Bổ sung nước giàu Hydro giúp cải thiện chuyển hóa lipid và glucose ở bệnh nhân tiểu đường tuýp 2

Nước giàu Hydro đã phát huy công dụng đối với quá trình chuyển hóa lipid và glucose ở bệnh nhân tiểu đường tuýp 2. Điều này đã được nghiên cứu và chứng minh.

1. Tìm hiểu về nước giàu Hydro

1.1. Nước giàu Hydro là gì?

Nước giàu Hydro hay còn gọi là nước Hydro, nước Hydrogen… Nước giàu Hydro được tạo ra thông qua quá trình điện phân, chứa nhiều phân tử Hydro hòa tan, không màu, không mùi, không vị, an toàn và không độc hại. Nước giàu Hydro sở hữu những nhiều ưu điểm vượt trội: chống oxy hóa mạnh, cụm phân tử nhỏ, liên kết chọn lọc… giúp bảo vệ sức khỏe, sắc đẹp từ sâu bên trong tế bào.

Nước giàu Hydro – Thế hệ nước uống chăm sóc sức khỏe tốt nhất hiện nay, được người tiêu dùng tại các nước phát triển tin dùng
Nước giàu Hydro – Thế hệ nước uống chăm sóc sức khỏe tốt nhất hiện nay, được người tiêu dùng tại các nước phát triển tin dùng

1.2. Công dụng của nước giàu Hydro

Bổ sung nước giàu Hydro giúp cải thiện hiệu quả nhiều loại bệnh như:  tim mạch, viêm gan B, tiểu đường tuýp 2, xương khớp, chất lượng cuộc sống (QOL), chức năng gan… Bên cạnh đó, nước Hydrogen còn là phương pháp làm đẹp hiệu quả, giúp: ức chế và cải thiện nếp nhăn, vết đốm, ức chế sản sinh melanin, làm sạch lỗ chân lông và mờ thâm, thúc đẩy tái tạo collagen

2. Tìm hiểu về quá trình chuyển hóa lipid và glucose ở bệnh nhân tiểu đường tuýp 2

2.1. Tiểu đường tuýp 2 là bệnh gì?

Tiểu đường tuýp 2 (hay còn gọi là đái tháo đường tuýp 2) là bệnh xảy ra khi tế bào không phản ứng bình thường với insulin (kháng insulin), dẫn tới lượng đường trong máu tăng cao.

Thực hiện những xét nghiệm cần thiết để chẩn đoán bệnh tiểu đường tuýp 2
Thực hiện những xét nghiệm cần thiết để chẩn đoán bệnh tiểu đường tuýp 2

2.2. Tìm hiểu về quá trình chuyển hóa lipid và glucose ở bệnh nhân tiểu đường tuýp 2

Glucose và lipid đều là thành phần quan trọng của quá trình chuyển hóa năng lượng. Do đó không có gì đáng ngạc nhiên khi chuyển hóa glucose và chuyển hóa lipid có mối liên hệ chặt chẽ với nhau. Điều này có ý nghĩa lâm sàng quan trọng.

Chuyển hóa glucose và lipid được liên kết với nhau theo nhiều cách. Biểu hiện lâm sàng quan trọng nhất của tương tác này là rối loạn lipid máu do tiểu đường, đặc trưng bởi tăng triglycerid, cholesterol lipoprotein mật độ cao (HDL-C) thấp và ưu thế của các hạt LDL mật độ nhỏ. 

Khi rối loạn lipid máu do tiểu đường xảy ra sẽ khiến cho triglyceride tăng và HDL-C thấp, điều này làm suy giảm quá trình chuyển hóa glucose. Chính vì vậy, chúng ta cần cải thiện chuyển hóa lipid và glucose ở bệnh nhân tiểu đường tuýp 2 để khôi phục tình trạng bệnh và sức khỏe.

3. Nước giàu Hydro giúp cải thiện chuyển hóa lipid và glucose ở bệnh nhân tiểu đường tuýp 2

Nước giàu Hydro đã phát huy công dụng đối với quá trình chuyển hóa lipid và glucose ở bệnh nhân tiểu đường tuýp 2. Một nghiên cứu chéo ngẫu nhiên, mù đôi, kiểm soát giả dược được thực hiện ở 30 bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường tuýp 2. Các bệnh nhân được kiểm soát bằng chế độ ăn kiêng và tập thể dục.

30 bệnh nhân tiểu đường tuýp 2 uống 900 mL/ngày nước Hydro hoặc 900 mL nước tinh khiết giả dược trong 8 tuần, với thời gian thải độc là 12 tuần. Một số dấu ấn sinh học về stress oxy hóa, kháng insulin và chuyển hóa glucose được đánh giá bằng xét nghiệm dung nạp glucose đường uống, đánh giá thực hiện lúc ban đầu và sau 8 tuần.

Bệnh nhân tiểu đường tuýp 2 uống nước giàu Hydro mỗi ngày mang lại hiệu quả tích cực trong quá trình điều trị bệnh
Bệnh nhân tiểu đường tuýp 2 uống nước giàu Hydro mỗi ngày mang lại hiệu quả tích cực trong quá trình điều trị bệnh

Kết quả đạt được sau nghiên cứu: uống nước giàu Hydro có liên quan đến việc giảm đáng kể nồng độ cholesterol lipoprotein mật độ thấp (LDL). Lượng nước giàu Hydro cũng có liên quan đến xu hướng giảm nồng độ LDL bị oxy hóa và axit béo tự do trong huyết thanh, đồng thời tăng nồng độ adiponectin và superoxide effutase ngoại bào trong huyết tương.

* Chú thích:

▪️ Adiponectin là một loại hormone chủ yếu được tìm thấy trong mô mỡ có tác dụng điều chỉnh lượng đường trong máu và sự phân hủy các axit béo

▪️ Superoxide effutase là enzyme chống oxy hóa

4. Nước giàu Hydro được tạo ra từ đâu?

Uống nước Hydro giúp bổ sung Hydro – chất chống oxy hóa mạnh, an toàn cho cơ thể. Vì thế, bổ sung nước giàu Hydro hàng ngày sẽ giúp bảo vệ sức khỏe tốt, đồng thời hỗ trợ cải thiện hiệu quả bệnh tiểu đường tuýp 2. Nước giàu Hydro được tạo ra từ máy Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition)bình Hydro Kijazu – đây là hai dòng sản phẩm tạo nước giàu Hydro, xuất xứ Nhật Bản được rất nhiều khách hàng tin dùng, đánh giá cao.

Máy Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition) và bình Hydro Kijazu là hai dòng sản phẩm tạo nước Hydro chất lượng đến từ Nhật Bản
Máy Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition) và bình Hydro Kijazu là hai dòng sản phẩm tạo nước Hydro chất lượng đến từ Nhật Bản

Kim Long Phát vinh dự là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm tạo nước giàu Hydro: Lourdes Hydrofix (Superior Edition) và Kijazu. Sản phẩm của Kim Long Phát đảm bảo có giấy tờ xuất xứ, chứng nhận, kiểm nghiệm đầy đủ, có chất lượng tốt và hiệu quả cao, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Máy Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition) tạo nước và khí giàu Hydro & bình Hydro cầm tay Kijazu tạo nước giàu Hydro nhanh trong 10 phút – là những thiết bị hỗ trợ chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp hiệu quả, giúp bảo vệ cơ thể từ sâu bên trong tế bào. Liên hệ nhà phân phối, đại lý của Kim Long Phát để tìm hiểu về công dụng của nước Hydrogen giúp giúp cải thiện chuyển hóa lipid và glucose ở bệnh nhân tiểu đường tuýp 2 cũng như dòng sản phẩm tạo nước Hydro chất lượng chuẩn Nhật nhé! 

Bên cạnh việc bổ sung nước giàu Hydro để hỗ trợ cải thiện nhiều bệnh, người dùng có thể sử dụng liệu pháp hít khí Hydro từ máy Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition) để hỗ trợ tăng cường sức khỏe và ngăn ngừa bệnh như: phổi tắc nghẽn mãn tính, hen suyễn, viêm mũi dị ứng, ung thư túi mật di căn gan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *