Nguồn gốc hình thành của nước giàu Hydro và những lợi ích tuyệt vời: cải thiện các bệnh mãn tính, nếp nhăn và hỗ trợ giải độc

Nước chiếm đến 70-80% trọng lượng cơ thể và và đóng vai trò cực kỳ quan trọng đối với hệ miễn dịch. Càng tuyệt vời hơn khi việc tạo ra nước giàu Hydro đã giúp hỗ trợ ngăn ngừa và cải thiện rất nhiều bệnh nguy hiểm mà tất cả chúng ta đều có nguy cơ mắc phải. Vậy nguồn gốc nước giàu Hydro từ đâu? Và những lợi ích thật sự mà nước giàu Hydro mang lại là gì?

1. Nguồn gốc nước giàu Hydro

Năm 1520, Philippus Aureolus Paracelsus lần đầu tiên phát hiện ra Hydro. Năm 1781, Lavoisier, cha đẻ của hóa học hiện đại dùng từ tiếng Pháp “Hydrogen” để mô tả khí Hydro. Năm 1783, Jacques Charles, người Pháp đã chế tạo ra khinh khí cầu Hydro đầu tiên.

Các dạng Hydro được công bố chính thức lần đầu tiên trên các phương tiện truyền thông vào năm 1843. Đến năm 1888, một trong những ấn phẩm đầu tiên về liên kết Hydro và y học được xuất bản. Năm 2007, kết quả nghiên cứu về Hydro như một chất chống oxy hóa có chọn lọc của ông Ohsawa và các cộng sự được công bố trên tạp chí Nature Medicine (Tạp chí học thuật số 1 thế giới).

Ảnh minh họa: Phân tử nước Hydro
Ảnh minh họa: Phân tử nước Hydro

Năm 2016, chuyên gia nghiên cứu về lĩnh vực Hydro – Takashi Tanioka và H2 Factory cho ra mắt dòng sản phẩm tạo nước và khí giàu Hydro, đánh dấu bước phát triển nhảy vọt trong nghiên cứu nước Hydro. Năm 2020, dòng sản phẩm máy tạo nước và khí giàu Hydro chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam. Công ty Cổ Phần Tập đoàn Kim Long Phát vinh dự là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm tạo nước và khí giàu Hydro toàn thị trường châu Á (trừ Nhật Bản), mang đến nguồn nước cao cấp nhất, tốt nhất cho sức khỏe người tiêu dùng.

2. Nước uống giàu Hydro tốt cho sức khỏe con người

Nước giàu Hydro được tạo ra từ 2 sản phẩm: máy tạo nước & khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix Superior Editionbình tạo nước giàu Hydro cầm tay Kijazu. Nước giàu Hydro với những đặc tính nổi trội: phân tử nhỏ nhất, liên kết chọn lọc, chống oxy hóa, không màu, không mùi, dễ bay hơi, an toàn và không độc hại nên rất tốt cho sức khỏe và đặc biệt là hỗ trợ ngăn ngừa, cải thiện bệnh hiệu quả.

Thử nghiệm lâm sàng trên người đã chứng minh hiệu quả của việc uống nước giàu Hydro trong hỗ trợ cải thiện sức khỏe con người.

2.1. Nước giàu Hydro cải thiện các bệnh mãn tính

Hydro với đặc tính chống oxy hóa cao, nên uống nước giàu Hydro giúp phòng tránh các bệnh do sự oxy hóa, sự lão hóa của tuổi già gây nên như: tim mạch, tiểu đường tuýp 2, viêm gan,…

2.2. Nước giàu Hydro cải thiện nếp nhăn

Thoa nước Hydro lên vùng da có nếp nhăn giúp ngăn chặn rõ sự hình thành nếp nhăn. Cơ chế ngăn ngừa nếp nhăn trên da của nước giàu Hydro là đào thải các oxy hoạt tính phân hủy Collagen dưới da. Tác dụng này đã được kiểm chứng trên da người.

2.3. Nước giàu Hydro cải thiện hiệu suất thể thao

Bổ sung nước giàu Hydro giúp giảm mỏi cơ, ngăn chặn sự suy giảm hiệu suất tập thể thao do mệt mỏi. Đồng thời, hỗ trợ cải thiện sự mệt mỏi và sức bền.

“Nước giàu Hydro” là cụm từ khá phổ biến hiện nay, và đó cũng chính là phương pháp giúp hỗ trợ cải thiện hiệu suất thể thao hiệu quả, được nhiều người lựa chọn, mời bạn xem thêm bài viết:

Nước giàu Hydro hỗ trợ cải thiện hiệu suất thể thao: giảm đau nhức cơ bắp và phục hồi nhanh sau chấn thương

2.4. Nước giàu Hydro hỗ trợ giải độc

Nhờ vào các cụm phân tử nước nhỏ, nước giàu Hydro có thể dễ dàng len lỏi vào các tế bào, thẩm thấu nhanh, giúp đào thải độc tố tích tụ và giúp cơ thể hấp thu tốt các chất dinh dưỡng.

Ngoài ra, nước giàu Hydro còn được chứng minh là có hiệu quả trong cải thiện một số bệnh như: phổi, Parkinson, kết tập tiểu cầu, sức khỏe răng miệng. 

Trải qua thời gian nghiên cứu và phát triển, Hydro đã được ứng dụng rộng rãi trong đời sống, đặc biệt là hỗ trợ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con người. Nước Hydro là một trong những nghiên cứu mang tính đột phá, mở ra bước ngoặt mới trong ngành Y học. Nước giàu Hydro – nước uống tốt nhất mang lại giá trị sức khỏe tuyệt vời.

Nhiều chuyên gia đánh giá cao về nước giàu Hydro đối với sức khỏe, mời bạn xem video:

Nước Hydro hứa hẹn sẽ là một thế hệ nước phát triển trong tương lai và đóng một vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ sức khỏe của con người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *