Tìm hiểu về nguồn gốc của nước Hydrogen: nguồn gốc, công dụng của Hydro, cách sử dụng nước Hydro hiệu quả

Bạn có thể đã nghe nhiều tuyên bố khác nhau về lợi ích của nước Hydrogen đối với sức khỏe. Một số người nói rằng nước Hydrogen có thể giúp làm chậm quá trình lão hóa, hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa các bệnh mãn tính như tiểu đường, tim mạch, thần kinh, thận… thậm chí là cả ung thư. Nhưng chính xác thì nước Hydrogen là gì? Nguồn gốc của nước Hydrogen từ đâu? Và nước Hydrogen có thật sự tốt? 

1. Khái niệm nước Hydrogen

Để hiểu rõ hơn nước Hydrogen là gì thì trước hết cần hiểu khái niệm khí Hydro là gì? Khí Hydro là tồn tại ở dạng khí, là nguyên tố có khối lượng phân tử nhỏ nhất nhưng lại chiếm tới ¾ khối lượng của vũ trụ. Khí Hydro có các tính chất vật lý như: là chất khí không màu, không mùi, không vị, không tan trong nước và đặc biệt khí Hydro không gây độc hại. 

Nguồn Gốc Thật Sự Của Nước Hydrogen
Hydro trong bảng nguyên tố tuần hoàn hóa học

Trong tự nhiên, khí Hydro có nguồn gốc chủ yếu trong nước và có trong các nguồn khác như: than, các khí tự nhiên và nhiên liệu hóa thạch. Nước Hydrogen là nước uống có nồng độ Hydro hòa tan cao được tạo ra bằng phương pháp điện phân nước.Tại các nước đang phát triển như Nhật Bản, Hoa Kỳ, Hàn Quốc…người dân tin tưởng sử dụng nước Hydrogen như một loại nước bảo vệ sức khỏe tuyệt vời.

2. Tìm hiểu nguồn gốc nước Hydrogen

Từ đầu thế kỷ thứ 20, người dân tại Nhật Bản đã bắt đầu sử dụng nước Hydrogen. Các nghiên cứu về nước Hydrogen đã được tiến hành trên động, thực vật bởi nhà nghiên cứu Y học Machisue Suwa vào năm 1931. Đây được coi là bước ngoặt lớn trong công cuộc chứng minh lợi ích của nước Hydrogen đối với sức khỏe. Vào năm 1995, Hydro lần đầu tiên được áp dụng cho con người để khắc phục hội chứng thần kinh cao áp khi lặn biển sâu. Khí Hydro đã được sử dụng để giảm độc tính của khí Nito (N2) và giảm sức cản hô hấp ở dưới biển sâu. 

Đến năm 2007, khí Hydro được công bố có tác dụng chống oxy hóa mạnh giúp ngăn ngừa quá trình lão hóa của cơ thể từ đó hỗ trợ cải thiện các bệnh mãn tính. Hydro được cơ thể hấp thụ qua 3 đường chính đó là: uống nước giàu Hydrogen, hít khí Hydro và hấp thụ khí Hydro qua da. Hiện nay, nước Hydrogen đã trở thành “xu hướng nước uống mới” bởi các lợi ích tuyệt vời nó mang lại đối với sức khỏe con người.  

3.Tác dụng của nước Hydrogen đối với sức khỏe

Nước Hydrogen là nước tốt cho sức khỏe. Vậy nước Hydrogen thực sự có tác dụng đối với sức khỏe như thế nào?

  • Chống oxy hóa mạnh: nước Hydrogen có khả năng chống oxy hóa mạnh giúp loại bỏ các gốc tự do giúp cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy sức sống.
  • Hỗ trợ thiện các bệnh về thần kinh
  • Hỗ trợ cải thiện các bệnh mãn tính: tiểu đường, tim mạch, huyết áp, gan, thận…
  • Giúp kháng viêm
  • Hỗ trợ làm giảm tổn thương phổi ở những bệnh nhân nặng
  • Giúp làm giảm căng thẳng, lo âu
  • Giúp da khỏe đẹp, săn chắc hơn
  • Giúp cải thiện sức khỏe đường ruột

Nguồn Gốc Thật Sự Của Nước Hydrogen
Công dụng của nước Hydrogen đối với sức khỏe

 

Nếu bạn quan tâm đến Hydrogen tươi được tạo ra từ máy tạo nước Hydrogen, bạn có thể tham khảo thêm bài viết:

Hydro Tươi Và Hydro Công Nghiệp – Giống Nhau Hay Khác Nhau

4. Phương pháp bổ sung nước giàu Hydrogen mỗi ngày

4.1. Nước Hydrogen được tạo ra như thế nào?

Nguồn Gốc Thật Sự Của Nước Hydrogen
Máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix Superior Edition

Sử dụng Máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition) để tạo nước và khí giàu Hydro mỗi ngày. Máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix là siêu phẩm kết hợp 3 tính năng trong 1 sản phẩm giúp người dùng trải nghiệm tính năng tạo nước Hydro và tính năng hít khí Hydro với nồng độ Hydro hòa tan cao lên tới 1520 ppb và khí Hydro được tạo ra có độ tinh khiết 99,9995%. Thể tích nước Hydrogen tối đa trong một lần tạo là 1,5L. 

Bình tạo nước Hydrogen cầm tay Kijazu: 

thumbnail Kijazu khong chu
Bình tạo nước giàu Hydro cầm tay Kijazu

Người dùng có thể sử dụng bình tạo nước giàu cầm tay Kijazu để tạo nước uống giàu Hydro mỗi ngày với dung tích 200ml. 

+ Bình tạo nước Hydrogen cầm tay Kijazu: thiết kế nhỏ gọn, hiệu suất cao với nồng độ khí Hydro hòa tan lại cao đến 1400ppb. 

+ Bình tạo nước Hydrogen được thiết kế nhỏ gọn nên dễ dàng sử dụng và tiện lợi mang theo bên mình khi đi ra ngoài, đi du lịch hoặc đi công tác.

4.2. Cách sử dụng nước Hydrogen để đạt hiệu quả tốt nhất

Nguồn Gốc Thật Sự Của Nước Hydrogen
Cách sử dụng nước Hydrogen để đạt hiệu quả tốt nhất

Uống nước Hydrogen ngay khi rót ra

Uống nước Hydrogen ngay khi vừa tạo thành trong vòng 15 đến 30 phút để hấp thụ lượng Hydro tối đa. Vì khí Hydro là chất khí nhẹ và không tan trong nước nên khí Hydro dễ dàng thoát ra khỏi nước. 

Uống bao nhiêu nước Hydrogen là đủ?

Mỗi ngày uống nên uống ít nhất là 2L nước để đảm bảo các hoạt động bình thường của cơ thể diễn ra bình thường.

Không nên đun sôi nước Hydrogen

Không nên đun sôi nước Hydrogen và không nên dùng nước Hydrogen để nấu ăn. Vì khí Hydro rất dễ bay hơi khi đun sôi và khi đó nước Hydrogen sẽ trở thành nước bình thường.

 Nước Hydrogen không phải là thuốc

Một điều quan trọng bạn nên nhớ đó là: “Nước Hydrogen không phải là thuốc” và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. 

Nước Hydrogen là nước uống hỗ trợ điều trị giúp bệnh có cải thiện tốt hơn khi kết hợp với phương pháp điều trị của bác sĩ. Nước Hydrogen không phải là phương pháp điều trị chính. Mặc dù, nước Hydrogen là chất chống oxy hóa mạnh nhưng không phải là duy nhất bạn vẫn nên bổ sung các thực phẩm có hoạt tính chống oxy hóa như bông cải xanh, ớt chuông, rau xanh…

Bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết:

Máy tạo nước Hydrogen đã thật sự tác động lớn đến sức khỏe người tiêu dùng

Kim Long Phát hy vọng qua bài viết trên có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về nguồn gốc của nước Hydrogen cũng như công dụng và cách sử dụng nước Hydrogen đúng cách để mang lại hiệu quả tốt cho sức khỏe. Qua đó, nếu bạn có thắc mắc, quan tâm về nước uống giàu Hydrogen hoặc máy tạo nước Hydrogen hãy liên hệ qua hotline: 0888 214 839 hoặc truy cập website: kimlongphat.vn để Kim Long Phát có thể giải đáp mọi thắc mắc của bạn một cách tận tình nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *