Uống nước giàu Hydro hỗ trợ cải thiện bệnh viêm khớp dạng thấp: giúp loại bỏ gốc tự do xấu và cải thiện tình trạng viêm ở vị trí khớp

Viêm khớp dạng thấp hay còn gọi là viêm đa khớp dạng thấp, là một bệnh lý mạn tính do rối loạn tự miễn trong cơ thể gây nên. Hiện nay, vẫn chưa tìm ra nguyên nhân chính xác gây nên viêm khớp dạng thấp và cũng chưa có phương pháp nào điều trị bệnh một cách dứt điểm. Vậy, làm thế nào để giảm thiểu tình trạng viêm khớp dạng thấp và hạn chế sự tiến triển của bệnh? Nước giàu Hydro (nước Hydrogen) được chứng minh là có công dụng hỗ trợ cải thiện 16 loại bệnh khác nhau, trong đó có bệnh viêm khớp dạng thấp. Cùng Kim Long Phát tìm hiểu về công dụng của nước giàu Hydro hỗ trợ cải thiện bệnh viêm khớp dạng thấp ở bài viết bên dưới nhé!

Uống nước giàu Hydro hỗ trợ cải thiện bệnh viêm khớp dạng thấp
Uống nước giàu Hydro hỗ trợ cải thiện bệnh viêm khớp dạng thấp

1. Tìm hiểu về bệnh viêm khớp dạng thấp

1.1 Khái niệm

Viêm khớp dạng thấp (RA- rheumatoid arthritis) hay còn gọi là viêm đa khớp dạng thấp, là một bệnh lý mãn tính do rối loạn tự miễn trong cơ thể gây nên. 

1.2. Nguyên nhân

Hiện nay, các nhà khoa học vẫn chưa tìm ra nguyên nhân chính xác gây nên viêm khớp dạng thấp. Viêm khớp dạng thấp có thể lý giải bằng cơ chế rối loạn miễn dịch. Nghĩa là, hệ thống miễn dịch trong cơ thể tấn công synovium – lớp màng bao quanh khớp, khiến synovium bị viêm và dày lên, sưng phồng, chèn ép lên sụn và xương, thậm chí có thể phá hủy những cơ quan này. Bên cạnh đó, các gân và dây chằng có chức năng liên kết các khớp với nhau cũng có thể bị giãn và suy yếu dần, khiến khớp biến dạng.

1.3. Triệu chứng

Viêm khớp dạng thấp có xu hướng ảnh hưởng đến các khớp nhỏ hơn trước tiên, đặc biệt là các khớp nối ngón tay với bàn tay và ngón chân với bàn chân. Khi bệnh tiến triển, các triệu chứng thường lan đến cổ tay, đầu gối, mắt cá chân, khuỷu tay, hông và vai.

Các triệu chứng cụ thể của viêm khớp dạng thấp bao gồm:

  • Cứng khớp
  • Sưng khớp
  • Đau, nhức khớp
  • Nóng da, đỏ da tại vị trí viêm khớp
  • Cân nặng giảm
  • Sốt
  • Mệt mỏi…

2. Nước giàu Hydro hỗ trợ cải thiện bệnh viêm khớp dạng thấp hiệu quả

Nước Hydrogen được chứng minh là có hiệu quả trong việc hỗ trợ cải thiện tình trạng viêm khớp dạng thấp một cách đáng kể. Uống nước Hydro sẽ cung cấp Hydro cho cơ thể. Hydro với đặc tính liên kết chọn lọc, khi vào cơ thể sẽ giúp loại bỏ các gốc tự do xấu tại vị trí bị viêm nhiễm, làm cho tình trạng viêm giảm dần và từ từ loại bỏ gốc rễ gây nên sự viêm nhiễm ở vị trí khớp. Hydro giúp loại bỏ gốc tự do xấu •OH, ONOO, từ đó làm giảm các phản ứng stress oxy hóa tế bào, thúc đẩy quá trình giảm viêm diễn ra nhanh hơn.  Nhờ vậy, tình trạng viêm, sưng phồng của synovium – lớp màng bao quanh khớp cũng như bệnh viêm khớp dạng thấp được cải thiện một cách đáng kể.

Bên cạnh đó, Hydro còn là một chất chống oxy hóa cực mạnh và an toàn, có khả năng loại bỏ chất oxy hóa mạnh, điểm hình là gốc Hydroxyl (•OH) gây hại cho tế bào, từ đó giúp làm giảm tốc độ tiến triển của viêm khớp dạng thấp thông qua ức chế sự sản xuất các chất gây viêm.

Hydro sở hữu 5 đặc tính nổi trội
Hydro sở hữu 5 đặc tính nổi trội

Không chỉ giúp hỗ trợ cải thiện bệnh viêm khớp dạng thấp hiệu quả, Hydro còn hỗ trợ bảo vệ sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp một cách hiệu quả. Mời bạn đọc xem thêm bài viết bên dưới để hiểu rõ hơn công dụng tuyệt vời của Hydro nhé!

Hydro sở hữu 05 đặc tính nổi trội hỗ trợ bảo vệ sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp hiệu quả: phân tử nhỏ, liên kết chọn lọc, chất chống oxy hóa, không mùi và an toàn

Ngoài việc bổ sung nước Hydro mỗi ngày, người bệnh cần kết hợp chế độ ăn uống khoa học, lối sống lành mạnh, tránh tiếp xúc với không khí lạnh hoặc ẩm thấp, tập thể dục đều đặn, duy trì cân nặng hợp lý,… để cải thiện bệnh viêm khớp dạng thấp một cách hiệu quả nhất.

Nước Hydrogen được tạo ra từ máy tạo nước Hydro và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition) và bình hydro Kijazu. Đây là 02 sản phẩm giá trị, tạo nước giàu Hydro vừa giúp bổ sung nước tốt cho cơ thể, vừa giúp duy trì sự trơn tru giữa 2 đầu xương. Cần uống đủ nước giàu Hydro mỗi ngày để đảm bảo sụn chắc khỏe. Khách hàng quan tâm sản phẩm máy hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition) và bình hydro Kijazu có thể liên hệ đến Nhà phân phối, Đại lý của Kim Long Phát gần nhất để được tư vấn chi tiết.

Ngoài việc hỗ trợ cải thiện viêm khớp dạng thấp, nước giàu Hydro còn hỗ trợ ngăn ngừa xơ vữa động mạch một cách hiệu quả, để hiểu rõ hơn về lợi ích của nước giàu Hydro đối với bệnh xơ vữa động mạch, Quý Khách hàng có thể tham khảo bài viết sau: 

Uống nước giàu Hydro giúp ngăn ngừa xơ vữa động mạch: loại bỏ gốc tự do xấu trong thành động mạch và làm giảm tình trạng căng thẳng oxy hóa một cách đáng kể

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *