Tiến sĩ Từ Ngữ – Chuyên gia Dinh Dưỡng – Tổng thư ký Hội Dinh dưỡng Việt Nam đến tham quan gian hàng của Kim Long Phát tại Hội Dinh Dưỡng Việt Nam mở rộng lần thứ X

Hội nghị Dinh Dưỡng Thành phố Hồ Chí Minh mở rộng lần thứ X năm 2022 đón tiếp hơn 300 chuyên gia, y bác sỹ uy tín trong và ngoài nước đến tham dự. Hội nghị Dinh Dưỡng lần này diễn ra với chủ đề “Can thiệp dinh dưỡng” nhằm cung cấp các kiến thức chuyên sâu về cân bằng dinh dưỡng trong cơ thể, nâng cao sức đề kháng, và hỗ trợ sức khỏe con người hậu Covid – 19.

Tiến sĩ Từ Ngữ ( Áo màu xám ghi )
Tiến sĩ Từ Ngữ ( Áo màu xám ghi )

Trong hội nghị lần này, Kim Long Phát vinh dự được đón tiếp Tiến sĩ Từ Ngữ – Chuyên gia Dinh Dưỡng – Tổng thư ký Hội Dinh dưỡng Việt Nam đến tham quan gian hàng của Công ty Cổ phần Tập đoàn Kim Long Phát về dòng sản phẩm Máy tạo nước và khí giàu Hydro.

Ngoài ra, trong thời gian diễn ra hội nghị, Kim Long Phát cũng rất hân hạnh được đón tiếp nhiều chuyên gia, y bác sĩ khác trong lĩnh vực y tế sức khỏe đến trải nghiệm sản phẩm Máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix Superior Edition như Thạc sĩ Trần Văn Luyện, Tiến sĩ – Bác sĩ Trần Quốc CườngTiến sĩ – Bác sĩ Trần Thị Minh Hạnh

Thông qua Hội nghị Dinh Dưỡng lần thứ X, Kim Long Phát hy vọng có thể giới thiệu dòng sản phẩm Máy tạo nước và khí giàu Hydro tốt cho sức khỏe đến quý chuyên gia và quý khách hàng trong và ngoài nước. Kim Long Phát luôn nỗ lực vì mục tiêu mang nguồn nước uống tốt, hỗ trợ chăm sóc sức khỏe đến mọi gia đình Việt Nam!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *