[Báo Tiền Phong] Tân Thiên Gia phân phối độc quyền máy tạo nước & khí Hydro của H2F Nhật Bản tại khu vực phía Bắc

Tân Thiên Gia chính thức khai trương và trở thành Nhà phân phối Độc quyền các sản phẩm LOURDES HYDROFIX (Superior Edition) và BAMBI tại khu vực phía Bắc. Tọa lạc ở vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi, showroom mới của Tân Thiên Gia mang đến những trải nghiệm mua sắm tiện lợi, chi phí hợp lý với chất lượng tuyệt vời.

Mừng khai trương đại lý Tân Thiên Gia

Buổi lễ khai trương diễn ra thuận lợi trong không khí náo nhiệt với rất nhiều khách mời quan trọng và đối tác chiến lược như: Ông Nguyễn Minh Chương – Giám Đốc Công ty CP Nước Sạch Ba Vì, Ông Đỗ Quang Trung – Giám Đốc Công ty CP Dược phẩm Minh Tâm, Bà Bùi Thị Thanh Hương – Bác sĩ Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội… Đặc biệt không thể thiếu sự góp mặt của Kim Long Phát – Nhà Phân phối Độc quyền máy tạo nước & khí Hydro LOURDES HYDROFIX (Superior Edition) và BAMBI tại Việt Nam và Châu Á.

Cũng trong buổi lễ khai trương, Tân Thiên Gia và Kim Long Phát đã chính thức ký hợp đồng trở thành đối tác chiến lược trong việc phát triển các dòng sản phẩm của H2Factory Nhật Bản bao gồm máy tạo nước & khí Hydro Lourdes Hydrofix Superior Edition và máy tạo nước Hydro cầm tay Bambi. Trong đó, thị trường phía Bắc sẽ do công ty Tân Thiên Gia phân phối độc quyền.

Việc ký kết hợp đồng phân phối độc quyền là một cột mốc quan trọng của cả Tân Thiên Gia và Kim Long Phát, hứa hẹn sẽ mang lại sự phát triển vượt bậc cho thị trường của sản phẩm tạo nước & khí Hydro LOURDES HYDROFIX (Superior Edition) và BAMBI.

 

Tân Thiên Gia phân phối độc quyền máy tạo nước & khí Hydro của H2F Nhật Bản tại khu vực phía Bắc ảnh 1
Tân Thiên Gia và các khách mời tham dự tại buổi lễ

Giới thiệu các dòng sản phẩm được phân phối độc quyền bởi Tân Thiên Gia

Máy tạo nước và khí Hydro LOURDES HYDROFIX (Superior Edition)

Máy tạo nước và khí Hydro LOURDES HYDROFIX Superior Edition là một trong những sản phẩm nổi bật của H2Factory Inc – đối tác chiến lược quan trọng của Kim Long Phát.

Sản phẩm sở hữu công nghệ HYDROFIX độc quyền mang đến những tính năng vượt trội cho sản phẩm mà khó có sản phẩm nào so sánh được như:

• Tạo nước Hydro với nồng độ Hydro hòa tan cao >= 1520ppb.

• pH tăng lên đến 1.0 so với nước ban đầu.

• Chỉ số chống Oxy hóa cao lên đến -750mV.

• Tạo khí Hydro tinh khiết đến 99,9995%.

• Lưu lượng khí Hydro >= 48mL/phút.

• Không tạo ra các chất độc hại như khí Ozone và khí Clo.

• Chế độ bổ sung Hydro liên tục trong 12h.

Uống nước và hít khí giàu Hydro hiện đang là hai liệu pháp hỗ trợ chăm sóc sức khỏe tiên tiến nhất trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng.

Tân Thiên Gia phân phối độc quyền máy tạo nước & khí Hydro của H2F Nhật Bản tại khu vực phía Bắc ảnh 2
Máy tạo nước & khí Hydro hỗ trợ ngăn ngừa và cải thiện nhiều bệnh

Bình tạo nước Hydro cầm tay Bambi

Một sản phẩm tạo được sự chú ý đặc biệt khác của H2Factory INC. là bình tạo nước Hydro cầm tay BAMBI được ứng dụng công nghệ CLEAR POCKET độc đáo. Với cơ chế loại bỏ khí Clo, khí Ozone có hại trong quá trình điện phân tạo nước Hydro, BAMBI đã được chứng nhận là hoàn toàn an toàn cho sức khỏe người dùng.

Được thiết kế cầm tay nhỏ gọn và tiện đem theo bên mình, BAMBI cũng sở hữu những ưu điểm vượt trội đáng ngạc nhiên:

• Tạo nước Hydro với nồng độ Hydro hòa tan cao >= 1400ppb.

• Độ pH tăng lên đến 1.0 so với nước ban đầu.

• Chỉ số chống Oxy hóa cao lên đến -600mV.

• Cơ chế loại bỏ khí Clo, Ozone có hại trong quá trình điện phân.

• Bổ sung Hydro nhanh trong vòng 5 phút.

Uống nước và hít khí giàu Hydro đem lại những hiệu quả bất ngờ trong việc hỗ trợ ngăn ngừa và cải thiện bệnh tật ở người đã được nhiều chuyên gia, bác sĩ tại Nhật Bản và trên thế giới nghiên cứu và khuyên dùng.

Từ những ưu điểm trên về lợi ích cho sức khỏe và về tính năng nổi bật của sản phẩm, sẽ không khó để LOURDES HYDROFIX và BAMBI trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình Việt khi nghĩ đến máy tạo nước & khí giàu Hydro.

Để có trong tay những sản phẩm chính hãng được cam kết về chất lượng, hãy liên hệ Tân Thiên Gia – Nhà phân phối Độc quyền sản phẩm máy tạo nước & khí Hydro LOURDES HYDROFIX (Superior Edition) và BAMBI khu vực phía Bắc.

Nguồn: https://tienphong.vn/tan-thien-gia-phan-phoi-doc-quyen-may-tao-nuoc-khi-hydro-cua-h2f-nhat-ban-tai-khu-vuc-phia-bac-post1458590.tpo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *