hydro trong

Mời quý khách hàng xem chi tiết video giới thiệu sản phẩm Máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition):

Video: Giới thiệu sản phẩm Máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition)

Bình tạo nước giàu Hydro cầm tay Kijazu 

Bình tạo nước giàu Hydro cầm tay Kijazu sở hữu công nghệ Clear Pocket độc quyền thế hệ mới, với tính năng tạo nước Hydro nhanh trong 10 phút.

Kijazu sở hữu những ưu điểm nổi trội như: tạo nước giàu Hydro với nồng độ Hydro hòa tan cao ≥ 1400 ppb; chỉ số chống oxy hóa cao (ORP) lên đến -600 mV; pH tăng lên đến +1.0 so với nước ban đầu; cơ chế loại bỏ khí Clo, Ozone có hại trong quá trình điện phân; bổ sung Hydro nhanh trong vòng 5 phút; sản phẩm nhỏ gọn, tiện lợi, sử dụng dễ dàng.

Video: Giới thiệu sản phẩm Bình tạo nước giàu Hydro cầm tay Kijazu

1.2. Dòng sản phẩm máy tạo nước và khí giàu Hydro sản xuất tại Nhật Bản 

Máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition) và bình tạo nước giàu Hydro cầm tay Kijazu là 2 sản phẩm được sản xuất bởi H2 Factory Inc. – Công ty chuyên sản xuất dòng sản phẩm Hydro hàng đầu tại Nhật. Thành lập từ năm từ năm 2015, H2 Factory Inc. đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng trong việc cung cấp những dòng sản phẩm, thiết bị chăm sóc sức khỏe đến người dùng. 

Với mục tiêu: “Theo đuổi vẻ đẹp và nâng cao sức khỏe cho mọi người trên thế giới”, H2 Factory Inc. không ngừng nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm tạo nước và khí giàu Hydro, góp phần vào việc nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống cho người tiêu dùng. Nhà sản xuất H2 Factory Inc. sở hữu dây chuyền sản xuất lớn, quy trình rõ ràng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cùng với sự cố gắng, cải tiến và sáng tạo, H2 Factory Inc. đã ứng dụng thành công công nghệ độc quyền mới và cho ra đời những sản phẩm tạo nước và khí Hydro dẫn đầu xu thế nâng cao sức khỏe: Lourdes Hydrofix (Superior Edition) và Kijazu.

2. Dòng sản phẩm máy tạo nước và khí giàu Hydro rất tiềm năng để kinh doanh trên thị trường 

2.1. Dòng sản phẩm máy tạo nước và khí giàu Hydro mang đến giá trị sức khỏe 

Máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition) và bình tạo nước giàu Hydro cầm tay Kijazu là sản phẩm chất lượng, hỗ trợ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.  Lourdes Hydrofix (Superior Edition) tích hợp hai tính năng vừa tạo nước uống giàu Hydro và vừa hít khí giàu Hydro. Bình tạo nước giàu Hydro cầm tay Kijazu với tính năng tạo nước giàu Hydro nhanh trong 10 phút. 

Nước giàu Hydro và khí giàu Hydro bổ sung Hydro cho cơ thể. Nhờ sở hữu 05 đặc tính nổi trội: phân tử nhỏ nhất; liên kết chọn lọc; chống oxy hóa mạnh; không màu, không mùi; an toàn và không độc hại, Hydro giúp hỗ trợ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp một cách hiệu quả.

Liệu pháp hít khí Hydro được Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi Nhật Bản công nhận là “Liệu pháp Y tế Tiên Tiến B” có công dụng trong việc hỗ trợ ngăn ngừa bệnh hiệu quả, được sử dụng rộng rãi tại Bệnh viện, Phòng khám ở Nhật Bản. Hít khí Hydro hỗ trợ ngăn ngừa và cải thiện các bệnh liên quan đến não và các cơ quan của cơ thể: ức chế suy giảm chức năng não và tổn thương các cơ quan sau hồi sức tim phổi, ức chế sự tiến triển và cải thiện bệnh Parkinson, ức chế sự tiến triển của ung thư bằng cách kích hoạt các tế bào miễn dịch, bình thường hóa hệ thống thần kinh tự chủ để cải thiện tăng huyết áp, cải thiện viêm loét đại tràng, cải thiện trí nhớ và ngăn ngừa chứng sa sút trí tuệ, cải thiện lưu lượng máu trong các mao mạch, ngăn ngừa bệnh viêm phổi do Covid-19 trở nên trầm trọng.
Và uống nước giàu Hydro đã được chứng minh lâm sàng là có hiệu quả trong hỗ trợ cải thiện 16 loại bệnh khác nhau như: tim mạch, huyết áp, tiểu đường tuýp 2, viêm gan B, xương khớp

2.2. Dòng sản phẩm máy tạo nước và khí giàu Hydro mang đến giá trị kinh tế 

Sử dụng máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition) và bình tạo nước giàu Hydro cầm tay Kijazu cho gia đình là sự lựa chọn thông minh, không chỉ đem lại giá trị kinh tế cho người tiêu dùng mà còn giúp chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình, bên cạnh đó vẫn đảm bảo tiết kiệm chi phí sinh hoạt một cách đáng kể. 

Hiện nay, nhiều người tiêu dùng vẫn đang uống nước Hydro từ: túi nước, lon nước hoặc chai nước Hydro nhập khẩu mà không biết có sự xuất hiện của dòng sản phẩm chuyên tạo nước giàu Hydro như: máy tạo nước và khí giàu Hydro như Lourdes Hydrofix (Superior Edition) và bình tạo nước giàu Hydro cầm tay Kijazu. Đây là 2 sản phẩm hữu ích tạo ra nước giàu Hydro, mang lại giá trị thực về sức khỏe cho gia đình bạn.

Khi lựa Lourdes Hydrofix (Superior Edition) và Kijazu là bạn đã chọn sản phẩm cho cả gia đình. Nếu uống túi hoặc chai nước Hydro thì mỗi người sẽ uống khoảng 3 túi/ngày (tính trung bình khoảng 80.000 VND/túi). Với gia đình 4 người là tiêu tốn 960.000 VND/ngày. Làm bài toán cơ bản thì chỉ sau khoảng 2 tháng uống túi nước Hydro thì tiền mua túi nước Hydro đã ngang bằng giá của một chiếc máy Lourdes Hydrofix (Superior Edition) và chỉ sau khoảng 2 tuần uống túi nước Hydro thì tiền mua túi nước Hydro đã ngang bằng giá của một chiếc máy Kijazu. Sau khi hoàn tiền mua máy Lourdes Hydrofix (Superior Edition) và bình Kijazu thì chúng ta được uống nước giàu Hydro và hít khí giàu Hydro không giới hạn.

Bây giờ, nhờ có Lourdes Hydrofix (Superior Edition) và Kijazu mà các thành viên trong gia đình đều được uống nước giàu Hydro mỗi ngày. Điều này giúp bảo vệ sức khỏe và tiết kiệm chi phí sinh hoạt cho gia đình của quý khách hàng.

3. Kim Long Phát – đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền dòng sản phẩm Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition) và Kijazu

Tập Đoàn Kim Long Phát là Nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền, ủy quyền các dòng sản phẩm máy tạo nước, máy lọc nước và các giải pháp xử lý nước đến từ Nhật Bản, châu  Âu. Trong đó, dòng sản phẩm tạo Hydro đang được người tiêu dùng Việt đánh giá cao và lựa chọn sử dụng với mục đích chăm sóc và bảo vệ sức khỏe. Kim Long Phát nhập khẩu và phân phối độc quyền: Máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition) tại thị trường Việt Nam và khu vực châu Á và bình tạo nước giàu Hydro cầm tay Kijazu trên toàn thế giới.

Với mong muốn mọi người được sử dụng sản phẩm tạo Hydro giá trị, được uống nước giàu Hydro tốt cho sức khỏe, Kim Long Phát đẩy mạnh mở rộng và phát triển chuỗi Nhà phân phối, Đại lý rộng khắp 63 tỉnh thành Việt Nam. 

Nhằm tạo điều kiện cho mọi người tiếp cận sản phẩm và mong muốn mọi người được sử dụng sản phẩm tạo Hydro giá trị, được uống nước giàu Hydro tốt cho sức khỏe, Kim Long Phát đẩy mạnh mở rộng và phát triển chuỗi Nhà phân phối, Đại lý rộng khắp 63 tỉnh thành Việt Nam. 

Kim Long Phát vẫn đang tiếp tục tuyển Nhà phân phối, Đại lý liên quan đến ngành hàng sức khỏe như: thiết bị y tế, phòng khám, nhà thuốc…hợp tác phát triển dòng sản phẩm máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition) và Kijazu, đưa dòng sản phẩm giá trị này đến tay người tiêu dùng. Đây chính là cơ hội kinh doanh rộng mở cho những Đối tác của Kim Long Phát trên toàn quốc.

Khi hợp tác với Kim Long Phát, Nhà phân phối và Đại lý sẽ nhận được những chính sách hấp dẫn: 

  • Chiết khấu lên đến 40%.
  • Kim Long Phát cam kết không bán lẻ trực tiếp đến người tiêu dùng.
  • Chính sách bán hàng hấp dẫn, cơ hội nhận nhiều ưu đãi lớn.
  • Được đào tạo kiến thức sản phẩm, kiến thức kinh doanh.
  • Được hỗ trợ về Pr – Marketing như: hỗ trợ tờ rơi, catalogue, banner… các nội dung, hình ảnh bán hàng liên quan đến sản phẩm.
  • Hỗ trợ về kỹ thuật lắp đặt sản phẩm.

Kim Long Phát sở hữu bề dày kinh nghiệm lên đến 12 năm trong ngành lọc nước cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, showroom, văn phòng đại diện được đầu tư, mạng lưới tuyển dụng rộng khắp cả nước và am hiểu thị trường Việt Nam, Kim Long Phát khẳng định hoàn toàn đáp ứng nhu cầu của Quý Đối tác trong ngành lọc nước, cung cấp các sản phẩm, thiết bị lọc nước chính hãng với những chính sách hợp tác, ưu đãi hấp dẫn. Kim Long Phát hi vọng được hợp tác với Quý Đối tác trong và ngoài nước, cung cấp những sản phẩm giá trị, hỗ trợ bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng. 

Kim Long Phát cam kết sẽ là đối tác tin cậy, là người bạn đồng hành trong hoạt động kinh doanh của Quý Đối tác và tích cực xây dựng mối quan hệ hợp tác phát triển bền vững. Nếu bạn quan tâm và muốn trở thành Nhà phân phối hoặc Đại lý của Kim Long Phát, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại (+84) 28 2253 5834 hoặc email: 
infokimlongphat@gmail.com để được tư vấn chi tiết về dòng sản phẩm máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition) và Kijazu cũng như chính sách hợp tác kinh doanh nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *