Ban tổ chức tại Hội Nghị Dinh Dưỡng đến tham quan và trải nghiệm dòng sản phẩm tạo nước và khí giàu Hydro của Kim Long Phát

Sáng ngày 30 tháng 07 năm 2022, Hội nghị Dinh Dưỡng Thành phố Hồ Chí Minh mở rộng lần thứ X được diễn ra với chủ đề “Can thiệp dinh dưỡng” thu hút sự tham gia của hơn 300 chuyên gia, bác sỹ đầu ngành y tế và thực phẩm tham dự. Kim Long Phát đã vinh hạnh được đón tiếp Ban tổ chức hội nghị đến tham quan và trải nghiệm các dòng Máy tạo nước và khí giàu Hydro do Kim Long Phát phân phối.

Trần Thị Minh Hạnh – Tiến sĩ – Bác sĩ – Trưởng khóa Dinh dưỡng – Tiết chế – Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn
TS.BS Trần Thị Minh Hạnh – Trưởng khóa Dinh dưỡng – Tiết chế – Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

Được ban tổ chức ghé thăm là điều vinh dự cho Kim Long Phát, các dòng sản phẩm Máy tạo nước và khí giàu Hydro, sản phẩm Máy lọc nước Ion kiềm được trưng bày đẹp mắt với nhiều mẫu mã đa dạng và hiện đại. Các sản phẩm được nhập khẩu 100% từ Nhật Bản với các chất liệu an toàn cho con người, không độc hại và không gây tác dụng phụ.

TS.BS Trần Thị Minh Hạnh – Trưởng khóa Dinh dưỡng – Tiết chế – Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn
TS.BS Trần Thị Minh Hạnh – Trưởng khóa Dinh dưỡng – Tiết chế – Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

Trao đổi với Ban tổ chức, bà Phạm Bùi Cẩm Đoan –  Giám đốc thương mại của Kim Long Phát chia sẻ: việc sử dụng nước và khí giàu Hydro đang là xu hướng của thế giới và được các nước tiên tiến và phát triển sử dụng rộng rãi. Với tác dụng chống oxy hóa, làm đẹp và hỗ trợ chữa bệnh, nguồn nước và khí giàu Hydro đang là phao cứu sinh đối với các bệnh nhân tại các bệnh viện.

Ban tổ chức đánh giá cao gian hàng của Kim Long Phát và rất hài lòng về chất lượng nguồn nước.

Ngoài ra, trong thời gian diễn ra hội nghị, Kim Long Phát cũng rất hân hạnh được đón tiếp nhiều chuyên gia, y bác sĩ khác trong lĩnh vực y tế sức khỏe đến tham quan, trải nghiệm sản phẩm như Tiến sĩ – Bác sĩ Trần Thị Minh Hạnh, Tiến sĩ – Bác sĩ Trần Quốc CườngTiến sĩ Từ Ngữ…

Thông qua Hội nghị Dinh Dưỡng lần thứ X, Kim Long Phát hy vọng có thể giới thiệu dòng sản phẩm Máy tạo nước và khí giàu Hydro tốt cho sức khỏe đến quý chuyên gia và quý khách hàng trong và ngoài nước. Kim Long Phát luôn nỗ lực vì mục tiêu mang nguồn nước uống tốt, hỗ trợ chăm sóc sức khỏe đến mọi gia đình Việt Nam!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *