Sử dụng nguồn nước tốt cho cuộc sống thêm khỏe mạnh, thêm niềm vui: nguồn nước có khoáng chất và nước giàu Hydro tốt cho sức khỏe

Để biến những suy nghĩ thành hiện thực, để chạm đến kết quả như mong đợi, chúng ta phải có sức khỏe thật tốt! Và nguồn nước là một trong những yếu tố quan trọng giúp bảo vệ sức khỏe của chúng ta. Kim Long Phát tự hào là đơn vị mang đến nguồn nước tốt cho cuộc sống gia đình khỏe mạnh, hạnh phúc.

1. Nguồn nước tốt là nguồn nước như thế nào? 

Nước là thành phần thiết yếu cho mọi hoạt động sống của con người. Nước tốt là loại nước đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe và mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Các loại nước tốt như: nước giàu Hydro, nước giàu khoáng chất và nước sinh hoạt chuẩn sạch là những lựa chọn tuyệt vời để bảo vệ sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống cho bạn và gia đình. 

2. Tìm hiểu về các nguồn nước tốt

2.1. Tìm hiểu về nước Hydro 

2.1.1. Vai trò của nước Hydro đối với sức khỏe  

Nước Hydro là thế hệ nước uống tốt nhất hiện nay, có tác dụng tích cực đối với sức khỏe của con người. Đây là loại nước cung cấp Hydro – chất chống oxy hóa mạnh, an toàn cho cơ thể. Uống nước Hydrogen được nghiên cứu là có hiệu quả trong hỗ trợ cải thiện nhiều loại bệnh như: tim mạch, viêm gan B, tiểu đường tuýp 2, xương khớp, chất lượng cuộc sống (QOL), chức năng gan Bên cạnh đó, nước Hydro hỗ trợ: ức chế và cải thiện nếp nhăn, vết đốm, ức chế sản sinh melanin, làm sạch lỗ chân lông và mờ thâm, thúc đẩy tái tạo collagen

Nước giàu Hydro chứa nhiều phân tử Hydro hòa tan, tốt cho sức khỏe
Nước giàu Hydro chứa nhiều phân tử Hydro hòa tan, tốt cho sức khỏe

2.1.2. Các sản phẩm tạo nước Hydro 

Nước Hydro được tạo ra từ máy Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition) & bình Hydro Kijazu.

Lourdes Hydrofix (Superior Edition) là máy tạo nước và khí giàu Hydro hay còn được gọi là máy tạo nước Hydro, máy hít khí Hydro, máy tạo khí Hydro… 

Máy Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition) hội tụ những ưu điểm, giá trị riêng mà không có một sản phẩm cùng phân khúc nào có thể sở hữu: Được sản xuất bởi H2 Factory – một công ty hàng đầu Nhật Bản chuyên sản xuất máy tạo nước và khí giàu Hydro 

 • Sở hữu công nghệ Hydrofix độc quyền thế hệ mới, không thể sao chép được
 • Có vật liệu điện cực làm bằng titan tinh khiết, an toàn cho sức khỏe
 • Có độ bền cao, lên đến 20 năm
 • Tích hợp 2 tính năng: tạo nước giàu Hydro và tạo khí Hydro tinh khiết (hầu hết các sản phẩm khác chỉ có 1 tính năng)
 • Tạo nước giàu Hydro có nồng độ Hydro hòa tan cao ≥1520 ppb, tốt cho sức khỏe
 • Tạo khí Hydro có độ tinh khiết cao đạt 99,9995%, an toàn cho người dùng
 • Tạo nước giàu Hydro có chỉ số ORP lên đến -750 mV, giúp chống oxy hóa tốt
 • Không tạo ra các khí độc hại như clo, ozon
 • Có chế độ bổ sung Hydro liên tục trong 12 giờ

Kijazu là bình tạo nước Hydro cầm tay, giúp tạo nước Hydrogen cầm tay với ưu điểm tạo nước Hydro nhanh trong 10 phút, nhỏ gọn, tiện lợi và dễ mang theo bên mình. Bình tạo nước Hydro cầm tay Kijazu sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội: 

 • Được sản xuất bởi H2 Factory – một công ty hàng đầu Nhật Bản chuyên sản xuất sản phẩm Hydro
 • Sở hữu công nghệ Clear Pocket độc quyền thế hệ mới, không thể sao chép được
 • Có vật liệu điện cực làm bằng titan tinh khiết, an toàn cho sức khỏe
 • Có độ bền cao, lên đến 15 năm
 • Tạo nước giàu Hydro có nồng độ Hydro hòa tan cao ≥1400 ppb, tốt cho sức khỏe
 • Tạo nước giàu Hydro có chỉ số ORP lên đến -600 mV, giúp chống oxy hóa tốt
 • Không tạo ra các khí độc hại như clo, ozon
 • Có chế độ bổ sung Hydro nhanh trong 5 phút
 • Nhỏ gọn, tiện lợi, hiệu quả cao
 • Có thể chia sẻ được
Máy tạo nước giàu Hydro: Lourdes Hydrofix (Superior Edition) và Kijazu giúp nâng tiêu chuẩn nguồn nước uống cho cả gia đình
Máy tạo nước giàu Hydro: Lourdes Hydrofix (Superior Edition) và Kijazu giúp nâng tiêu chuẩn nguồn nước uống cho cả gia đình

Cùng Kim Long Phát tìm hiểu lý do tại sao máy Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition) và bình Hydro Kijazu giúp nâng tiêu chuẩn nguồn nước uống cho cả gia đình, trong bài viết dưới đây: 

Máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix: (Superior Edition) và Kijazu giúp nâng tiêu chuẩn nguồn nước uống cho cả gia đình

2.2. Tìm hiểu về nguồn nước giàu khoáng chất 

2.2.1. Vai trò của nước giàu khoáng chất đối với sức khỏe  

Uống nước có khoáng chất sẽ cung cấp một lượng vi chất thiết yếu, giúp tăng cường sức đề kháng và hỗ trợ cơ thể hoạt động tối ưu. Nước có khoáng chất cũng giúp rửa thực phẩm sạch, nấu ăn ngon vì giữ nguyên hương vị đặc trưng.

2.2.2. Sản phẩm tạo nước giàu khoáng chất 

Nước có khoáng chất tự nhiên được tạo ra từ máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino. Đây là giải pháp lọc nước hiệu quả, góp phần bảo vệ sức khỏe cho gia đình bằng nguồn nước chuẩn sạch. Sản phẩm được sản xuất bởi Tập đoàn Toray, Nhật Bản, đạt chứng nhận máy lọc nước loại II (do JWWA – Japan Water Works Association chứng nhận) và mô đun sợi rỗng đạt chứng nhận NSF (do NSF International chứng nhận). 

Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino có 3 model, gồm: Torayvino SK55EJ-K-3SET, Torayvino SK55J-K-3SETTorayvino SK77NJ-K-3SET. Cả 3 model đều có 3 thành phần chính, gồm: lõi lọc, ống dẫn và vòi nước.

Khoáng chất tự nhiên có vai trò quan trọng đối với cơ thể
Khoáng chất tự nhiên có vai trò quan trọng đối với cơ thể

Để biết thêm lợi ích của khoáng chất đối với sức khỏe, mời quý bạn đọc tham khảo thêm tại bài viết dưới đây: 

Vì sao nước uống hằng ngày nên cần có khoáng chất? Giúp xương chắc khỏe, tăng cường hệ thần kinh, hỗ trợ hệ miễn dịch

2.3. Tìm hiểu về nguồn nước sinh hoạt chuẩn sạch, an toàn 

2.3.1. Vai trò của nước sinh hoạt chuẩn sạch, an toàn 

Sử dụng nguồn nước sạch trong sinh hoạt hằng ngày: nấu ăn, tắm giặt, nuôi cá, tưới cây, lau sàn… không chỉ giúp nâng cao sức khỏe mà còn bảo vệ các đồ dùng, thiết bị trong gia đình.

2.3.2. Sản phẩm giúp xử lý nước sinh hoạt chuẩn sạch, an toàn 

Nước sinh hoạt sạch, an toàn cho sức khỏe được tạo ra từ hệ thống lọc nước đề nguồn Vision Water, có xuất xứ châu Âu. Sở hữu các cột lọc chất lượng: cột lọc Filox, cột lọc Bayoxide, cột lọc Activated Carbon, cột làm mềm Maxi và đèn UV Pallas, Vision Water giúp cải thiện hiệu quả chất lượng sinh hoạt, tạo ra nguồn nước đạt chuẩn, an toàn, góp phần bảo vệ sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống của gia đình. Với thực trạng nguồn nước tại Việt Nam, Kim Long Phát đưa ra 7 giải pháp từ hệ thống lọc nước đầu nguồn Vision Water gồm: WH01, WH02, WH03, WH04, WH05, WH06, WH07 nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng.

Vision Water - giải pháp lọc nước toàn nhà chất lượng, mang đến nguồn nước sạch cho cuộc sống gia đình Việt
Vision Water – giải pháp lọc nước toàn nhà chất lượng, mang đến nguồn nước sạch cho cuộc sống gia đình Việt

Để biết thêm thông tin chi tiết về thống lọc nước đầu nguồn Vision Water, quý bạn đọc có thể tham khảo chi tiết trong bài viết dưới đây nhé: 

Hệ thống lọc nước đầu nguồn Vision Water – Giải pháp xử lý nước nhập khẩu châu Âu lần đầu tiên có mặt tại thị trường Việt

3. Nên mua các sản phẩm tạo nguồn nước sạch, nước tốt ở đơn vị nào uy tín? 

Kim Long Phát tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền, ủy quyền các dòng sản phẩm tạo nước, lọc nước đến từ Nhật Bản và châu Âu, giúp mang đến nguồn nước tốt cho mọi gia đình. Kim Long Phát nhập khẩu:

 • Máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition), phân phối độc quyền tại khu vực châu Á
 • Bình tạo nước giàu Hydro cầm tay Kijazu, phân phối độc quyền trên toàn thế giới
 • Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino, phân phối ủy quyền duy nhất chính thức tại Việt Nam
 • Hệ thống lọc nước đầu nguồn Vision Water, phân phối độc quyền tại khu vực Đông Nam Á
Kim Long Phát mang đến các sản phẩm tạo nguồn nước tốt cho cho mọi gia đình 
Kim Long Phát mang đến các sản phẩm tạo nguồn nước tốt cho cho mọi gia đình 

Hãy để Kim Long Phát chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bằng nguồn nước tốt. Là người tiêu dùng thông minh trong cuộc sống hiện đại, tin chắc bạn sẽ hiểu được tầm quan trọng của nguồn nước tốt nước đối với sức khỏe và lựa chọn cho gia đình nguồn nước đúng nhất! Liên hệ nhà phân phối, đại lý của Kim Long Phát để tìm hiểu chi tiết về công dụng của các loại nước tốt cũng như các sản phẩm tạo nước, lọc nước chất lượng chuẩn cao chuẩn Nhật, châu Âu nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *