Ngâm tay bằng nước ấm Hydro giúp thúc đẩy dòng máu mao mạch đầu ngón tay

Đôi tay của chúng ta phải hoạt động liên tục mỗi ngày nên dễ dẫn đến tình trạng mỏi mệt, tê bì và lưu thông máu kém. Vì vậy, việc cải thiện lưu thông máu đến đầu ngón tay là vô cùng quan trọng, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và khả năng vận động của cơ thể. Ngâm tay bằng nước ấm Hydro được nghiên cứu là giúp thúc đẩy dòng máu mao mạch đầu ngón tay.

1. Tìm hiểu về nước ấm Hydro 

1.1. Nước ấm Hydro là nước gì? 

Nước ấm Hydro được tạo ra thông qua quá trình điện phân là nước có chứa nhiều phân tử Hydro hòa tan, không màu, không mùi, không vị, an toàn và không độc hại. Nước ấm Hydro sở hữu những nhiều ưu điểm vượt trội: chống oxy hóa mạnh, cụm phân tử nhỏ, liên kết chọn lọc… giúp bảo vệ sức khỏe, sắc đẹp từ sâu bên trong tế bào. Nước ấm Hydro thường có nhiệt độ < 40℃. 

Uống nước ấm Hydro với nồng độ Hydro hòa tan cao giúp hỗ trợ ngăn ngừa, cải thiện bệnh và chăm sóc sắc đẹp hiệu quả 
Uống nước ấm Hydro với nồng độ Hydro hòa tan cao giúp hỗ trợ ngăn ngừa, cải thiện bệnh và chăm sóc sắc đẹp hiệu quả 

1.2. Công dụng của nước ấm Hydro 

Sử dụng nước ấm Hydro hằng ngày giúp “khỏe bên trong, đẹp bên ngoài”. Uống nước Hydro giúp chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ cải thiện nhiều loại bệnh như: tim mạch, viêm gan B, tiểu đường tuýp 2, xương khớp, chất lượng cuộc sống (QOL), chức năng gan… Bên cạnh đó, nước ấm Hydro còn là phương pháp làm đẹp hiệu quả, giúp: ức chế và cải thiện nếp nhăn, vết đốm, ức chế sản sinh melanin, làm sạch lỗ chân lông và mờ thâm, thúc đẩy tái tạo collagen

2. Lợi ích của việc thúc đẩy dòng máu mao mạch đầu ngón tay 

Dòng máu mao mạch đầu ngón tay lưu thông tốt giúp cho quá trình trao đổi chất giữa mô cơ quan và mạch máu sẽ diễn ra tại vị trí đó tốt hơn.

Thúc đẩy lưu thông máu mao mạch đầu ngón tay có nhiều lợi ích cho sức khỏe tổng thể và sức khỏe của bàn tay
Thúc đẩy lưu thông máu mao mạch đầu ngón tay có nhiều lợi ích cho sức khỏe tổng thể và sức khỏe của bàn tay

Nếu các chi của bạn (bàn tay, ngón tay, cánh tay) cảm thấy tê nhức, nặng nề, tê hoặc sưng tấy thì lưu lượng máu đến những khu vực này có thể bị giảm. Tuần hoàn kém đến các chi của bạn có thể nguy hiểm, thậm chí dẫn đến hoại thư (mô chết), có thể phải cắt cụt chi. Chính vì vậy, việc thúc đẩy lưu thông máu mao mạch ở đầu ngón tay mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe tổng thể.

Có nhiều cách để cải thiện lưu thông máu, bao gồm tập thể dục, massage, bài tập ngón tay, liệu pháp nhiệt, chế độ ăn uống lành mạnh, hạn chế stress và ngâm tay bằng nước ấm giàu Hydro. 

3. Ngâm tay bằng nước ấm Hydro giúp thúc đẩy dòng máu mao mạch đầu ngón tay

Hai phụ nữ ở độ tuổi 51 và 43 có sức khỏe bình thường, đồng ý tham gia nghiên cứu để kiểm chứng tác dụng của việc ngâm nước ấm giàu Hydro đối với quá trình thúc đẩy dòng máu mao mạch ở đầu ngón tay đeo nhẫn. Các đối tượng ngâm tay vào nước ấm Hydro hoặc nước ấm bình thường. Sau 30 phút kể từ khi kết thúc ngâm 10 phút trong nước ấm Hydro, dòng máu mao mạch tăng rõ rệt ở mọi điểm quan sát được trên đầu ngón tay đeo nhẫn so với trước khi ngâm. Ngược lại, nước ấm bình thường không có biểu hiện tăng lưu lượng máu mao mạch ở những điểm tương tự.

Những kết quả này cho thấy rằng, việc thúc đẩy dòng máu được duy trì bằng nước ấm Hydro không phải do “độ ấm” của nước ấm Hydro (vì nước ấm thông thường không có tác dụng) mà là do khả năng chống oxy hóa của “Hydro” hòa tan trong nước ấm.

Ngâm tay bằng nước ấm Hydro là một phương pháp đơn giản, an toàn và hiệu quả để cải thiện lưu thông máu mao mạch đầu ngón tay
Ngâm tay bằng nước ấm Hydro là một phương pháp đơn giản, an toàn và hiệu quả để cải thiện lưu thông máu mao mạch đầu ngón tay

Ngoài ra, sử dụng nước ấm Hydro qua trung gian bằng tay, Hydro hòa tan sẽ thấm trực tiếp vào độ sâu của da, từ đó thúc đẩy các dòng máu mao mạch ở lớp hạ bì nằm sâu tới 0,1 mm tính từ bề mặt da. Tác dụng này kéo dài khoảng 60 phút, được cho là thời gian đủ để loại bỏ chất thải vào máu một cách hiệu quả, giúp ích cho việc chống lão hóa.

4. Tìm hiểu các sản phẩm tạo nước ấm Hydro trên thị trường 

Nước ấm Hydro mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe và sắc đẹp. Với sự đa dạng của các sản phẩm trên thị trường hiện nay như: máy tạo nước Hydro, bình tạo nước Hydro, máy tạo nước ấm Hydro, bình tạo nước ấm Hydro, máy Hydro, bình Hydro… người dùng hãy tìm hiểu và cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn mua sản phẩm. Hai dòng sản phẩm tạo nước ấm Hydro được nhiều người lựa chọn hiện nay là: máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition) và bình tạo nước giàu Hydro cầm tay Kijazu, có xuất xứ từ Nhật Bản. 

Lourdes Hydrofix (Superior Edition) và Kijazu được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Kim Long Phát. Sản phẩm đảm bảo chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có tem nhãn đi kèm và đạt chất lượng cao. Vì thế, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn mua máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition) và bình tạo nước giàu Hydro cầm tay Kijazu tại Kim Long Phát.

Hai dòng sản phẩm chuyên dụng tạo Hydro chất lượng cao đến từ Nhật Bản: máy Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition) & bình Hydro Kijazu
Hai dòng sản phẩm chuyên dụng tạo Hydro chất lượng cao đến từ Nhật Bản: máy Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition) & bình Hydro Kijazu

Máy Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition) tạo nước và khí giàu Hydro & bình Hydro cầm tay Kijazu tạo nước Hydro nhanh trong 10 phút là những thiết bị hỗ trợ chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp hiệu quả, giúp bảo vệ cơ thể từ sâu bên trong tế bào. Liên hệ nhà phân phối, đại lý của Kim Long Phát để tìm hiểu về công dụng của nước ấm Hydro giúp thúc đẩy dòng máu mao mạch đầu ngón tay cũng như dòng sản phẩm tạo nước Hydro chất lượng chuẩn Nhật nhé! 

Để biết thêm về giá của sản phẩm tạo nước ấm Hydro, quý khách hàng có thể tham khảo thông tin chi tiết tại đây: 

Giá máy tạo nước và khí giàu Hydro Nhật Bản 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *