Anh Luân – Chuyên viên Nghiên cứu Chuyên Khoa I Viện Dược Lâm sàng đến tham gia trải nghiệm sản phẩm máy tạo nước và khí Hydro Lourdes Hydrofix Superior Edition

Sáng ngày 30 tháng 07 năm 2022, Kim Long Phát vinh hạnh đón tiếp anh Luân – Chuyên viên Nghiên cứu Chuyên Khoa I Viện Dược Lâm sàng đến tham quan và trải nghiệm sản phẩm Máy tạo nước và khí Hydro Lourdes Hydrofix Superior EditionBình tạo nước Hydro cầm tay Kijazu tại Hội nghị Dinh Dưỡng Thành phố Hồ Chí Minh mở rộng lần thứ X.

anh Luân đến tham quan và trãi nghiệm sản phẩm của công ty
Anh Luân đến tham quan và trãi nghiệm sản phẩm của công ty

Anh Luân chia sẻ: tôi rất ấn tượng về nguồn nước mà các sản phẩm này mang lại, nó làm tôi thư giãn đầu óc sau giờ họp chỉ với 15 phút uống nước Hydro và hết hợp hít khí Hydro. Mẫu mã của sản phẩm nhìn rất bắt mắt và thời thượng, tôi không nghĩ rằng chiếc máy này lại có thể thần kỳ đến như vậy cho đến khi trải nghiệm, tôi đánh giá rất cao về chất lượng và giá trị mà Kim Long Phát mang lại.

Hydro đã được nghiên cứu và chứng minh sở hữu những đặc tính nổi trội có khả năng hỗ trợ cải thiện và ngăn ngừa nhiều loại bệnh tật và các vấn đề sức khỏe khác nhau. Bên cạnh đó, Hydro cũng đã được chứng minh có khả năng hỗ trợ chăm sóc làn da hiệu quả hứa hẹn sẽ trở thành một xu hướng làm đẹp trong tương lai. 

Thông qua Hội nghị Dinh Dưỡng lần thứ X, Kim Long Phát hy vọng có thể giới thiệu dòng sản phẩm Máy tạo nước và khí giàu Hydro tốt cho sức khỏe đến quý chuyên gia và quý khách hàng trong và ngoài nước. Kim Long Phát luôn nỗ lực vì mục tiêu mang nguồn nước uống tốt, hỗ trợ chăm sóc sức khỏe đến mọi gia đình Việt Nam!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *