Sử dụng nước Hydrogen như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất? Uống nước ngay khi rót, không dùng để uống thuốc

Trong một nghiên cứu chỉ ra rằng uống nước Hydrogen trong 10 tuần giúp làm giảm mức cholesterol toàn phần và cholesterol LDL (cholesterol xấu) và mức cholesterol HDL (cholesterol tốt) được cải thiện đáng kể.

Vậy chính xác nước Hydrogen là gì? mà có thể mang lại lợi ích tích cực cho sức khỏe như vậy. Bài viết dưới đây của Kim Long Phát sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn về nước Hydrogen và hướng dẫn bạn cách sử dụng nước Hydrogen đúng cách để có thể mang lại hiệu quả tốt nhất.  

1. Nước Hydrogen là như thế nào?

Nước Hydrogen hiểu đơn giản là nước có nồng độ khí Hydro hòa tan cao, tương tự như đồ uống có gas trong đó khí hòa tan là khí Carbon Dioxide CO2. Nước Hydrogen được tạo ra bằng điện phân nước để thu được khí Hydro mà không sử dụng thêm bất kì hóa chất nào.  

Sử Dụng Nước Hydrogen Như Thế Nào Để Đạt Hiệu Quả Tốt Nhất
Nước uống giàu Hydrogen

Tại các nước nước đang phát triển như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Hoa Kỳ… nước Hydrogen hiện là loại nước uống được người dân tin tưởng sử dụng bởi các công dụng tuyệt vời mà nước Hydrogen mang lại cho sức khỏe.

Sử Dụng Nước Hydrogen Như Thế Nào Để Đạt Hiệu Quả Tốt Nhất
Nước Hydrogen đang được phát triển mạnh ở các nước trên thế giới: Nhật Bản, Hàn Quốc, Hoa Kỳ….

2. Lợi ích của nước Hydrogen đối với sức khỏe

Khác với các loại nước uống thông thường, việc bổ sung nước Hydrogen hàng ngày ngoài việc cung cấp đủ nước cho cơ thể còn giúp làm đẹp da, hỗ trợ ngăn ngừa và điều trị một số loại bệnh nguy hiểm. Nước Hydrogen được nghiên cứu và cho thấy một số lợi ích đối với sức khỏe con người như:  

2.1. Khả năng chống oxy hóa mạnh:

Sử Dụng Nước Hydrogen Như Thế Nào Để Đạt Hiệu Quả Tốt Nhất
Nước Hydrogen làm chậm quá trình lão hóa da

Nhắc đến lợi ích nước Hydrogen người ta thường nghĩ ngay đến lợi ích chống oxy hóa mạnh. Đúng vậy, nước Hydrogen là một chất có chống oxy mạnh giúp giảm thiểu sự hình thành các gốc tự do bên trong cơ thể.

Gốc tự do là nguyên tử bị mất đi một electron lớp ngoài cùng do đó chúng có xu hướng “trộm” một electron của các nguyên tử bình thường để cân bằng điện tích. Chính điều này gây nên sự rối loạn điện tích bên trong cơ thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động của tế bào.

Do đó, gốc tự do là nguyên nhân chính gây nên quá trình lão hóa của cơ thể, góp phần hình thành các bệnh mãn tính nguy hiểm.  

Sử Dụng Nước Hydrogen Như Thế Nào Để Đạt Hiệu Quả Tốt Nhất
Uống nước Hydrogen mỗi ngày giúp loại bỏ gốc tự do nhanh chóng.

Nước Hydrogen chứa nhiều điện tử tự do, vì vậy uống nước Hydrogen hàng ngày giúp hạn chế sự hình thành các gốc tự do bên trong tế bào, mang lại một cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy sức sống.  

2.2. Cải thiện các bệnh về thần kinh

Tỷ lệ người mắc các bệnh lý về thần kinh đang ngày càng tăng cao và đa số các bệnh này đều chưa có phương pháp điều trị dứt điểm mà chỉ có thể điều trị bằng cách hạn chế sự phát triển của bệnh.

Theo thống kê, người mắc bệnh về thần kinh thường gặp ở độ tuổi từ 50 trở lên. Khi càng lớn tuổi chúng ta càng bị ảnh hưởng của quá trình oxy hóa (quá trình lão hóa) do đó khiến cơ thể dễ mắc phải các bệnh nguy hiểm như bệnh lý về thần kinh.

Việc uống nước giàu Hydrogen được xem là phương pháp điều trị mang lại nhiều hiệu quả đối với các bệnh về thần kinh, đặc biệt là: bệnh Parkinson và bệnh Alzheimer.

Theo báo cáo của Yoritaka và các cộng sự vào năm 2016, cho thấy uống 1000ml nước Hydrogen trong 48 tuần giúp cải thiện các triệu chứng của bệnh lý về thần kinh.  

Sử Dụng Nước Hydrogen Như Thế Nào Để Đạt Hiệu Quả Tốt Nhất
Nước Hydrogen hỗ trợ điều trị bệnh về thần kinh

Nếu bạn quan tâm đến công dụng của nước giàu hydrogen giúp hỗ trợ điều trị bệnh về thần kinh, bạn hãy tham khảo bài viết:

Ảnh Hưởng Nước Hydrogen Đối Với Bệnh Parkinson

2.3. Cải thiện tâm trạng

Một nghiên cứu vào năm 2007 được thực hiện bởi các nhà khoa học Nhật Bản đã kết luận rằng: uống nước Hydrogen trong 4 tuần giúp cải thiện tâm trạng, lo lắng và chức năng thần kinh tự chủ trong cuộc sống. Từ đó cho thấy việc sử dụng nước Hydrogen có thể là một phương pháp để cải thiện tâm trạng, duy trì sức khỏe tốt, nâng cao chất lượng cuốc sống.  

Sử Dụng Nước Hydrogen Như Thế Nào Để Đạt Hiệu Quả Tốt Nhất
Nước Hydrogen giúp làm giảm căng thẳng, mệt mỏi

 

Ngoài ra, nước Hydrogen còn giúp hỗ trợ điều trị các bệnh mãn tính như: tiểu đường, tim mạch, thận, gan… cải thiện hệ vi sinh đường ruột, điều trị axit chuyển hóa, giảm các tác dụng phụ của trị liệu ung thư, tăng cường sức khoẻ làn da, kháng viêm, giảm đau…  

3. Hướng dẫn sử dụng nước Hydrogen đúng cách

Mặc dù, nước Hydrogen mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe tuy nhiên dùng nước Hydrogen như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất thì không phải ai cũng có thể biết. Hướng dẫn sử dụng nước Hydrogen dưới đây của Kim Long Phát hy vọng có thể giúp bạn và gia đình sử dụng nước Hydrogen đạt hiệu quả tốt nhất cho sức khỏe:  

3.1. Uống nước Hydrogen ngay khi rót ra

Sử Dụng Nước Hydrogen Như Thế Nào Để Đạt Hiệu Quả Tốt Nhất
Uống nước Hydrogen tươi ngay khi vừa rót ra

 

Khác với nước lọc thông thường, nếu để nước Hydrogen ở lâu ngoài không khí thì những lợi ích của nước Hydrogen có thể nhanh chóng biến mất. Vì khí Hydro là chất khí nhẹ và không tan trong nước nên khí Hydro dễ dàng thoát ra khỏi nước và khi đó nước Hydrogen sẽ trở thành nước lọc thông thường.

Dùng nước Hydrogen ngay khi vừa tạo ra hoặc sử dụng trong vòng 15 đến 30 phút sau khi tạo thành để hấp thụ lượng Hydro tối đa.  

3.2. Uống bao nhiêu nước Hydrogen là đủ?

Sử Dụng Nước Hydrogen Như Thế Nào Để Đạt Hiệu Quả Tốt Nhất
Nên uống bao nhiêu nước Hydrogen là đủ

 

“Uống nước Hydrogen bao nhiêu là đủ?” là câu hỏi được đặt ra nhiều nhất đối với nhiều người khi lần đầu sử dụng nước Hydrogen. Nước Hydrogen có độ pH từ 7.0 – 7.5 tùy theo nguồn nước đầu vào, đây là mức pH bình thường của cơ thể do đó có thể uống nước Hydrogen thay thế cho nước lọc bình thường hàng ngày.

Mỗi ngày uống nên uống ít nhất là 2L nước để đảm bảo cung cấp đủ nước cho chơ thể giúp các hoạt động của cơ thể diễn ra bình thường.  

3.3. Thời điểm nên uống nước Hydrogen

Uống nước Hydrogen ngay khi ngủ dậy giúp cung cấp nước cho các cơ quan sau một đêm dài.

Nên uống nước Hydrogen khoảng 15-20 phút trước khi ăn có thể giúp cho việc tiêu hóa thức ăn tốt hơn. Đặc biệt nên hạn chế việc uống nước ngay sau ăn sẽ ảnh hưởng đến quá trình tiêu hóa thức ăn trong dạ dày.

Uống nước Hydrogen khi vận động thể dục, thể thao hỗ trợ bù khoáng cho cơ thể.

Sử Dụng Nước Hydrogen Như Thế Nào Để Đạt Hiệu Quả Tốt Nhất
Thời điểm uống nước Hydrogen hợp lý

 

3.4. Không nên đun sôi nước Hydrogen

Có nhiều câu hỏi được đặt ra như “Có nên đun sôi nước Hydrogen?”, “Có nên dùng nước Hydrogen để nấu ăn?” Và câu trả lời của chúng tôi là không nên đun sôi nước Hydrogen và không nên dùng nước Hydrogen để nấu ăn. Vì khí Hydro sẽ bay hơi khi đun sôi và khi đó nước Hydrogen sẽ trở thành nước bình thường.

Sử Dụng Nước Hydrogen Như Thế Nào Để Đạt Hiệu Quả Tốt Nhất
Không nên đun sôi nước Hydrogen

 

3.5. Trẻ em có uống được nước Hydrogen không?

Trẻ sơ sinh từ 6 tháng tuổi trở lên có thể uống nước Hydrogen. Ngoài ra, người già và phụ nữ mang thai đều có thể uống nước Hydrogen không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.  

3.6. Nước Hydrogen không phải là thuốc

Một điều quan trọng bạn nên nhớ đó là: “nước Hydrogen không phải là thuốc”

Nước Hydrogen là nước uống hỗ trợ điều trị giúp bệnh có cải thiện tốt hơn khi kết hợp với phương pháp điều trị của bác sĩ. Nước Hydrogen không phải là phương pháp điều trị chính. Mặc dù, nước Hydrogen là chất chống oxy hóa mạnh nhưng không phải là duy nhất bạn vẫn nên bổ sung các thực phẩm có hoạt tính chống oxy hóa như bông cải xanh, ớt chuông, rau xanh…  

Sử Dụng Nước Hydrogen Như Thế Nào Để Đạt Hiệu Quả Tốt Nhất
Lưu ý: Nước Hydrogen không phải là thuốc

 

4. Các phương pháp tạo nước Hydrogen

Khí Hydro đã được tạo ra bằng phương pháp điện phân nước từ 200 năm trước. Tuy nhiên, phương pháp điện phân nước để sản xuất khí Hydro ở quy mô lớn vẫn chưa được sử dụng phổ biến do ảnh hưởng của chi phí sản xuất.

Hiện nay, mọi người đã có thể dễ dàng tạo nước uống giàu Hydrogen tại nhà bằng các máy tạo nước Hydrogen. Các máy tạo nước Hydrogen ra đời để với mong muốn mang lại nguồn nước tốt và an toàn đến với mọi người. Máy tạo nước Hydrogen Lourdes Hydrofix và bình tạo nước Hydrogen cầm tay Kijazu là 2 sản phẩm tạo nước Hydrogen được ưa thích trên thị trường hiện tại.  

DSC08726 2 1
Máy tạo nước Hydrogen Lourdes Hydrofix Superior Edition và bình tạo nước Hydrogen cầm tay Kijazu

4.1. Máy tạo nước Hydrogen Lourdes Hydrofix Superior Edition:

Máy tạo nước Hydrogen Lourdes Hydrofix Superior Edition kết hợp 2 tính năng trong 1 sản phẩm giúp người dùng dễ dàng trải nghiệm tính năng tạo nước Hydrogen và tính năng hít khí Hydro. Máy tạo ra nước Hydrogen với nồng độ khí Hydro hòa tan lên đến 1520 ppb và tạo ra khí Hydro có độ tinh khiết 99,995%. Thể tích nước Hydrogen tối đa trong một lần tạo là 1,5L.

+ Máy sử dụng công nghệ điện phi tiếp xúc hiện đại giúp phân tách nước thành các ion H+ và OH- nhưng vẫn giữ nguyên được các đặc tính của nước.

+ Máy được cấu tạo từ các vật liệu cao cấp, màn hình hiển thị rõ ràng giúp người dùng dễ dàng sử dụng.

+ Máy được sản xuất và lắp ghép trực tiếp tại Nhật Bản.

Sử Dụng Nước Hydrogen Như Thế Nào Để Đạt Hiệu Quả Tốt Nhất
Máy tạo nước Hydrogen Lourdes Hydrofix Superior Edition

4.2. Bình tạo nước Hydrogen cầm tay Kijazu : thiết kế nhỏ gọn, hiệu suất cao.

+ Điểm nổi bật của bình tạo nước Hydrogen cầm tay Kijazu đó là ở thiết kế nhỏ gọn, hiệu suất cao với lượng nước Hydrogen tạo ra có nồng độ khí Hydro hòa tan đến 1400 ppb.

+ Lượng nước Hydrogen tối đa trong một lần tạo là 200ml.

+ Với thiết kế nhỏ gọn giúp người dùng dễ dàng sử dụng và tiện lợi mang theo bên mình khi đi ra ngoài, đi du lịch hoặc đi công tác.

+ Sản phẩm sử dụng công nghệ hiện đại cho phép loại bỏ các chất: khí oxy, khí ozon, khí clo và các tạp chất ngoại trừ khí Hydro.

+ Bình được cấu tạo từ các vật liệu cao cấp, sản phẩm được sản xuất và lắp ghép trực tiếp tại Nhật Bản.

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm máy tạo nước Hydrogen, hãy tham khảo bài viết:

Tại Sao Máy Tạo Nước Hydrogen Nhập Khẩu Từ Nhật Bản Lại Đắt Như Vậy?

Kim Long Phát hy vọng qua bài viết trên có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về nước Hydrogen cũng như cách sử dụng nước Hydrogen đúng cách để mang lại hiệu quả tốt cho sức khỏe. Qua đó, nếu bạn có thắc mắc, quan tâm về nước uống giàu Hydrogen hoặc máy tạo nước Hydrogen hãy liên hệ qua hotline: 0888 214 839 hoặc truy cập website: kimlongphat.vn để Kim Long Phát có thể giải đáp mọi thắc mắc của bạn một cách tận tình nhất!

Vì là một doanh nghiệp hoạt động trên thị trường nhiều năm. Nên sự uy tín được đặt lên hàng đầu và Kim Long Phát luôn luôn cam kết:

– Giá cả cạnh tranh trên toàn quốc – Đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu

– Sản phẩm chính hãng có đủ giấy chứng nhận xuất xứ (CO: Certificate of Origin), giấy chứng nhận chất lượng (CQ: Certificate of Quality), hóa đơn nhập khẩu và các chứng nhận từ hãng.

– Hoàn tiền 300% nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái, linh kiện dỏm.

– Sản phẩm chính hãng – Lấy uy tín làm phương châm hoạt động

– Hỗ trợ trả góp 0% – Xét duyệt nhanh chóng, bảo mật

– Giao hàng miễn phí trong nội thành – Lắp đặt và thiết kế chuyên nghiệp

– Đội ngũ CSKH và kỹ thuật giàu kinh nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *