Máy tạo nước giàu Hydro và những điều cần biết: nồng độ khí Hydro hòa tan cao, tiết kiệm chi phí, sử dụng thuận tiện

Hơn 70% khối lượng cơ thể người là nước. Vậy nên, mỗi ngày chúng ta phải uống ít nhất 2 lít nước để đảm bảo hoạt động trao đổi chất bên trong cơ thể có thể hoạt động tốt nhất. Tuy nhiên, để đảm bảo cơ thể có thể hoạt động hiệu quả việc uống đủ nước thôi là chưa đủ mà cần kết hợp với nguồn nước tốt. Hiện nay, theo nhiều báo cáo khoa học chỉ ra rằng uống nước giàu Hydro mỗi ngày không chỉ cung cấp nước cho cơ thể hoạt động mà còn mang lại nhiều lợi ích khác cho cơ thể như: hỗ trợ chống lão hóa, kháng viêm, tiểu đường, tim mạch, hỗ trợ cải thiện các bệnh về thần kinh…

Máy tạo nước giàu Hydro là sản phẩm tạo nước uống giàu Hydro với nồng độ Hydro hòa tan cao. Hiện nay, máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix Superior Edition và Bình tạo nước giàu Hydro cầm tay Kijazu đang là sản phẩm tạo nước giàu Hydro được người dân Nhật Bản tin dùng đến từ thương hiệu nổi tiếng H2 Factory Inc., Nhật Bản. Vậy nước giàu Hydro là gì và được tạo ra như thế nào? Mọi người hãy cùng Kim Long Phát tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

1. Tìm hiểu về nước giàu Hydro

Máy Tạo Nước Hydrogen Và Những Điều Cần Biết
Nước giàu Hydrogen tốt cho sức khỏe

Nước giàu Hydro là nước có nồng độ Hydro hòa tan cao, khả năng chống oxy hóa mạnh, được tạo ra thông qua quá trình điện phân phi tiếp xúc. Khí Hydro là chất khí không màu, không mùi, không gây độc hại. Và từ năm 2007, khí Hydro được công bố an toàn và mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe như: hỗ trợ chống lão hóa, kháng viêm, tiểu đường, tim mạch, các bệnh về thần kinh…Khí Hydro được hấp thụ vào cơ thể chủ yếu dưới dạng: nước uống giàu Hydro và hít khí Hydro. 

2. Lợi ích của nước giàu Hydro đối với sức khỏe 

Các lợi ích của nước giàu Hydro đã được công nhận tại nhiều quốc gia lớn trên thế giới như Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc…Đặc biệt, trong lĩnh vực y học, nước giàu Hydro được xem là liệu pháp hỗ trợ điều trị tuyệt vời đối với các bệnh như: tim mạch, tiểu đường, thận, phổi…và các bệnh về thần kinh. Dưới đây là một vài công dụng nổi bật của nước giàu đối với sức khỏe: 

+ Giúp giảm tổn thương phổi ở bệnh những bệnh nhân bị bệnh nặng. Các nhà khoa học Pittsburgh đưa ra giả thuyết về việc uống nước giàu có tác dụng chống oxy hóa, chống viêm, giúp giảm tổn thương phổi ở những bệnh nhân nặng phải sử dụng máy thở. 

+ Hỗ trợ cải thiện các bệnh về thần kinh: Parkinson, Alzheimer…

+ Hỗ trợ ngăn ngừa và cải thiện các bệnh mãn tính: tiểu đường, tim mạch, thận, gan…

+ Giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi.

 

Máy Tạo Nước Hydrogen Và Những Điều Cần Biết
Công dụng của nước Hydrogen đối với sức khỏe

Hiện nay, việc tạo nước giàu Hydro đã trở nên đơn giản hơn nhờ sự phát triển từ máy tạo nước giàu Hydro hoặc các bình tạo nước giàu Hydro cầm tay. 

2. Những điều cần biết về máy tạo nước và khí giàu Hydro 

Hiện nay, máy tạo nước và khí giàu Hydro đang là dòng sản phẩm được quan tâm bởi sở hữu những công dụng. Máy tạo nước giàu khí giàu Hydro là sản phẩm tạo nước và khí giàu Hydro bằng công nghệ điện phân phi tiếp xúc. Hiện nay, máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix Superior Edition và Bình tạo nước giàu Hydro cầm tay Kijazu đang là 2 sản phẩm tạo nước giàu Hydro được người dân Nhật Bản tin dùng đến từ thương hiệu nổi tiếng H2 Factory Inc. 

2.1. Máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition)

Máy Tạo Nước Hydrogen Là Gì? Công Dụng Của Máy Tạo Nước Hydrogen Là Gì?
Máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition)

Máy tạo nước và khí giàu Hydro (Superior Edition) có khả năng tạo nước uống giàu Hydro với nồng độ Hydro hòa tan cao và khí Hydro tinh khiết giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix đang nhận được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng Việt Nam bởi lợi ích đặc biệt mà máy mang lại đối với sức khỏe. Dưới đây là những điều cần biết về máy tạo nước và khí giàu Hydro  mà bạn cần biết: 

Nồng độ khí Hydro hòa tan:

Máy có khả năng tạo ra nước có nồng độ Hydro hòa tan cao tối thiểu 1520 ppb và tạo ra khí Hydro có độ tinh khiết 99,9995%. Máy tạo nước Lourdes Hydrofix (Superior Edition) có thể tạo ra tối đa 1,5 Lít nước giàu Hydro trong một lần tạo.

Máy Tạo Nước Hydrogen Và Những Điều Cần Biết
Khí Hydro được tạo ra từ máy Lourdes Hydrofix Superior Edition

Kết hợp tính năng 2 trong 1

Điểm đặc biệt ở máy tạo nước Hydrogen Lourdes Hydrofix Superior Edition đó là ngoài khả năng tạo nước Hydrogen máy còn tích hợp khả năng hít khí Hydro. 

Theo nghiên cứu, mỗi ngày hít khí Hydro 1~4% trong 1 giờ/ngày giúp hỗ trợ cơ thể chống lại các bệnh như: cải thiện các bệnh về hô hấp, cải thiện sự tổn thương chức năng não và các mô tim, giảm căng thẳng mệt mỏi…

Công nghệ điện phân hiện đại 

Máy sử dụng công nghệ điện phân phi tiếp xúc nhờ vậy giúp giữ không làm biến đổi các chức năng của nước. 

Sử dụng đơn giản

Màn hình hiển thị trực quan giúp người dùng dễ dàng sử dụng. Các thông số của máy như: nồng độ Hydro hòa tan, thời gian tạo nước Hydrogen, hệ thống đèn báo được hiển thị rõ ràng. 

Máy Tạo Nước Hydrogen Và Những Điều Cần Biết
Màn hình hiển thị của máy Lourdes Hydrofix Superior Edition

Vật liệu cấu tạo đơn giản 

Máy được cấu tạo từ các vật liệu cao cấp hàng đầu Nhật Bản như: 

Tên bộ phận Vật liệu cấu tạo
Thân chính & nắp bình ABS: chịu nhiệt, chịu lực tốt, chống ăn mòn tốt, không độc hại. 
Lõi PP: an toàn cho sức khoẻ và chịu nhiệt lên tới 167 độ C
Bình AS: có tính trong suốt, độ cứng, độ bền cao, chịu hóa chất tốt
Điện cực Titan tinh khiết hàng đầu tại Nhật

Sản xuất và lắp ráp tại Nhật Bản

2.2. Bình tạo nước giàu Hydro cầm tay Kijazu

thumbnail Kijazu khong chu
Bình tạo nước Hydrogen cầm tay Kijazu

Bình tạo nước Hydrogen cầm tay Kijazu với khả năng tạo nước hydrogen hiệu suất cao, an toàn và đảm bảo bằng cách sử dụng công nghệ nguyên bản. Nước Hydrogen tạo ra có tác dụng làm đẹp và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Dưới đây là những điều cần biết về bình tạo nước cầm tay Kijazu: 

Nồng độ Hydro hòa tan

Với thiết kế nhỏ gọn nhưng hiệu suất tạo khí Hydro của bình tạo nước Hydrogen cầm tay Kijazu lại lên tới 1400 ppb. Thể tích tối đa trong 1 lần điện phân là 200ml.

Công nghệ loại bỏ tạp chất ngoại trừ khí Hydro

Các chất khí như: khí oxy, khí ozon, khí clo và các tạp chất khác sẽ tích tụ tại cực dương của bình tạo nước cầm tay Kijazu sau quá trình điện phân. Chế độ CLEAR POCKET sẽ hút các chất này lại trừ Hydro tổng hợp.

Vật liệu cấu tạo cao cấp 

  • Vật liệu điện cực: Titan tinh khiết cấp y tế hàng đầu
  • Vật liệu nắp: AS có tính trong suốt, độ cứng, độ bền cao, chịu hóa chất tốt.
  • Vật liệu bình: ABS chịu nhiệt, chịu lực tốt, chống ăn mòn tốt, không độc hại. 

Sản xuất và lắp ráp trực tiếp tại Nhật Bản

Nếu chúng ta đang quan tâm đến nước uống giàu Hydro để hỗ trợ chăm sóc sức khỏe thì có thể tìm hiểu bài viết sau:

Những Lý Do Nên Uống Nước Giàu Hydro

Kim Long Phát hy vọng qua bài chia sẻ trên có thể giúp bạn hiểu hơn về nước giàu Hydro cũng như các dòng máy tạo nước và khí giàu Hydro. Từ đó có thể chọn cho mình một sản phẩm phù hợp giúp bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình. Nếu bạn quan tâm về máy tạo nước giàu Hydro hoặc có thắc mắc về sản phẩm hãy liên hệ qua hotline 0888 214 839 hoặc truy cập website kimlongphat.vn để Kim Long Phát có thể tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của bạn một cách tận tình.

1 thoughts on “Máy tạo nước giàu Hydro và những điều cần biết: nồng độ khí Hydro hòa tan cao, tiết kiệm chi phí, sử dụng thuận tiện

  1. Pingback: Máy Tạo Nước Hydrogen V...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *