Những ưu điểm của máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino: giữ trọn vẹn khoáng chất, không dùng điện và nhỏ gọn

Nước có vai trò rất quan trọng trong cuộc sống của con người. Làm thế nào để có một nguồn nước sạch và tốt cho sức khỏe là thắc mắc của rất nhiều gia đình trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Kim Long Phát sẽ giúp bạn giải quyết điều đó thông qua việc cung cấp những dòng sản phẩm lọc nước để gầm đến từ thương hiệu Torayvino. Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, là giải pháp lọc nước hiệu quả giúp bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

Những ưu điểm vượt trội của Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino
Những ưu điểm vượt trội của Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino

1. Giới thiệu máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino

Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino được sản xuất bởi Công ty Toray Industries, Inc., Nhật Bản. Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino là sản phẩm lọc nước hiệu quả, đem đến cho gia đình bạn nguồn nước sạch hơn, giúp bữa ăn ngon hơn và sức khỏe tốt hơn. Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng.

2. Những ưu điểm của máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino

2.1. Sử dụng công nghệ màng lọc sợi rỗng tiên tiến

Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino sử dụng công nghệ màng lọc sợi rỗng tiên tiến. Màng lọc sợi rỗng có cấu trúc như một ống hút rỗng, màu trắng, có khoảng 100 triệu lỗ trên 1 cm² bề mặt màng sợi rỗng, độ dày vài chục micrômét, trên bề mặt có vô số các khe lọc với kích thước nhỏ đến 0.1 micrômét có tác dụng loại bỏ vi khuẩn, vi sinh vật trong nước.  Khi lọc, màng lọc cho phép nước đi từ ngoài vào trong lòng ống nhờ áp lực dòng chảy của nước. Dưới áp lực dòng chảy, nước sẽ thấm qua các mao dẫn có kích thước khoảng từ 0,1~0,001 micrômét. Các phân tử có kích thước lớn hơn, các loại vi rút, vi khuẩn sẽ bị giữ lại và thải ra ngoài. Kích thước lỗ trên màng sợi rỗng là 0,1 micrômét. Màng lọc sợi rỗng có thể lọc được cặn, vi khuẩn, nhưng giữ nguyên các khoáng chất có lợi như Natri, Magie và các nguyên tố vi lượng.

2.2. Giữ lại khoáng chất trong nước

Nước đã lọc thông qua máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino vẫn giữ nguyên các khoáng chất có lợi cho cơ thể, như: Natri, Magie …  + Natri là nguyên tố có tác dụng điều hòa hệ tuần hoàn và ảnh hưởng rất lớn đến hệ thần kinh. Nó tham gia quá trình điều chỉnh các chất dịch và truyền xung điện bên trong cơ thể. Khi cơ thể thiếu Natri, có thể gây ra các hiện tượng như: nhức đầu, chóng mặt, tụt huyết áp, tiêu chảy,… + Magie là khoáng chất thiết yếu để cơ thể vận hành tốt, kiểm soát cách thức hoạt động của cơ bắp và dây thần kinh, giúp chống viêm, hỗ trợ bệnh tim mạch, và giúp giảm tỷ lệ mắc bệnh đái tháo đường. 

2.3. Không dùng điện và không có nước thải 

Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino không sử dụng điện, hoạt động dựa vào áp lực nước đầu vào, áp lực nước đầu vào tối thiểu là 70kPa mà không tiêu hao năng lượng điện, đồng thời vẫn đảm bảo được chất lượng nước đầu ra cũng như tốc độ lọc trung bình là 2 – 3 lít/ phút. Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino không dùng điện nên thích hợp ở những vùng nông thôn, thành thị, miền núi hoặc những nơi chưa có điện hay thường xuyên mất điện. Ngay cả khi bị mất điện, máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino vẫn đảm bảo cung cấp nước cho người tiêu dùng. Không có nước thải là một điểm cộng tiếp theo của máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino. Hiệu suất sử dụng nước đạt 100% không gây tình trạng lãng phí nguồn nước và không làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. 

2.4. Nước đầu ra đảm bảo đã được lọc sạch, tốt cho sức khỏe 

Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino tạo nước uống trực tiếp tại vòi. Nước đầu ra của Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino đảm bảo đạt tiêu chuẩn JIS S3201 (loại bỏ 12 tạp chất): Clo, độ đục, mùi ẩm mốc, tạp chất, vi khuẩn, vi sinh vật, chì hòa tan, các hóa chất có hại: các hóa chất nông nghiệp, tổng Trihalomethane, Tetrachloroethylene, Trichloroethylene,Chloroform, Bromodichloromethane, Dibromochlorvonethane, Bromoform, giữ lại muối và các khoáng chất có lợi cho cơ thể.

2.5. Thiết kế nhỏ gọn, lắp đặt dễ dàng

Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino được thiết kế nhỏ gọn, hiện đại giúp tiết kiệm tối đa không gian bếp của gia đình. Bên cạnh đó, việc lắp đặt máy lọc nước cũng khá đơn giản và không cần lắp thêm hệ thống nước. Đi kèm máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino có linh kiện, phụ kiện đảm bảo chất lượng: bộ vòi cao cấp, van inox và van chia nước được thiết kế với kiểu dáng cực kỳ sang trọng, giúp tăng khả năng chịu lực. 

2.6. Xuất xứ Nhật Bản

Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino được sản xuất bởi Toray Industries, Inc., Nhật Bản. Torayvino là thương hiệu của Tập đoàn Toray (Nhật Bản). Torayvino chuyên phát triển các dòng sản phẩm lọc nước ứng dụng công nghệ lọc màng lọc sợi rỗng tiên tiến. Sản phẩm lọc nước Torayvino ra mắt lần đầu tiên vào năm 1986. Với chất lượng sản phẩm dẫn đầu thị trường trong nước và quốc tế, các dòng sản phẩm của Torayvino (bao gồm cả sản phẩm OEM) được yêu thích ở hơn 40 quốc gia (tính đến năm 2021)

3. Các sản phẩm lọc nước để gầm của Torayvino 

Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino có 3 model: Torayvino SK55EJ-K-3SET, Torayvino SK55J-K-3SET và Torayvino SK77NJ-K-3SET. Tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng của gia đình sẽ lựa chọn máy lọc nước phù hợp. Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội, giúp mang lại nguồn nước sạch và tốt cho sức khỏe người dùng. Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino – giải pháp lọc nước chất lượng và hiệu quả. “Torayvino, Sự lựa chọn thông minh, cho gia đình khỏe mạnh”. Đi đôi với việc lựa chọn sản phẩm lọc nước tốt thì cần phải tìm kiếm được một đơn vị bán hàng uy tín. Kim Long Phát vinh dự là Nhà nhập khẩu và phân phối ủy quyền chính thức duy nhất tại Việt Nam sản phẩm Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino. Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino có thể liên hệ hoặc tới showroom Nhà phân phối, Đại lý của Kim Long Phát để được tư vấn chi tiết nhất. Tham khảo chi tiết các sản phẩm Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino tại đây:  Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino Torayvino SK55J-K-3SET Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino SK55EJ-K-3SET Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino SK77NJ-K-3SET  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *