Hít khí Hydro có hiệu quả đối với chứng mất thính lực thần kinh giác quan đột ngột vô căn: khí Hydro giúp cải thiện ngưỡng nghe

Hít khí Hydro hỗ trợ cải thiện nhiều loại bệnh khác nhau. Trong đó, tác dụng hiệu quả của liệu pháp hít khí Hydro đối với chứng mất thính lực thần kinh giác quan đột ngột vô căn đã được nghiên cứu và chứng minh. Cùng Kim Long Phát tìm hiểu chi tiết trong bài viết bên dưới nhé!

1. Tìm hiểu về khí Hydro 

1.1. Khí Hydro là gì?

Hydro là nguyên tố nhẹ nhất và tồn tại ở thể khí, phổ biến nhất trong vũ trụ, tạo nên khoảng 75% tổng khối lượng vũ trụ và tới trên 90% tổng số nguyên tử. Hydro có trọng lượng nguyên tử 1,00794 amu, khối lượng mol là khoảng 2,016 g/mol. Ở nhiệt độ và áp suất tiêu chuẩn, Hydro là một khí lưỡng nguyên tử có công thức phân tử H2, không màu, không mùi, dễ bắt cháy, rất nhẹ và rất dễ bay hơi. Mỗi nguyên tử Hydro chỉ có một proton. Trong Y học, Hydro là một chất chống oxy hóa mạnh.

Hydro là sự lựa chọn tuyệt vời và cần thiết để hỗ trợ bảo vệ sức khỏe, sắc đẹp từ sâu bên trong tế bào
Hydro là sự lựa chọn tuyệt vời và cần thiết để hỗ trợ bảo vệ sức khỏe, sắc đẹp từ sâu bên trong tế bào

Quý bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về Hydro – là chất chống oxy hóa mạnh và an toàn cho cơ thể trong bài viết dưới đây: 

Hydro: Chất chống oxy hóa mạnh và an toàn cho cơ thể, giúp bảo vệ sức khỏe từ sâu bên trong tế bào

1.2. Công dụng của liệu pháp hít khí Hydro đối với sức khỏe

Hydro là một chất chống oxy hóa mạnh, có khả năng loại bỏ các chất oxy hóa cực mạnh, đặc biệt là gốc Hydroxyl (•OH) gây hại cho tế bào. Liệu pháp hít khí Hydro được Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi Nhật Bản công nhận là “Liệu pháp điều trị Y tế Tiên Tiến B”. Hít khí Hydro sẽ giúp ngăn ngừa, cải thiện nhiều loại bệnh như: phổi tắc nghẽn mãn tính, hen suyễn, viêm mũi dị ứng, ung thư túi mật di căn gan, các bệnh về gan, trạng thái chức năng của hồng cầu, hội chứng sau ngừng tim

Hít khí Hydro giúp nâng cao sức khỏe người dùng, hỗ trợ ngăn ngừa và cải thiện nhiều loại bệnh khác nhau
Hít khí Hydro giúp nâng cao sức khỏe người dùng, hỗ trợ ngăn ngừa và cải thiện nhiều loại bệnh khác nhau

2. Tác dụng hiệu quả của liệu pháp hít khí Hydro đối với chứng mất thính lực thần kinh giác quan đột ngột vô căn

2.1. Tìm hiểu về chứng mất thính lực thần kinh giác quan đột ngột vô căn

Mất thính giác thần kinh giác quan đột ngột vô căn (ISSNHL) là rối loạn chức năng thính giác thần kinh không rõ nguyên nhân, đặc trưng bởi sự khởi phát đột ngột và chủ yếu là mất thính lực một bên.

2.2. Chứng mất thính lực thần kinh giác quan đột ngột vô căn (ISSNHL) gây ra tác hại gì?

Bản thân mất thính giác thần kinh giác quan đột ngột vô căn (ISSNHL) là một triệu chứng đáng sợ đối với bệnh nhân và có thể dẫn đến mất thính lực dai dẳng, làm giảm chất lượng cuộc sống của người bệnh.

2.3. Công dụng của liệu pháp hít khí Hydro đối với chứng mất thính lực thần kinh giác quan đột ngột vô căn

Hít khí Hydro có tác dụng tích cực đối với chứng mất thính lực thần kinh giác quan đột ngột vô căn. Điều này đã được nghiên cứu và chứng minh.

Một thử nghiệm ngẫu nhiên có đối chứng mù đôi được thực hiện tại sáu bệnh viện từ tháng 6 năm 2019 đến tháng 3 năm 2022 để kiểm tra tác dụng của liệu pháp hít khí Hydro đối với chứng mất thính lực thần kinh giác quan đột ngột vô căn (ISSNHL). 65 bệnh nhân mắc ISSNHL (31 người ở nhóm Hydro và 34 người ở nhóm đối chứng) được đưa vào nghiên cứu này. Các bệnh nhân mắc ISSNHL nhận khí Hydro (nhóm Hydro) hoặc không khí dưới dạng giả dược (nhóm đối chứng) thông qua đường hô hấp kết hợp với sử dụng glucocorticoid toàn thân và prostaglandin E1. Kết quả đạt được rất tích cực. Những thay đổi về ngưỡng nghe từ lần khám đầu tiên đến 3 tháng sau điều trị của nhóm Hydro tốt hơn đáng kể so với nhóm đối chứng:

▪️ Nhóm Hydro: 32,7 dB

▪️ Nhóm đối chứng: 24,2 dB

Hít khí Hydro có hiệu quả đối với chứng mất thính lực thần kinh giác quan đột ngột vô căn
Hít khí Hydro có hiệu quả đối với chứng mất thính lực thần kinh giác quan đột ngột vô căn

Khí Hydro không chỉ giúp cải thiện ngưỡng nghe của bệnh nhân mắc ISSNHL mà còn không gây tác dụng phụ nào khi sử dụng. Đây là nghiên cứu đầu tiên khảo sát hiệu quả của Hydro trong điều trị ISNHHL ở người. Kết quả này cho thấy Hydro là liệu pháp tiềm năng trong điều trị ISSNHL.

3. Nên sử dụng máy tạo khí Hydro nào? 

Trên thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm tạo khí Hydro đa dạng từ mẫu mã đến giá cả như: máy hít khí Hydro, máy tạo khí Hydro, máy tạo nước và khí giàu Hydro… Tuy nhiên, để được sử dụng một sản phẩm tốt, chất lượng, người dùng nên tìm hiểu và lựa chọn những sản phẩm chuyên dụng tạo khí Hydro có nguồn gốc rõ ràng. Hiện nay, máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition) có xuất xứ từ Nhật Bản là sản phẩm tạo khí Hydro được nhiều khách hàng tin dùng và đánh giá cao.

Khí Hydro được tạo ra từ máy Lourdes Hydrofix (Superior Edition) có độ tinh khiết cao đạt 99,9995%
Khí Hydro được tạo ra từ máy Lourdes Hydrofix (Superior Edition) có độ tinh khiết cao đạt 99,9995%

Sản phẩm ứng dụng công nghệ Hydrofix độc quyền thế hệ mới với nhiều ưu điểm nổi bật: sở hữu 2 tính năng, vừa tạo nước giàu Hydro, vừa tạo khí Hydro tinh khiết; nồng độ Hydro hoà tan ≥ 1520 ppb; lưu lượng khí Hydro tạo ra ≥ 48 ml/phút; Hydro tinh khiết đạt 99,9995%, không lẫn chất khí có hại như clo, ozon; thời gian lưu giữ Hydro trong nước lâu (> 2 giờ sau khi tiếp xúc với không khí)… Máy Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition) – Thiết bị hỗ trợ chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp từ sâu bên trong tế bào, luôn nhận được sự “ưu tiên” của khách hàng. Liên hệ nhà phân phối, đại lý của Kim Long Phát để tìm hiểu chi tiết về công dụng của khí Hydro đối với chứng mất thính lực thần kinh giác quan đột ngột vô căn cũng như máy Hydro số 1 Nhật Bản được bác sĩ khuyên dùng nhé!

Ngoài việc sử dụng liệu pháp hít khí Hydro, uống nước giàu Hydro từ Lourdes Hydrofix (Superior Edition) cũng mang lại nhiều lợi ích sức khỏe cho người dùng. Quý bạn đọc có thể tham khảo chi tiết trong bài viết dưới đây: 

Tại sao uống nước giàu Hydro lại tốt cho cơ thể: giúp bảo vệ sức khỏe và làm đẹp an toàn, hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *