Nước giàu Hydro giúp hỗ trợ cải thiện vết loét do tì đè nhờ vào cấu tạo phân tử nhỏ, liên kết chọn lọc, khả năng chống oxy hóa mạnh

Vết loét do tì đè trên da và mô dưới da thường xuất hiện ở những người già, người mắc bệnh ít vận động hoặc không vận động được. Vết loét do tì đè gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người bệnh, nếu không được điều trị sớm sẽ gây thiếu máu và hoại tử mô. Nước giàu Hydro được nghiên cứu là có hiệu quả trong việc giúp cải thiện vết loét do tì đè, điều này đã được chứng minh bởi Giáo sư Miwa của trường Đại học Hiroshima – một nhà nghiên cứu hàng đầu về Hydro tại Nhật Bản. Cùng Kim Long Phát tìm hiểu về hiệu quả của nước giàu Hydro trong việc hỗ trợ cải thiện vết loét do tì đè ở bài viết bên dưới nhé!

Hỗ trợ cải thiện vết loét do tì đè bằng nước giàu Hydro
Hỗ trợ cải thiện vết loét do tì đè bằng nước giàu Hydro

1. Nước giàu Hydro là gì? 

Nước giàu Hydro được tạo ra thông qua quá trình điện phân là nước có chứa nhiều phân tử Hydro hòa tan, không màu, không mùi, không vị, an toàn và không độc hại.

Bạn có thể xem thêm nguồn gốc hình thành nước giàu Hydro qua bài viết:

Nguồn gốc hình thành và những lợi ích tuyệt vời của nước giàu Hydro

2. Tìm hiểu về bệnh loét do tì đè

Vết loét do tì đè bắt nguồn từ nhiều yếu tố như suy dinh dưỡng và suy giảm khả năng miễn dịch do người bệnh nằm liệt giường, không thể tự ăn và lưu thông máu kém ở những khu vực tiếp xúc với mặt phẳng nằm ở một tư thế trong một khoảng thời gian dài. Các vùng bị ảnh hưởng như hông, mông, khuỷu tay, gót chân dễ bị lở loét, viêm nhiễm, chảy máu nghiêm trọng và rất khó điều trị, điều này gây ảnh hưởng đến sức khỏe và làm giảm đáng kể chất lượng cuộc sống của bệnh nhân.

3. Nước giàu Hydro được nghiên cứu là có hiệu quả trong việc giúp cải thiện vết loét do tì đè 

Trong phòng thí nghiệm của Giáo sư Miwa, 22 bệnh nhân nằm liệt giường (từ 71 – 101 tuổi) được đặt một ống dẫn từ mũi xuống dạ dày để đưa chất dinh dưỡng và 600ml nước Hydro hạt nano (nồng độ Hydro hòa tan từ 800 – 1300ppb) vào dạ dày mỗi ngày. Với phương pháp này, có thể đưa trực tiếp nước Hydro nồng độ cao vào dạ dày. Kết quả cho thấy, những vết loét tì đè ở bệnh nhân nữ 85 tuổi không được cải thiện bằng cách điều trị thông thường trong 7 tháng thì đã biến mất sau 4 tháng dùng nước Hydro đưa vào dạ dày. Khi sử dụng nước giàu Hydro để hỗ trợ điều trị, diện tích vết loét giảm xuống còn 10% hoặc ít hơn ở 12 bệnh nhân và giảm 50% ở 10 bệnh nhân còn lại. Từ đó đã khẳng định hiệu quả đáng kể của nước giàu Hydro trong hỗ trợ điều trị vết loét.

4. Các phương pháp sử dụng nước giàu Hydro để cải thiện vết loét do tì đè 

Có hai phương pháp đưa nước giàu Hydro vào cơ thể người bệnh loét do tì đè: đưa nước giàu Hydro vào dạ dày thông qua việc đặt ống dẫn và thoa nước giàu Hydro ở những vị trí xuất hiện vết loét.

Tùy theo tình trạng bệnh, có thể kết hợp sử dụng nước giàu Hydro với phương pháp nâng đỡ thể trạng, giảm áp lực tì đè và chăm sóc kỹ lưỡng vết loét… để tăng khả năng chữa lành và phục hồi vết loét do tì đè.

5. Tại sao sử dụng nước giàu Hydro lại giúp cải thiện vết loét do tì đè 

Nước giàu Hydro thực sự là phương pháp giúp thúc đẩy quá trình chữa lành vết loét do tì đè một cách hiệu quả và đảm bảo an toàn. Đây là sự lựa chọn cần thiết cho những trường hợp bệnh nhân liệt giường, giúp giảm thiểu tình trạng vết loét và hạn chế cơn đau do vết thương gây nên.

Nước giàu Hydro sở hữu 05 đặc tính nổi trội giúp cải thiện hiệu quả tình trạng xuất hiện các vết loét do tì đè:

5 đặc tính nổi trội của Hydro
5 đặc tính nổi trội của Hydro
  • Cụm phân tử nước nhỏ

Nước giàu Hydro với cụm phân tử nước nhỏ, sau khi được đưa vào dạ dày sẽ dễ dàng thẩm thấu sâu vào tế bào bị tổn thương và tác động lên vết loét do tì đè. 

  • Liên kết chọn lọc

Liên kết chọn lọc của Hydro là đặc tính chỉ loại bỏ các loại oxy phản ứng xấu chứ không loại bỏ các loại oxy phản ứng tốt. Chính vì vậy, Hydro giúp loại bỏ oxy hoạt tính xấu, ngăn chặn sự viêm loét hình thành. 

  • Chống oxy hóa mạnh

Hydro hoạt động như một chất chống oxy hóa, có khả năng loại bỏ chất oxy hóa mạnh (•OH ) gây ảnh hưởng trực tiếp đến tế bào. Hydro sẽ giúp loại bỏ oxy hoạt tính được tạo ra ở vùng bị ảnh hưởng và ngăn chặn tình trạng viêm do vết loét gây ra, đồng thời giúp tái tạo Collagen cho vùng da bị tổn thương. 

Nước giàu Hydro thật sự đem lại hiệu quả rất cao trong việc hỗ trợ chữa lành những vết loét do tì đè gây ra. Đặc biệt ở những trường hợp loét da cho người già. 

Nếu bạn quan tâm thêm khả năng chống oxy hóa của Hydro, bạn có thể xem thêm bài viết:

Sự thật về nước giàu Hydrogen – khả năng chống oxy hóa cao

  • Không màu, không mùi 

Đặc tính này của nước giàu Hydro giúp tạo cảm giác dễ chịu cho người bệnh khi sử dụng, không bị vấy bẩn quần áo người bệnh cũng như giữ vệ sinh nơi ở. 

  • An toàn và không độc hại

Nước giàu Hydro đảm bảo an toàn, không có tính độc và không gây ra tác dụng phụ đối người bệnh.

Nước giàu Hydro được tạo ra từ máy Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition)bình tạo nước giàu Hydro cầm tay Kijazu. Đây là 02 sản phẩm giá trị, hỗ trợ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bằng nguồn nước tốt nhất hiện nay.

Ngoài việc uống nước giàu Hydro giúp cải thiện tình trạng vết loét do tì đè thì nước giàu Hydro còn hỗ trợ cải thiện nhiều bệnh lý khác nhau như: hỗ trợ làm chậm quá trình lão hóa của tế bào và của cơ thể; giúp hỗ trợ bệnh nhân mắc phải các bệnh lý mãn tính có liên quan đến việc tạo ra nhiều gốc tự do và chuyển hóa chất không ổn định, ví dụ: đái tháo đường, một số bệnh lý tim mạch, gan, thận…
Cùng Kim Long Phát nghe những chia sẻ của Bác sĩ Đỗ Thị Ngọc Diệp về lợi ích của nước và khí giàu Hydro trong chương trình “Chìa khóa khỏe đẹp” trong video dưới đây để hiểu thêm về những lợi ích của nước và khí giàu Hydro nhé:

Kim Long Phát vinh dự là nhà nhập khẩu độc quyền dòng sản phẩm máy hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition) và bình hydro Kijazu, mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và hiệu quả. Hãy lựa chọn sản phẩm ngay từ bây giờ để được sử dụng nước giàu Hydro mỗi ngày, giúp hỗ trợ cải thiện vết loét do tì đè một cách hiệu quả cho người bệnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *