Tác dụng bảo vệ thần kinh của Hydro phân tử: điều hòa quá trình tự thực, bảo tồn chức năng ty thể và bảo tồn tính toàn vẹn hàng rào máu não (BBB)

Hội tụ trong mình nhiều ưu điểm: chống oxy hóa, chống viêm, chống apoptosis, điều hòa quá trình tự thực, bảo tồn chức năng ty thể và bảo tồn tính toàn vẹn hàng rào máu não (BBB), Hydro đã phát huy tác dụng bảo vệ thần kinh và hỗ trợ cải thiện các bệnh thần kinh một cách đáng kể.

1. Tìm hiểu về vai trò của Hydro đối với sức khỏe 

1.1. Hydro là gì? 

Hydro là nguyên tố nhẹ nhất và tồn tại ở thể khí, phổ biến nhất trong vũ trụ, tạo nên khoảng 75% tổng khối lượng vũ trụ và tới trên 90% tổng số nguyên tử. Hydro có trọng lượng nguyên tử 1,00794 amu, khối lượng mol là khoảng 2,016 g/mol. Ở nhiệt độ và áp suất tiêu chuẩn, Hydro là một khí lưỡng nguyên tử có công thức phân tử H2, không màu, không mùi, dễ bắt cháy, rất nhẹ và rất dễ bay hơi. 

Hydro được nghiên cứu và chứng minh là chất chống oxy hóa mạnh, an toàn cho sức khỏe 
Hydro được nghiên cứu và chứng minh là chất chống oxy hóa mạnh, an toàn cho sức khỏe 

1.2. Hydro có công dụng gì đối với sức khỏe? 

Hiện nay, Hydro được biết đến là chất chống oxy hóa mạnh và an toàn, sở hữu 05 đặc tính nổi trội so với các chất chống oxy hóa khác: chống oxy hóa mạnh; liên kết chọn lọc; phân tử nhỏ nhất; không màu, không mùi; an toàn, không độc hại. Vì vậy, Hydro là sự lựa chọn tuyệt vời để bổ sung cho cơ thể, được nhiều người tiêu dùng tại các nước phát triển như Nhật Bản, Mỹ… và Việt Nam sử dụng nhằm mục đích cải thiện và nâng cao sức khỏe.

Liệu pháp hít khí Hydro được Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi Nhật Bản công nhận là “Liệu pháp Y tế Tiên tiến B”, được sử dụng rộng rãi tại bệnh viện, phòng khám ở Nhật Bản. Hít khí Hydro hỗ trợ ngăn ngừa, cải thiện các bệnh liên quan đến não và các cơ quan của cơ thể như: viêm phổi, stress, mất ngủ, viêm tụy cấp, nhồi máu não cấp tính, ung thư túi mật di căn gan, thính giác, cải thiện hiệu suất chạy… 

Uống nước giàu Hydro được nghiên cứu là có hiệu quả trong hỗ trợ cải thiện nhiều loại bệnh như: tim mạch, viêm gan B, tiểu đường tuýp 2, xương khớp, chất lượng cuộc sống (QOL), chức năng gan… 

Uống nước giàu Hydro và hít khí Hydro tinh khiết giúp bảo vệ sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp từ sâu bên trong tế bào
Uống nước giàu Hydro và hít khí Hydro tinh khiết giúp bảo vệ sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp từ sâu bên trong tế bào

Bên cạnh đó, Hydro còn có tiềm năng trong làm đẹp, hỗ trợ: ức chế và cải thiện nếp nhăn, vết đốm, ức chế sản sinh melanin, làm sạch lỗ chân lông và mờ thâm, thúc đẩy tái tạo collagen

2. Tác dụng bảo vệ thần kinh của Hydro phân tử

Là chất chống oxy hóa sở hữu nhiều ưu điểm: chống oxy hóa mạnh, chống viêm, chống apoptosis, điều hòa quá trình tự thực, bảo tồn chức năng ty thể và bảo tồn tính toàn vẹn hàng rào máu não (BBB), Hydro đã phát huy tác dụng bảo vệ thần kinh và hỗ trợ cải thiện các bệnh thần kinh hiệu quả.

Theo kết quả nghiên cứu khoa học cho thấy, Hydro đã phát huy tác dụng giúp bảo vệ chống lại nhiều loại bệnh, đặc biệt là rối loạn hệ thần kinh, bao gồm:

  • Chấn thương thiếu máu cục bộ/tái tưới máu
  • Chấn thương não sơ sinh do thiếu oxy/thiếu máu cục bộ
  • Chấn thương sọ não
  • Bệnh xuất huyết dưới màng nhện
  • Đau thần kinh
  • Bệnh Parkinson
  • Rối loạn nhận thức (bệnh Alzheimer)
  • Rối loạn tâm trạng
Hydro được nghiên cứu và chứng minh là có tác dụng bảo vệ và hỗ trợ điều trị các bệnh thần kinh khác nhau
Hydro được nghiên cứu và chứng minh là có tác dụng bảo vệ và hỗ trợ điều trị các bệnh thần kinh khác nhau

Có nhiều con đường bổ sung Hydro cho cơ thể, bao gồm hít khí Hydro, uống nước giàu Hydro, tiêm nước muối giàu Hydro, tắm nước Hydro… Trong đó, hít khí Hydro là con đường đơn giản và trực tiếp nhất, nồng độ được sử dụng phổ biến nhất là 1% – 4% (nồng độ an toàn). Và uống nước giàu Hydro là con đường an toàn, tiện lợi. Hydro dễ sử dụng, có công dụng bảo vệ thần kinh mà không gây tác dụng phụ nghiêm trọng. Điều này cho thấy rằng, sử dụng Hydro là một chiến lược điều trị tiềm năng trong môi trường lâm sàng.

3. Máy tạo Hydro nào chất lượng trên thị trường hiện nay?

Trong số các dòng sản phẩm tạo Hydro thông dụng trên thị trường như: máy tạo Hydro, bình tạo Hydro, máy tạo nước giàu Hydro, máy tạo nước và khí Hydro… thì máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition)bình tạo nước giàu Hydro cầm tay Kijazu là 2 sản phẩm tạo Hydro nhận được sự “ưu tiên” tin chọn của người tiêu dùng. Bởi vì đây là 2 dòng sản phẩm tạo Hydro có chất lượng tốt, hiệu quả cao, tạo nước giàu Hydro có nồng độ cao và tạo khí Hydro tinh khiết, hỗ trợ bảo vệ sức khỏe từ sâu bên trong tế bào.

Kim Long Phát tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition) tại thị trường Việt Nam và khu vực châu Á; bình tạo nước giàu Hydro cầm tay Kijazu trên toàn thế giới, cung cấp đến tay người tiêu dùng dòng sản phẩm tạo Hydro chất lượng và hiệu quả. 

Hai dòng sản phẩm chuyên dụng tạo Hydro chất lượng cao đến từ Nhật Bản: Lourdes Hydrofix (Superior Edition) & Kijiazu
Hai dòng sản phẩm chuyên dụng tạo Hydro chất lượng cao đến từ Nhật Bản: Lourdes Hydrofix (Superior Edition) & Kijiazu

Chúng ta nên kết hợp uống nước giàu Hydro và hít khí Hydro tinh khiết mỗi ngày để cung cấp Hydro cho cơ thể, giúp chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp một cách hiệu quả và góp phần hỗ trợ cải thiện các bệnh về thần kinh. Liên hệ ngay nhà phân phối, đại lý của Kim Long Phát gần bạn nhất để tìm hiểu chi tiết về công dụng của Hydro đối với các bệnh về thần kinh cũng như dòng máy tạo Hydro chất lượng cao đến từ Nhật Bản: Lourdes Hydrofix (Superior Edition) & Kijazu nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *