Nước giàu Hydro – Thế hệ nước uống chăm sóc sức khỏe tốt nhất hiện nay, được người tiêu dùng các nước phát triển tin dùng

Nước uống có vai trò quan trọng đối với sức khoẻ của con người. Cuộc sống ngày càng hiện đại và xu hướng sống khỏe ngày càng lên ngôi thì nước uống cũng cần chất lượng hơn, hiệu quả hơn để đáp ứng nhu cầu sử dụng của con người. Vậy thì ở thời điểm hiện tại, nước uống nào là tốt nhất cho sức khỏe?

1. Tìm hiểu về các thế hệ nước uống

Chúng ta đã sử dụng rất nhiều loại nước uống khác nhau. Gắn liền với mỗi mốc thời gian sẽ có loại nước tương ứng. Tính đến nay, đã có 6 thế hệ nước:

  • Từ xa xưa: nước tự nhiên
  • Năm 1870: nước tinh khiết
  • Năm 1960: nước kiềm nhân tạo
  • Năm 1965: nước ion kiềm
  • Năm 2005: nước có khoáng chất tự nhiên
  • Năm 2016: nước giàu Hydro
Tính đến thời điểm hiện tại, nước giàu Hydro là thế hệ nước uống chăm sóc sức khỏe tốt nhất, được nhiều người lựa chọn sử dụng hằng ngày
Tính đến thời điểm hiện tại, nước giàu Hydro là thế hệ nước uống chăm sóc sức khỏe tốt nhất, được nhiều người lựa chọn sử dụng hằng ngày

Ở Việt Nam, nước Hydrogen đang được người tiêu dùng dần áp dụng, bổ sung cho cơ thể với mục đích bảo vệ sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp từ sâu bên trong tế bào.

2. Tìm hiểu về nước giàu Hydro – Thế hệ nước uống chăm sóc sức khỏe tốt nhất hiện nay

2.1. Nước giàu Hydro là gì? 

Nước giàu Hydro là nước được tạo ra thông qua quá trình điện phân, chứa nhiều phân tử Hydro hòa tan không màu, không mùi, không vị, an toàn, không độc hại. Nước Hydro sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội: chống oxy hóa mạnh, liên kết chọn lọc, cụm phân tử nhỏ… giúp bảo vệ sức khỏe từ sâu bên trong tế bào.

Uong-nuoc-giau-Hydro-voi-nong-do-Hydro-hoa-tan-cao-giup-ho-tro-ngan-ngua-benh-hieu-qua
Uống nước Hydro với nồng độ Hydro hòa tan cao giúp hỗ trợ ngăn ngừa, cải thiện bệnh hiệu quả

2.2. Đặc tính của nước giàu Hydro 

Chống oxy hóa mạnh 

Uống nước giàu Hydro sẽ cung cấp Hydro – là chất chống oxy hóa mạnh và an toàn cho cơ thể. Hydro với đặc tính chống oxy hóa nên có khả năng loại bỏ chất oxy hóa mạnh, điển hình là gốc Hydroxyl (•OH) gây hại cho tế bào, giúp bảo vệ tế bào và các cơ quan của cơ thể khỏi sự tấn công của gốc Hydroxyl. Vì thế Hydro giúp chống oxy mọi nơi trong cơ thể. 

Cụm phân tử nước nhỏ

Nước Hydrogen với cụm phân tử nước nhỏ nên dễ dàng thẩm thấu sâu vào mọi nơi trong cơ thể, giúp loại bỏ các độc tố và làm giảm sự tấn công của các tác nhân gây bệnh.

Lourdes Hydrofix (Superior Edition) và Kijazu là hai dòng sản phẩm tạo nước giàu Hydro chất lượng đến từ Nhật Bản 
Lourdes Hydrofix (Superior Edition) và Kijazu là hai dòng sản phẩm tạo nước giàu Hydro chất lượng đến từ Nhật Bản

Liên kết chọn lọc

Sở hữu đặc tính liên kết chọn lọc, nước giàu Hydro giúp loại bỏ gốc tự do xấu và giữ lại gốc tự do tốt trong cơ thể. Chính vì vậy, nước Hydrogen giúp loại bỏ nguyên nhân gây ra mầm bệnh và giúp ngăn chặn quá trình oxy hóa trong cơ thể.

Không màu, không mùi, không vị

Nước giàu Hydro không màu, không mùi, không vị nên tạo cảm giác dễ chịu cho người dùng. 

An toàn, không độc hại

Nước giàu Hydro đảm bảo an toàn, không có tính độc và không gây ra tác dụng phụ cho người dùng.

3. Công dụng của nước giàu Hydro đối với sức khỏe 

Không chỉ bổ sung nước, uống nước giàu Hydro còn cung cấp Hydro – chất chống oxy hóa mạnh và an toàn cho cơ thể. Uống nước giàu Hydro được nghiên cứu là có hiệu quả trong hỗ trợ cải thiện nhiều loại bệnh như: tim mạch, viêm gan B, tiểu đường tuýp 2, xương khớp, chất lượng cuộc sống (QOL), chức năng gan… 

Bên cạnh đó, nước Hydrogen còn có tiềm năng trong làm đẹp: hỗ trợ ức chế và cải thiện nếp nhăn, vết đốm, hỗ trợ ức chế sản sinh Melanin, hỗ trợ làm sạch lỗ chân lông và mờ thâm, hỗ trợ thúc đẩy tái tạo collagen

Ngoài ra, hít khí giàu Hydro cũng mang lại nhiều lợi ích sức khỏe cho người dùng, quý bạn đọc có thể tìm hiểu chi tiết tại bài viết dưới đây: 

Giới thiệu liệu pháp hít khí Hydro hỗ trợ ngăn ngừa bệnh an toàn và hiệu quả: cải thiện viêm loét đại tràng, bệnh Parkinson và ngăn ngừa tổn thương tim phổi

4. Mua máy Hydro chất lượng ở đâu tại Việt Nam? 

Kim Long Phát tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền dòng sản phẩm tạo nước giàu Hydro, Nhật Bản: máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition) tại châu Á và bình tạo nước giàu Hydro cầm tay Kijazu trên toàn thế giới.

Kim Long Phát là đơn vị tiên phong mang đến thị trường Việt Nam và khu vực châu Á dòng sản phẩm máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition)
Kim Long Phát là đơn vị tiên phong mang đến thị trường Việt Nam và khu vực châu Á dòng sản phẩm máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition)

Máy hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition) sở hữu 2 tính năng: tạo nước giàu Hydro có nồng độ Hydro hòa tan cao ≥ 1520 ppb và tạo khí Hydro tinh khiết đạt 99,9995%. Nước Hydrogen tạo ra từ Lourdes Hydrofix (Superior Edition) còn có: chỉ số ORP lên đến -750 mV; độ pH tăng lên đến 1.0; không chứa các chất khí độc hại như clo, ozon… Đây là sản phẩm sử dụng cho cả gia đình.

Bình Hydro cầm tay Kijazu với ưu điểm tạo nước giàu Hydro nhanh trong 10 phút, nhỏ gọn, tiện lợi và dễ mang theo bên mình. Nước giàu Hydro tạo ra từ bình hydro Kijazu có: nồng độ Hydro hòa tan cao ≥ 1400 ppb; chỉ số ORP lên đến -600 mV; độ pH tăng lên đến 1.0; không chứa các chất khí độc hại như clo, ozon…

Hai dòng sản phẩm tạo nước giàu Hydro
Hai dòng sản phẩm tạo nước và khí giàu Hydro

Sản phẩm tạo nước giàu Hydro được Kim Long Phát nhập khẩu và phân phối độc quyền đảm bảo chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có tem nhãn đi kèm, đạt chất lượng cao. Vì vậy, người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm tại Kim Long Phát.

Liên hệ ngay nhà phân phối, đại lý của Kim Long Phát để tìm hiểu về công dụng của nước giàu Hydro cũng như sản phẩm tạo nước giàu Hydro: Lourdes Hydrofix (Superior Edition) và Kijazu nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *