H2 Factory Inc. – công ty hàng đầu tại Nhật Bản chuyên sản xuất máy tạo nước và khí giàu Hydro

Hydro được biết đến là phân tử có thể chống oxy hóa mọi nơi trong cơ thể, giúp đào thải gốc tự do xấu gây hại tế bào. Với ưu điểm vượt trội, Hydro đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng trong nhóm chất chống oxy hóa. Bổ sung Hydro mỗi ngày giúp bảo vệ sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp từ sâu bên trong tế bào. Nắm bắt được xu hướng đó, công ty H2 Factory Inc. đã nghiên cứu, sáng tạo và cho ra đời dòng sản phẩm máy tạo Hydro, cung cấp đến người tiêu dùng dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng, hiệu quả. 

1. Giới thiệu chung về công ty H2 Factory Inc. 

H2 Factory Inc. được thành lập vào tháng 10/2015, là công ty hàng đầu tại Nhật Bản chuyên sản xuất máy tạo nước và khí giàu Hydro. Trụ sở chính của công ty nằm ở thành phố Nagoya, tỉnh Aichi, Nhật Bản. Hơn 9 năm hoạt động và phát triển, H2 Factory Inc. đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng trong việc cung cấp những dòng sản phẩm, thiết bị chăm sóc sức khỏe đến với người tiêu dùng trên toàn thế giới. Với mục tiêu: “Theo đuổi vẻ đẹp và nâng cao sức khỏe cho mọi người trên thế giới”, công ty H2 Factory Inc. đã không ngừng nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm tạo chất lượng góp phần nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống cho người tiêu dùng.

Hình ảnh công ty H2 Factory INC. Nhật Bản 
Hình ảnh công ty H2 Factory INC. Nhật Bản 

Công ty H2 Factory Inc. chuyên sản xuất các sản phẩm, thiết bị hỗ trợ chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp,… Đặc biệt, H2 Factory Inc. là công ty dẫn đầu tại Nhật Bản về nghiên cứu và phát triển sản phẩm Hydro, cho ra đời máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix và bình tạo nước giàu Hydro cầm tay Kijazu ứng dụng công nghệ độc quyền thế hệ mới. Đây là dòng sản phẩm dẫn đầu xu thế nâng cao sức khỏe, được phân phối rộng rãi tại các quốc gia trên thế giới.

2. Tìm hiểu các dòng sản phẩm Hydro của H2 Factory Inc.

2.1. Máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix của H2 Factory Inc.

Lourdes Hydrofix là máy tạo nước và khí giàu Hydro hay còn được gọi là máy Hydro, máy hít khí Hydro. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng tại các khu vực khác nhau, H2 Factory đã sản xuất 3 phiên bản máy tạo nước và khí giàu Hydro, bao gồm:

 • Lourdes Hydrofix, phân phối tại thị trường Nhật Bản. Nhà phân phối độc quyền là công ty H2 Factory.
 • Lourdes Hydrofix (Premium Edition), phân phối tại thị trường châu Mỹ, châu Âu, châu Đại Dương. Nhà phân phối độc quyền là công ty Holy Hydrogen
 • Lourdes Hydrofix (Superior Edition), phân phối tại thị trường Việt Nam và châu Á. Nhà phân phối độc quyền là công ty Cổ phần Tập đoàn Kim Long Phát.
Hình ảnh sản phẩm và bao bì của máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix phiên bản Superior Edition
Hình ảnh sản phẩm và bao bì của máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix phiên bản Superior Edition

Lourdes Hydrofix sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội:

 • Sở hữu công nghệ Hydrofix độc quyền thế hệ mới, không thể sao chép được
 • Có vật liệu điện cực làm bằng titan tinh khiết, an toàn cho sức khỏe
 • Có độ bền cao, lên đến 20 năm
 • Tích hợp 2 tính năng: tạo nước giàu Hydro và tạo khí Hydro tinh khiết (hầu hết các sản phẩm khác chỉ có 1 tính năng)
 • Tạo nước giàu Hydro có nồng độ Hydro hòa tan cao, tốt cho sức khỏe
 • Tạo nước giàu Hydro có chỉ số ORP cao, giúp chống oxy hóa tốt
 • Tạo khí Hydro có độ tinh khiết cao đạt 99,9995%, an toàn cho người dùng
 • Không tạo ra các khí độc hại như clo, ozon
 • Có chế độ bổ sung Hydro liên tục trong 12 giờ

Do cơ địa, thể trạng con người ở mỗi khu vực là khác nhau, vì thế giữa các phiên bản máy tạo nước và khí giàu Hydro sẽ không giống nhau về nồng độ Hydro hoà tan, lưu lượng khí Hydro tạo thành. Đây chính là điểm khác nhau tạo nên sự riêng biệt của các phiên bản. Cụ thể:

 • Lourdes Hydrofix tạo nước giàu Hydro có nồng độ Hydro hòa tan  ≥ 1300 ppb, lưu lượng khí Hydro tạo ra  ≥  26 mL/phút. 
 • Lourdes Hydrofix (Premium Edition) tạo nước giàu Hydro có nồng độ Hydro hòa tan ≥ 1600 ppb, lưu lượng khí Hydro tạo ra ≥ 120 mL/phút.
 • Lourdes Hydrofix (Superior Edition) tạo nước giàu Hydro có nồng độ Hydro hòa tan ≥ 1520 ppb, lưu lượng khí Hydro tạo ra ≥ 48 mL/phút. 

Lourdes Hydrofix với 2 tính năng, mang tới 3 công dụng cho người dùng. Hít khí Hydro được Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi Nhật Bản công nhận là “Liệu pháp Y tế Tiên Tiến B”. Hít khí Hydro hỗ trợ ngăn ngừa hiệu quả nhiều loại bệnh: phổi tắc nghẽn mãn tính, hen suyễn, viêm mũi dị ứng, ung thư túi mật di căn gan… Uống nước giàu Hydro giúp nâng cao sức khỏe và hỗ trợ cải thiện nhiều loại bệnh: tim mạch, viêm gan B, tiểu đường tuýp 2, xương khớp, chất lượng cuộc sống (QOL), chức năng gan… Ngoài ra, Hydro còn có tiềm năng trong làm đẹp, hỗ trợ:  ức chế và cải thiện nếp nhăn, vết đốm, ức chế sản sinh melanin, làm sạch lỗ chân lông và mờ thâm, thúc đẩy tái tạo collagen, cải thiện bệnh vẩy nến… 

Máy Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition) sở hữu 2 tính năng, mang tới 3 công dụng cho người dùng
Máy Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition) sở hữu 2 tính năng, mang tới 3 công dụng cho người dùng

2.2. Bình tạo nước giàu Hydro cầm tay Kijazu của H2 Factory Inc.

Kijazu là bình tạo nước giàu Hydro của H2 Factory Inc., Nhật Bản. Sản phẩm được Kim Long Phát nhập khẩu và phân phối độc quyền trên toàn thế giới.

Bình tạo nước giàu Hydro cầm tay Kijazu sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội:

 • Sở hữu công nghệ Clear Pocket độc quyền thế hệ mới, không thể sao chép được
 • Có vật liệu điện cực làm bằng titan tinh khiết, an toàn cho sức khỏe
 • Có độ bền cao, lên đến 15 năm
 • Tạo nước giàu Hydro có nồng độ Hydro hòa tan cao ≥1400 ppb, tốt cho sức khỏe
 • Tạo nước giàu Hydro có chỉ số ORP lên đến -600 mV, giúp chống oxy hóa tốt
 • Không tạo ra các khí độc hại như clo, ozon
 • Có chế độ bổ sung Hydro nhanh trong 5 phút
 • Nhỏ gọn, tiện lợi, hiệu quả cao
 • Có thể chia sẻ được
Bình tạo nước giàu Hydro cầm tay Kijazu – Thiết bị hỗ trợ chăm sóc sức khỏe hiệu quả, nhỏ gọn và dễ sử dụng
Bình tạo nước giàu Hydro cầm tay Kijazu – Thiết bị hỗ trợ chăm sóc sức khỏe hiệu quả, nhỏ gọn và dễ sử dụng

Bên cạnh đó, với thiết kế tiện lợi, nhỏ gọn giúp tiết kiệm không gian cũng như dễ dàng mang theo bên mình, bình tạo nước giàu Hydro cầm tay Kijazu đã nhận thêm một điểm cộng từ phía người tiêu dùng. 

Sử dụng máy Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition) và bình Hydro Kijazu giúp nâng tiêu chuẩn nguồn nước uống cho cả gia đình. Mời quý bạn đọc tham khảo chi tiết trong bài viết dưới đây: 

Máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition) và Kijazu giúp nâng tiêu chuẩn nguồn nước uống cho cả gia đình

3. Kim Long Phát – Đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm máy tạo Hydro của H2 Factory Inc. 

Tại Việt Nam, Kim Long Phát là đơn vị tiên phong đưa dòng sản phẩm máy Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition) và bình Hydro Kijazu xuất xứ Nhật Bản về thị trường Việt Nam, đáp ứng nhu cầu mua sắm, sử dụng của khách hàng.

Kim Long Phát phân phối độc quyền máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition) tại khu vực châu Á (trừ Nhật Bản) và bình tạo nước giàu Hydro cầm tay Kijazu trên toàn thế giới
Kim Long Phát phân phối độc quyền máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition) tại khu vực châu Á (trừ Nhật Bản) và bình tạo nước giàu Hydro cầm tay Kijazu trên toàn thế giới

 

Kim Long Phát tự hào là đối tác chiến lược của H2 Factory, mang đến cho người tiêu dùng dòng sản phẩm Hydro chính hãng, chất lượng cùng dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Tin tưởng rằng, với sản phẩm giá trị, hiệu quả của H2 Factory cùng với sự uy tín, trách nhiệm của Kim Long Phát sẽ thúc đẩy nhanh quá trình phát triển sản phẩm Hydro tại thị trường Việt và khu vực châu Á.

Chọn sản phẩm Hydro, chọn thiết bị tốt cho cả gia đình: bảo vệ sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp và nâng cao chất lượng cuộc sống. Liên hệ nhà phân phối, đại lý của Kim Long Phát để tìm hiểu chi tiết về máy Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition) và bình Hydro Kijazu, được sản xuất bởi H2 Factory – một công ty hàng đầu Nhật Bản chuyên sản xuất máy tạo nước và khí giàu Hydro nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *