Thạc sĩ. Trần Văn Luyện – Phụ trách điều hành Khoa Dinh Dưỡng – Tiết chế BV Đa Khoa Quốc Tế Nam Sài Gòn đến tham gia trải nghiệm sản phẩm máy tạo nước và khí Hydro Lourdes Hydrofix Superior Edition

Sáng ngày 30 tháng 07 năm 2022, Kim Long Phát vinh dự được đón ông Trần Văn Luyện – Thạc sĩ, phụ trách điều hành Khoa Dinh Dưỡng – Tiết chế Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Nam Sài Gòn đến trải nghiệm các sản phẩm Máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix Superior Edition Bình tạo nước giàu Hydro cầm tay Kijazu.

ông Trần Văn Luyện trãi nghiệm hít khí hydro tại gian hàng của Kim Long Phát
ông Trần Văn Luyện trãi nghiệm hít khí hydro tại gian hàng của Kim Long Phát

Anh Luyện cho biết: là một người làm việc trong ngành Y, tôi hiểu rõ những gì cần thiết cho cơ thể để tránh xa các nguồn lây bệnh và tăng sức đề kháng. Hydro từ lâu đã được ứng dụng trong lĩnh vực y học và cụ thể là hỗ trợ điều trị bệnh rất hiệu quả, nó được coi là cứu tinh cho các bệnh nhân về tiểu đường, tim mạch.

Khí và nước giàu Hydro đang là một giải pháp được rất nhiều bệnh viện và mọi người tin dùng bởi hiệu quả mà nó mang lại. Tôi đánh giá cao quá trình hoạt động của Hydro khi đi vào cơ thể, nó giúp loại bỏ các gốc tự do xấu, hay hiểu đơn giản là các tác nhân gây bệnh, chống oxy hóa mạnh toàn cơ thể, rất đáng để sở hữu.

Ngoài ra, trong thời gian diễn ra hội nghị, Kim Long Phát cũng rất hân hạnh được đón tiếp nhiều chuyên gia, y bác sĩ khác trong lĩnh vực y tế sức khỏe đến trải nghiệm sản phẩm như Tiến sĩ – Bác sĩ Trần Quốc CườngTiến sĩ – Bác sĩ Trần Thị Minh Hạnh

Thông qua Hội nghị Dinh Dưỡng lần thứ X, Kim Long Phát hy vọng có thể giới thiệu dòng sản phẩm Máy tạo nước và khí giàu Hydro tốt cho sức khỏe đến quý chuyên gia và quý khách hàng trong và ngoài nước. Kim Long Phát luôn nỗ lực vì mục tiêu mang nguồn nước uống tốt, hỗ trợ chăm sóc sức khỏe đến mọi gia đình Việt Nam!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *