Lourdes Hydrofix – máy tạo Hydro được bác sĩ Akihiko Adachi, Nhật Bản tin tưởng và khuyên dùng

Sự tin tưởng và lời khuyên sử dụng Lourdes Hydrofix của bác sĩ Akihiko Adachi là một lời khẳng định cho hiệu quả, chất lượng của sản phẩm được kiểm chứng bởi bác sĩ Nhật Bản. Vậy Bác sĩ Akihiko Adachi đã chia sẻ những gì? Cùng Kim Long Phát tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé! 

1. Tìm hiểu về sản phẩm Lourdes Hydrofix 

1.1. Lourdes Hydrofix là sản phẩm gì? 

Lourdes Hydrofix là thương hiệu máy tạo nước và khí Hydro nổi tiếng của H2 Factory, Nhật Bản. 

Sản phẩm có 3 model, gồm:

  • Lourdes Hydrofix, được NSX H2 Factory phân phối độc quyền tại thị trường Nhật Bản
  • Lourdes Hydrofix (Premium Edition), được Holy Hydrogen phân phối độc quyền tại thị trường châu Mỹ, châu Âu, châu Đại Dương
  • Lourdes Hydrofix (Superior Edition), được Kim Long Phát phân phối tại thị trường châu Á (trừ Nhật Bản)

1.2. Tìm hiểu về đơn vị sản xuất máy Lourdes Hydrofix 

H2 Factory Inc. được thành lập vào tháng 10/2015, là công ty hàng đầu tại Nhật Bản chuyên sản xuất máy tạo nước và khí giàu Hydro, trong đó có sản phẩm Lourdes Hydrofix. Trụ sở chính của công ty nằm ở thành phố Nagoya, tỉnh Aichi, Nhật Bản. Hơn 9 năm hoạt động và phát triển, H2 Factory Inc. đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng trong việc cung cấp những dòng sản phẩm, thiết bị chăm sóc sức khỏe đến với người tiêu dùng trên toàn thế giới. Với mục tiêu: “Theo đuổi vẻ đẹp và nâng cao sức khỏe cho mọi người trên thế giới”, công ty H2 Factory Inc. đã không ngừng nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm tạo chất lượng góp phần nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống cho người tiêu dùng.

Hình ảnh công ty H2 Factory INC. Nhật Bản
Hình ảnh công ty H2 Factory INC. Nhật Bản

Nhà sản xuất H2 Factory rất kỹ lưỡng trong việc nghiên cứu đối tượng sử dụng sản phẩm để sáng tạo 3 phiên bản nhằm mang lại sự trải nghiệm phù hợp nhất cho người tiêu dùng tại các khu vực khác nhau. Cụ thể:

  • Lourdes Hydrofix tạo nước Hydro có nồng độ Hydro hòa tan ≥ 1300 ppb, lưu lượng khí Hydro tạo thành ≥ 26 ml/phút
  • Lourdes Hydrofix (Premium Edition) tạo nước Hydro có nồng độ Hydro hòa tan ≥ 1600 ppb, lưu lượng khí Hydro tạo thành ≥ 120 ml/phút
  • Lourdes Hydrofix (Superior Edition) tạo nước Hydro có nồng độ Hydro hòa tan ≥ 1520 ppb, lưu lượng khí Hydro tạo thành ≥ 48 ml/phút

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm Lourdes Hydrofix (phiên bản Superior Edition), được Kim Long Phát phân phối tại thị trường châu Á (trừ Nhật Bản), quý bạn đọc có thể tham khảo chi tiết hơn tại đây: 

Máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition)

2. Bác sĩ Akihiko Adachi, Nhật Bản tin tưởng và khuyên dùng sản phẩm Lourdes Hydrofix 

2.1. Giới thiệu bác sĩ Akihiko Adachi, Nhật Bản

Bác sĩ Akihiko Adachi là Phó Tổng Giám đốc Khoa Phẫu thuật Thần kinh, Bệnh viện Chữ Thập Đỏ Narita Nhật Bản; Phó Giáo sư, Khoa Phẫu thuật Thần kinh, Bệnh viện Đại học Chiba.

Hình ảnh Bác sĩ Akihiko Adachi
Hình ảnh Bác sĩ Akihiko Adachi

2.2. Bác sĩ Akihiko Adachi, Nhật Bản tin tưởng và khuyên dùng sản phẩm Lourdes Hydrofix 

Là một người có chuyên môn cao về Y học, bác sĩ Akihiko Adachi đã công nhận tác dụng của Liệu pháp hít khí Hydro trong hỗ trợ cải thiện sức khỏe cho con người. Bác sĩ Akihiko Adachi cho biết: liệu pháp khí Hydro được Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi Nhật Bản phê duyệt là Liệu pháp Y tế Tiên tiến B, là một phương pháp điều trị tạo ra kỷ nguyên hít “2% khí Hydro phân tử” để giảm tổn thương não cho bệnh nhân sau hội chứng ngừng tim. Mặt khác, các nghiên cứu lâm sàng về việc sử dụng “1,3% khí Hydro phân tử ” cũng đang được tiến hành ở những bệnh nhân bị nhồi máu cơ tim cấp tính hoặc sau khi ghép phổi.

Tôi có thể tin tưởng sử dụng Lourdes Hydrofix cho bệnh nhân của mình vì nó đáp ứng các yêu cầu về hiệu quả ở các khía cạnh này: “sản lượng khí Hydro” và “độ tinh khiết của Hydro ở đầu ống dẫn”. Có một lý do khác khiến tôi tin tưởng Lourdes Hydrofix. Đối với bệnh nhân phẫu thuật thần kinh, cũng là chuyên môn của tôi, chống chỉ định nhiễm các chất hoặc tạp chất có hại, dù chỉ một lượng nhỏ. Do đó, Lourdes Hydrofix là một máy tạo khí Hydro không tạo ra bất kỳ chất nào có hại cho cơ thể con người và không rò rỉ kim loại hoặc nhựa ngay cả khi sử dụng trong một thời gian dài”- Bác sĩ Akihiko Adachi khuyên dùng Lourdes Hydrofix.

Những chia sẻ và lời khuyên của Bác sĩ Akihiko Adachi, Nhật Bản về máy tạo nước nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix 
Những chia sẻ và lời khuyên của Bác sĩ Akihiko Adachi, Nhật Bản về máy tạo nước nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix 

3. Mua máy tạo Hydro Lourdes Hydrofix ở đâu tại Việt Nam? 

Tại thị trường Việt Nam và khu vực châu Á, Kim Long Phát là đơn vị nhập khẩu, phân phối độc quyền máy tạo Hydro Lourdes Hydrofix (phiên bản Superior Edition), cung cấp đến người tiêu dùng thiết bị hỗ trợ bảo vệ sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp chất lượng cao. 

Kim Long Phát là đơn vị tiên phong mang đến thị trường Việt Nam & khu vực châu Á dòng sản phẩm máy tạo Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition)
Kim Long Phát là đơn vị tiên phong mang đến thị trường Việt Nam & khu vực châu Á dòng sản phẩm máy tạo Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition)

Chọn máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition) để cuộc sống thêm khỏe mạnh, thêm niềm vui. Liên hệ nhà phân phối, đại lý của Kim Long Phát hoặc gọi điện qua hotline: 0888 214 839 – 02822 170 839 để tìm hiểu chi tiết về thiết bị hỗ trợ chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp chuẩn Nhật nhé! Kim Long Phát có hệ thống nhà phân phối, đại lý rộng khắp các tỉnh thành Việt Nam và có 3 VPĐD ở 3 miền: Bắc, Trung, Nam. Chúng tôi luôn sẵn lòng đón tiếp và hỗ trợ quý khách! 

Ngoài việc sử dụng máy Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition) tại nhà, khách hàng có thể tham khảo thêm bình Hydro Kijazu. Đây là dòng sản phẩm giúp tạo nước giàu Hydro nhanh trong 10 phút, nhỏ gọn, tiện lợi và dễ mang theo bên mình. Tìm hiểu chi tiết tại: 

Bình tạo nước giàu Hydro cầm tay Kijazu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *