Hiển thị kết quả duy nhất

Giảm giá!
Giá gốc là: 58.000.000 ₫.Giá hiện tại là: 48.000.000 ₫.

Máy lọc nước ion kiềm (máy lọc nước tạo ion kiềm hay máy lọc nước điện giải) Trim Ion Grace, Trim Ion Hyper và Trim Ion Gracia là 3 dòng sản phẩm chủ đạo của hãng Nihon Trim, Nhật Bản. Đây là những dòng máy lọc nước ion kiềm mang đến nguồn nước giàu khoáng chất có lợi cho sức khỏe và được sử dụng phổ biến hiện nay.

Về công dụng, 3 dòng máy lọc nước ion kiềm: Trim Ion Grace, Trim Ion Hyper, Trim Ion Gracia tạo nguồn nước sạch theo tiêu chuẩn của Nhật Bản giúp hỗ trợ cải thiện chức năng dạ dày, trung hòa lượng axit trong cơ thể, chống lão hóa, thải độc cơ thể và tăng sức đề kháng…

Trim Ion Grace là dòng máy lọc nước ion kiềm được trang bị lõi lọc tinh theo tiêu chuẩn của Nhật Bản có khả năng loại bỏ 16 tạp chất, giữ nguyên khoáng chất, tăng 20% lượng vi khoáng chất trong nước. Với thiết kế 4 tấm điện cực kết hợp công nghệ điện phân có màng ngăn tạo ra 7 chế độ nước có độ pH từ 4.0 đến 10.5.

Trim Ion Hyper là dòng máy lọc nước ion kiềm với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế và hiện đại. Với hệ thống 5 tấm điện cực giúp điện phân và tái tạo phân tử nước một cách hiệu quả, Trim Ion Hyper tạo ra 8 loại nước có mức pH từ 3.5 đến 10.5 thích hợp với từng nhu cầu của người dùng. Trong đó có 5 chế độ nước ion kiềm, 2 chế độ nước ion axit và một chế độ nước trung tính.

Trim Ion Gracia là máy lọc nước ion kiềm hiện đại được thiết lập van an toàn tự động ngắt khi phát hiện rò rỉ nước. Máy lọc Trim Ion Gracia được trang bị hệ thống 8 tấm điện phân với tốc độ lọc nước tối đa dao động từ 3 đến 4 lít/phút tùy vào từng loại nước. Trim Ion Gracia tạo ra 5 loại nước đáp ứng nhu cầu sử dụng khác nhau của người dùng với độ pH lần lượt là 8.5, 9.5. 10.5, 7.0, 3.5 ~ 5.5.

Hiện tại, Kim Long Phát đang đồng phân phối 3 dòng sản phẩm máy lọc nước ion kiềm: Trim Ion Grace, Trim Ion Hyper và Trim Ion Gracia. Ngoài ra, Kim Long Phát cũng đang phân phối các dòng sản phẩm ion kiềm nổi tiếng khác trên thị trường như: Kangen, Panasonic, Impart, Fujiiryoki, Cleansui

Sản phẩm của Kim Long Phát đảm bảo chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và có tem nhãn đi kèm. Khi mua sản phẩm tại Kim Long Phát, Quý khách hàng sẽ nhận được chính sách bảo hành và bảo dưỡng tận nơi. Ngoài ra, khi mua trả góp 0% LÃI SUẤT các loại máy tạo nước ion kiềm, Quý khách hàng sẽ nhận được sự hướng dẫn chi tiết và tận tình từ đội ngũ nhân viên của Kim Long Phát.