Kết thúc Triển lãm Quốc tế Xây dựng Vietbuild, Chúc mừng Triển lãm diễn ra thành công tốt đẹp

Ngày 29/08/2022, Triển lãm Quốc tế Xây dựng Bất Động Sản & Trang trí nội ngoại thất Vietbuild TPHCM 2022 đã kết thúc tốt đẹp tại Trung tâm Triển lãm Hội nghị Visky Expo – Đường Số 2, Công viên Phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh. Triển lãm Vietbuild TPHCM 2022 có rất nhiều gian hàng Việt Nam và quốc tế tham gia với nhiều sản phẩm và dịch vụ mới nhất năm 2022.

DSC03144

Triển lãm đã có nhiều chương trình bổ ích, hấp dẫn, thiết thực và hiệu quả với hội thảo khoa học “Sản phẩm mới, công nghệ mới ngành Xây dựng trong hội nhập & phát triển”, Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Nhiều gian hàng quy mô – đẹp và ấn tượng đã được trao giải. Theo Ban Tổ chức, trong 5 ngày triển lãm đã đón hàng nghìn lượt khách tham quan.

DSC02441 DSC02462
DSC02035 1 DSC03103

Mặc dù sự kiện Triển Lãm Quốc Tế Vietbuild đã kết thúc nhưng dư âm và sức nhiệt lan tỏa từ những ngày triển lãm cho đến nay vẫn chưa giảm nhiệt. Kim Long Phát vẫn đang tiếp nhận rất nhiều đơn hàng từ các đại lý của mình, khi ngày càng có nhiều khách hàng biết và tin tưởng, lựa chọn các sản phẩm của Kim Long Phát nhiều hơn.

Sự thành công của gian hàng Kim Long Phát trong những ngày diễn ra hội chợ chắc chắn không thể thiếu đi yếu tố khách hàng. Kim Long Phát xin chân thành cảm ơn các quý khách hàng đã và đang ủng hộ Kim Long phát trong suốt thời gian qua. Để đáp lại tình cảm đó, Kim Long Phát cam kết sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ và đặc biệt ngày càng có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn gửi tới tất cả các quý khách hàng.

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KIM LONG PHÁT

Trung tâm phân phối máy tạo nước & khí giàu Hydro – lọc nước ion kiềm, hệ thống lọc tổng toàn toà nhà chất lượng Châu Âu.

Giấy phép ĐKKD số: 0309220970

TRỤ SỞ CHÍNH TẠI HỒ CHÍ MINH

220 – 228 Đường III, KDC Khang Điền, P. Phước Long B, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI HÀ NỘI

Hà Nội: 15B Đường Thanh Nhàn, P. Quỳnh Mai, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội (Đậu ô tô trước cửa hàng)

Hotline: (+84) 28 2253 5834

Email: infokimlongphat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *