Máy tạo nước và khí giàu Hydro là gì?

Máy tạo nước và khí giàu Hydro là sản phẩm tạo nước giàu Hydro được người dùng tại Nhật Bản tin tưởng sử dụng. Hiện nay, đây cũng là sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm từ người tiêu dùng Việt Nam trong bởi những tính năng vượt trội thiết kế đặc biệt và các tính năng tuyệt vời mà máy mang lại đối với sức khỏe. Vậy máy tạo nước và khí giàu Hydro là gì? Công dụng của máy tạo nước và khí giàu Hydro là gì? Các bạn hãy cùng Kim Long Phát tìm hiểu qua bài viết dưới đây:

1. Tìm hiểu về máy tạo nước và khí giàu Hydro

 

Máy Tạo Nước Hydrogen Là Gì? Công Dụng Của Máy Tạo Nước Hydrogen Là Gì?
Máy tạo nước Hydrogen

Máy tạo nước và khí giàu Hydro là sản phẩm tạo nước giàu Hydro với nồng độ Hydro hòa tan cao mang lại nhiều công dụng tốt cho sức khỏe người sử dụng. Công nghệ điện phân nước để thu khí Hydro tinh khiết có từ hơn 100 năm trước. Tuy nhiên công nghệ này chưa được sử dụng rộng rãi do sự tốn kém về chi phí sản xuất. Mãi đến năm 1860, Zénobe Gramme phát minh ra máy Gramme, lúc này công nghệ điện phân nước đã trở thành một phương pháp kinh tế để sản xuất Hydro. 

Lúc đầu, khí Hydro được ứng dụng chính trong các trong các ngành công nghiệp như: luyện kim, lọc dầu, chế tạo thiết bị điện tử, sản xuất amoniac, và là nguyên liệu thay thế các nguyên liệu hóa thạch trong nhiều ứng dụng, mức Hydro tiêu thụ trung bình trên toàn thế giới là khoảng 40 triệu tấn.

Kể từ năm 2007 đến hiện tại, nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng khí Hydro có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh và cải thiện sức khỏe trên người như: khả năng chống oxy hóa mạnh, kháng viêm, giảm căng thẳng mệt mỏi, hỗ trợ điều trị các bệnh về thần kinh, tim mạch, tiểu đường…Uống nước giàu Hydro và hít khí Hydro là 2 phương pháp chính giúp cơ thể hấp thụ khí Hydro hiện nay.

 

Máy Tạo Nước Hydrogen Là Gì? Công Dụng Của Máy Tạo Nước Hydrogen Là Gì?
2 phương pháp chính hấp thụ khí Hydrogen

Hiểu được lợi ích tuyệt vời mà khí Hydro mang lại đối với sức khỏe, các nhà sản xuất đã nghiên cứu và cho ra các dòng sản phẩm tạo nước Hydrogen giúp người dùng dễ dàng cung cấp khí Hydro cho cơ thể. 

Xem thêm sự khác nhau giữa Hydro tươi và Hydro công nghiệp:

Hydro Tươi Và Hydro Công Nghiệp – Giống Nhau Hay Khác Nhau

2. Công dụng của nước giàu Hydro

2.1. Chất chống oxy hóa mạnh

Quá trình oxy hóa hay quá trình lão hóa là sự mất cân bằng giữa các gốc tự do và chất chống oxy hóa trong cơ thể bạn. Khi quá trình oxy hóa diễn ra khiến da không còn sức sống trẻ trung, các cơ quan và não mất dần khả năng linh hoạt. 

Quá trình oxy hóa nếu không có sự ngăn chặn kịp thời có thể dẫn đến rất nhiều bệnh theo thời gian như: bệnh tiểu đường, xơ vữa động mạch, huyết áp cao, tim mạch…

 

Máy Tạo Nước Hydrogen Là Gì? Công Dụng Của Máy Tạo Nước Hydrogen Là Gì?
Quá trình oxy hóa tế bào

Hiện nay, nước Hydrogen được biết đến là chất chống oxy hóa mạnh, cung cấp các điện tử tự do giúp ngăn chặn sự phát triển của các gốc tự do trong cơ thể, mang lại cho cơ thể một làn da khỏe mạnh, tràn đầy sức sống.

2.2. Điều trị các bệnh về thần kinh

Máy Tạo Nước Hydrogen Là Gì? Công Dụng Của Máy Tạo Nước Hydrogen Là Gì?
Nước Hydrogen hỗ trợ điều trị bệnh về thần kinh

Hiện nay, tỷ lệ người mắc bệnh lý về thần kinh đang ngày càng tăng cao. Theo thống kê của WHO, trên thế giới có khoảng 35,5 triệu người bị sa sút trí tuệ, khoảng 6,3 triệu bệnh nhân mắc bệnh Parkinson, 10% bệnh nhân bị đau nửa đầu.  Đây là những căn bệnh gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống bệnh nhân và hiện nay vẫn chưa có thuốc điều trị hoàn toàn. Theo nghiên nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, uống 1000ml nước Hydrogen trong 48 tuần giúp cải thiện đáng kể tình trạng các bệnh lý về thần kinh.  

Xem thêm lợi ích của nước giàu Hydro giúp hỗ trợ cải thiện bệnh Parkinson: 

Nước giàu Hydro hỗ trợ cải thiện bệnh Parkinson: giúp cải thiện đáng kể tình trạng bệnh

2.3. Giảm tổn thương phổi

Ở các bệnh nhân mắc bệnh nặng (tim mạch, phổi…) cần đến sự trợ giúp của máy thở thì việc sử dụng khí oxy đậm đặc trong thời gian dài dễ dẫn đến các tổn thương phổi. Việc bổ sung thêm khí Hydro hoặc nước Hydrogen trong quá trình điều trị có tác dụng giảm viêm và giảm các tổn thương ở phổi.

Ngoài ra, nước Hydrogen còn được nghiên cứu trong việc giảm tổn thương phổi do virus corona gây ra ở các bệnh nhân Covid-19. 

 

Máy Tạo Nước Hydrogen Là Gì? Công Dụng Của Máy Tạo Nước Hydrogen Là Gì?
Nước Hydrogen giúp giảm tổn thương phổi

Bên cạnh đó, nước Hydrogen còn giúp cải thiện các tình trạng bệnh ở những bệnh nhân: tiểu đường, tim mạch, huyết áp cao, thận, gan…

2.4. Giảm căng thẳng, mệt mỏi

Việc hấp thụ khí Hydro giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi mang lại tinh thần thoải mái, tràn đầy năng lượng. 

Máy Tạo Nước Hydrogen Là Gì? Công Dụng Của Máy Tạo Nước Hydrogen Là Gì?
Ảnh minh họa: Nước Hydrogen hỗ trợ làm giảm căng thẳng mệt mỏi

Xem thêm lợi ích của Hydro giúp làm giảm căng thẳng, mệt mỏi:

7 Sự thật về nước Hydrogen: giảm căng thẳng mệt mỏi, chống oxy hóa, cải thiện bệnh mãn tính

3. Máy tạo nước Hydrogen có tốt không?

“Máy tạo nước Hydrogen có tốt không?”, “Có nên mua máy tạo nước Hydrogen?” là các câu hỏi thường gặp khi nói đến máy tạo nước Hydrogen. Phần dưới đây sẽ chỉ ra các ưu và nhược điểm của máy tạo nước Hydrogen giúp bạn có thể tìm ra câu trả lời phù hợp: 

3.1. Ưu điểm của máy tạo nước Hydrogen

Nồng độ khí Hydro cao

Máy tạo nước Hydro (hay hydrogen) được biết đến là siêu phẩm tạo nước Hydro với nồng độ khí Hydro cao. Tùy theo nguồn nước đầu vào mà máy có thể tạo ra nước có nồng độ khí Hydro hòa tan lên tới 1520 ppb. 

Công nghệ điện phân hiện đại 

Tùy vào mỗi dòng máy sẽ có cấu tạo buồng điện phân khác nhau. Những điểm chung của máy tạo nước Hydro là bộ phận điện cực đước cấu tạo từ Titan tinh khiết hàng đầu Nhật Bản đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng

Titan là được xem là kim loại có bộ bền cao, không bị ăn mòn trong nước biển và nước muối. 

 

Máy Tạo Nước Hydrogen Là Gì? Công Dụng Của Máy Tạo Nước Hydrogen Là Gì?
Công nghệ điện phân hiện đại của máy tạo nước Hydrogen

Thiết kế hiện đại

Máy được thiết kế nhỏ gọn, hiện đại giúp người dùng dễ dàng mang theo khi đi du lịch, công tác lâu ngày.

Vật liệu cấu tạo hàng đầu Nhật Bản

Sản xuất và lắp ráp tại Nhật Bản

3.2. Nhược điểm của máy tạo nước Hydrogen

Máy tạo nước Hydrogen có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe tuy nhiên máy cũng có các nhược điểm như:

+ Giá thành của máy hiện tại vẫn còn khá cao, do máy được cấu tạo từ các vật liệu cao cấp để đủ đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

+ Một điểm cần lưu ý khi sử dụng máy tạo nước Hydrogen đó là: khí Hydro là chất khí nhẹ và không tan trong nước nên nước Hydrogen sau khi được tạo thành phải sử dụng ngay và không được để lâu ngoài không khí. 

4. Máy tạo nước Hydrogen nào được ưa chuộng trên thị trường?

Trên thị trường có nhiều dòng sản phẩm máy lọc nước có tính năng bổ sung khí Hydro tuy nhiên lượng khí Hydro tạo thành chỉ là một lượng nhỏ. Để nâng cao nồng độ khí Hydro hòa tan, các dòng máy chuyên tạo nước uống giàu Hydrogen ra đời và nổi bật nhất 2 siêu phẩm tạo nước Hydrogen đến từ nhà sản xuất H2 Factory Inc. Nhật Bản đó là: máy tạo nước Hydrogen Lourdes Hydrofix và bình tạo nước Hydrogen cầm tay Kijazu.

4.1. Máy tao nước Hydrogen Lourdes Hydrofix Superior Edition

Máy Tạo Nước Hydrogen Là Gì? Công Dụng Của Máy Tạo Nước Hydrogen Là Gì?
Máy tạo nước Hydrogen Lourdes Hydrofix Superior Edition

Đây là sản phẩm tạo nước Hydrogen được người dân Nhật Bản tin tưởng sử dụng. Mặc dù máy tạo nước Hydrogen Lourdes Hydrofix Superior Edition chỉ mới xuất hiện tại Việt Nam thời gian gần đây nhưng lại là sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng Việt bởi thiết kế đặc biệt và công dụng nổi bật mà máy mang lại cho sức khỏe. Hãy cùng điểm qua những ưu điểm nổi bật của máy tạo nước Hydrogen Lourdes Hydrofix Superior Edition như:

Tạo nước có nồng độ khí Hydro hòa tan cao

Ưu điểm đầu tiên của máy phải kể đến đó là: khả năng tạo nước có nồng độ khí Hydro hòa tan cao tới 1520 ppb.

Kết hợp khả năng hít khí Hydro

Máy tạo nước Hydrogen Lourdes Hydrofix khác biệt với các dòng sản phẩm tạo nước Hydrogen khác là ngoài tính năng tạo nước uống giàu Hydro máy còn kết hợp khả năng hít khí Hydro với khí Hydro tạo ra có độ tinh khiết lên tới 99,995%.

Theo nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, việc hít 1 – 4% khí Hydro trong khoảng 1 giờ/ngày giúp cải thiện các bệnh về đường hô hấp, giảm căng thẳng, mệt mỏi, rối loạn cấp tính và các bệnh nặng như: ngừng tim, đột quỵ, đau tim hoặc chấn thương sọ não.

Cung cấp Hydro bằng phương pháp hít khí Hydro tốt cho người lớn tuổi, người bị rối loạn thận

 

Máy Tạo Nước Hydrogen Là Gì? Công Dụng Của Máy Tạo Nước Hydrogen Là Gì?
Phương pháp hít khí Hydro

Công nghệ điện phân hiện đại

Máy tạo nước Hydrogen Lourdes Hydrofix sử dụng công nghệ điện phân không tiếp xúc phân tách nước thành các ion H+ và OH mà không làm thay đổi tính chất của nước. 

 

Máy Tạo Nước Hydrogen Là Gì? Công Dụng Của Máy Tạo Nước Hydrogen Là Gì?
Quá trình điện phân phi tiếp xúc của máy tạo nước Hydrogen

Vật liệu cấu tạo cao cấp hàng đầu Nhật Bản

Tên bộ phận Vật liệu cấu tạo
Thân chính & nắp bình ABS: chịu nhiệt, chịu lực tốt, chống ăn mòn tốt, không độc hại. 
Bình BPA&BHPF chất lượng cao nhất của Nhật Bản đảm bảo an toàn cho sức khỏe
Điện cực Titan tinh khiết hàng đầu tại Nhật

Màn hình hiển thị rõ ràng

Với thiết kế thân thiện với người dùng, máy tạo nước Hydrogen Lourdes Hydrofix có màn hình hiển thị rõ ràng các thông số giúp người dùng dễ dàng sử dụng như: nồng độ Hydro hòa tan, đồ hồ hẹn giờ, nút khởi động, hệ thống đèn báo hiệu. 

 

Máy Tạo Nước Hydrogen Là Gì? Công Dụng Của Máy Tạo Nước Hydrogen Là Gì?
Màn hình hiển thị của máy tạo nước Hydrogen Lourdes Hydrofix Superior Edition

Mời bạn xem video giới thiệu chi tiết về sản phẩm máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition):

4.2. Bình tạo nước Hydrogen cầm tay Kijazu

thumbnail Kijazu khong chu
Bình tạo nước Hydrogen cầm tay Kijazu

Bình tạo nước Hydrogen cầm tay Kijazu với thiết kế nhỏ gọn mang lại sự tiện lợi nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Bình tạo nước Hydrogen cầm tay Kijazu được thiết kế với các tính năng nổi bật:

Thiết kế nhỏ gọn nhưng hiệu suất cao

Máy được thiết kế nhỏ gọn với thể tích tối đa trong một lần tạo là 200ml nhưng nồng độ hydro hòa tan lai lên tới 1400 ppb. 

Máy được thiết kế nhỏ gọn do đó giúp người dùng dễ dàng mang theo bên mình khi đi ra ngoài, đi du lịch, công tác lâu ngày.

Vật liệu cấu tạo hàng đầu Nhật Bản

Vật liệu điện cực Titan tinh khiết cấp y tế hàng đầu
Vật liệu nhựa BPA&BHPF chất lượng cao nhất của Nhật Bản đảm bảo an toàn sức khỏe.

 

Công nghệ loại bỏ tạp các tạp chất trừ Hydro

Bình tạo nước Hydrogen cầm tay Kijazu sử dụng công nghệ hiện đại giúp loại bỏ các chất khí như: khí oxy, khí ozon, khí clo ngoại trừ khí Hydro.

Mời bạn xem video giới thiệu chi tiết về sản phẩm bình tạo nước giàu Hydro cầm tay Kijazu:

5. Mua máy tạo nước Hydrogen uy tín, chất lượng ở đâu tại Việt Nam?

Kim Long Phát, đơn vị phân phối máy tạo nước Hydrogen uy tín hàng đầu Việt Nam, cam kết mang đến cho khách hàng máy máy tạo nước Hydrogen chính hãng, nhập khẩu 100% đến từ các thương hiệu nổi tiếng H2 Factory giúp bạn yên tâm sử dụng sản phẩm.

Đến với Kim Long Phát bạn có thể yên tâm về sản phẩm, 

+ Cam kết sản phẩm nhập khẩu chính hãng 100%

+ Được trải nghiệm sản phẩm, kiểm tra nồng độ Hydrogen có trong nước.

+ Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp về sản phẩm, am hiểu về lợi ích của nước Hydrogen đối với sức khỏe.

+ Chính sách bảo hành, bảo dưỡng rõ ràng

Vì là một doanh nghiệp hoạt động trên thị trường nhiều năm. Nên sự uy tín được đặt lên hàng đầu và Kim Long Phát luôn luôn cam kết:

– Giá cả cạnh tranh trên toàn quốc – Đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu

– Sản phẩm chính hãng có đủ giấy chứng nhận xuất xứ (CO: Certificate of Origin), giấy chứng nhận chất lượng (CQ: Certificate of Quality), hóa đơn nhập khẩu và các chứng nhận từ hãng.

– Hoàn tiền 300% nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái, linh kiện dỏm.

– Sản phẩm chính hãng – Lấy uy tín làm phương châm hoạt động

– Hỗ trợ trả góp 0% – Xét duyệt nhanh chóng, bảo mật

– Giao hàng miễn phí trong nội thành – Lắp đặt và thiết kế chuyên nghiệp

– Đội ngũ CSKH và kỹ thuật giàu kinh nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *