Tác dụng bảo vệ của Hydro đối với các bệnh về phổi: ung thư phổi, bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính, xơ phổi và tổn thương phổi cấp tính

Là cơ quan chính thực hiện nhiệm vụ trao đổi khí, phổi thường xuyên tiếp xúc với các chất có hại khác nhau từ môi trường. Việc tiếp xúc ngắn hạn hoặc dài hạn với các chất có hại có thể dẫn đến tổn thương phổi, gây ra các bệnh về đường hô hấp và phổi. Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, Hydro được nghiên cứu là có công dụng giúp ngăn ngừa và cải thiện các bệnh về phổi.

1. Tìm hiểu về vai trò của Hydro đối với sức khỏe 

1.1. Hydro là gì? 

Hydro là nguyên tố nhẹ nhất và tồn tại ở thể khí, phổ biến nhất trong vũ trụ, tạo nên khoảng 75% tổng khối lượng vũ trụ và tới trên 90% tổng số nguyên tử. Hydro có trọng lượng nguyên tử 1,00794 amu, khối lượng mol là khoảng 2,016 g/mol. Ở nhiệt độ và áp suất tiêu chuẩn, Hydro là một khí lưỡng nguyên tử có công thức phân tử H2, không màu, không mùi, dễ bắt cháy, rất nhẹ và rất dễ bay hơi. 

Hydro được nghiên cứu và chứng minh là chất chống oxy hóa mạnh, an toàn, sở hữu 5 đặc tính nổi trội, giúp bảo vệ sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp hiệu quả
Hydro được nghiên cứu và chứng minh là chất chống oxy hóa mạnh, an toàn, sở hữu 5 đặc tính nổi trội, giúp bảo vệ sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp hiệu quả

1.2. Hydro có công dụng gì đối với sức khỏe? 

Hiện nay, Hydro được biết đến là chất chống oxy hóa mạnh và an toàn, sở hữu 05 đặc tính nổi trội so với các chất chống oxy hóa khác: chống oxy hóa mạnh; liên kết chọn lọc; phân tử nhỏ nhất; không màu, không mùi; an toàn, không độc hại. Vì vậy, Hydro là sự lựa chọn tuyệt vời để bổ sung cho cơ thể, được nhiều người tiêu dùng tại Nhật Bản, Mỹ, Việt Nam và các nước phát triển dần áp dụng nhằm mục đích cải thiện và nâng cao sức khỏe.

Bổ sung Hydro cho cơ thể bằng hai cách: uống nước giàu Hydrohít khí Hydro. Trong đó, liệu pháp hít khí Hydro được Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi Nhật Bản công nhận là “Liệu pháp Y tế Tiên tiến B” được sử dụng rộng rãi tại bệnh viện, phòng khám ở Nhật Bản. Hít khí Hydro hỗ trợ ngăn ngừa và cải thiện các bệnh liên quan đến não và các cơ quan của cơ thể như: viêm phổi, stress, mất ngủ, viêm tụy cấp, nhồi máu não cấp tính, ung thư túi mật di căn gan, thính giác, cải thiện hiệu suất chạy… 

Uống nước giàu Hydro được nghiên cứu là có hiệu quả trong hỗ trợ cải thiện nhiều loại bệnh như: tim mạch, viêm gan B, tiểu đường tuýp 2, xương khớp, chất lượng cuộc sống (QOL), chức năng gan… 

Uống nước giàu Hydro và hít khí Hydro tinh khiết giúp bảo vệ sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp từ sâu bên trong tế bào
Uống nước giàu Hydro và hít khí Hydro tinh khiết giúp bảo vệ sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp từ sâu bên trong tế bào

Bên cạnh đó, Hydro còn có tiềm năng trong làm đẹp: hỗ trợ ức chế và cải thiện nếp nhăn, vết đốm, hỗ trợ ức chế sản sinh Melanin, hỗ trợ làm sạch lỗ chân lông và mờ thâm, hỗ trợ thúc đẩy tái tạo collagen

2. Tìm hiểu các bệnh về phổi phổ biến 

2.1. Bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính (COPD) 

COPD là bệnh viêm phổi mãn tính. Bệnh liên quan đến đường hô hấp, xảy ra khi đường thở bị hẹp lại so với bình thường, gây tắc nghẽn luồng không khí ra vào phổi. Người mắc bệnh COPD có nhiều nguy cơ mắc bệnh tim, ung thư phổi và nhiều bệnh lý liên quan khác. Bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính sẽ tiến triển nặng hơn theo thời gian, nhưng có thể điều trị được. 

2.2. Bệnh tăng huyết áp động mạch phổi (PAH)

Tăng huyết áp động mạch phổi (PAH) là một rối loạn tiến triển trong đó rối loạn chức năng nội mô và tái cấu trúc mạch máu làm tắc nghẽn các động mạch phổi nhỏ, dẫn đến tăng sức cản mạch máu phổi và áp lực phổi. Điều này dẫn đến giảm cung lượng tim, suy tim phải và cuối cùng là tử vong.

2.3. Xơ phổi (PF)

Xơ phổi là một bệnh về phổi xảy ra khi mô phổi bị tổn thương và bị sẹo. Mô dày và cứng này khiến phổi khó hoạt động hơn bình thường. Khi tình trạng xơ phổi trở nên trầm trọng hơn, người bệnh sẽ dần cảm thấy khó thở hơn.

2.4. Tổn thương phổi cấp tính (ALI)

Tổn thương phổi cấp tính (ALI) là là một dạng suy hô hấp cấp tính được xác định bởi một loạt các tiêu chí lâm sàng: khởi phát cấp tính thâm nhiễm phổi hai bên kèm theo tình trạng thiếu oxy máu mà không có bằng chứng phù phổi thủy tĩnh. Cơ chế bệnh sinh của ALI được giải thích bằng tổn thương ở cả nội mô mạch máu và biểu mô phế nang.

2.5. Ung thư phổi

Ung thư phổi là một trong những bệnh ác tính gây tử vong phổ biến nhất, có tiên lượng xấu do khả năng di căn cao và kháng thuốc. 

3. Tác dụng bảo vệ của Hydro đối với các bệnh về phổi

Với khả năng chống oxy hóa, chống viêm và chống chết theo chương trình Hydro được nghiên cứu là có công dụng giúp cải thiện và điều trị các bệnh về phổi:

3.1. Phổi tắc nghẽn mãn tính (COPD) 

Hydro giúp ức chế ERK1/2 và NF-κB, làm giảm viêm, ức chế sự suy giảm AhR – yếu tố liên quan đến cơ chế bệnh sinh của COPD và cải thiện chức năng tim mạch.

3.2. Tăng huyết áp động mạch phổi (PAH)

Hydro giúp làm giảm 3-nitrotyrosine, ICAM-1 và NF-κB, đồng thời giúp ngăn chặn sự phát triển của chứng phì đại.

Hydro được nghiên cứu và chứng minh là có tác dụng bảo vệ và điều trị các bệnh về phổi khác nhau
Hydro được nghiên cứu và chứng minh là có tác dụng bảo vệ và điều trị các bệnh về phổi khác nhau

3.3. Xơ phổi (PF)

Hydro giúp ức chế stress oxy hóa và viêm nhiễm, đồng thời giúp ngăn chặn EMT và TGF-β.

3.4. Tổn thương phổi cấp tính (ALI)

Hydro cũng có thể giúp làm giảm bớt ALI do nhiều yếu tố gây ra:

  • ALI do LPS gây ra: Hydro giúp ức chế quá trình viêm và quá trình ch.ế.t theo chương trình trong mô phổi, đồng thời làm giảm rối loạn chức năng biểu mô và nội mô.
  • ALI do nhiễm trùng huyết: Hydro giúp ức chế HMGB-1, làm giảm rối loạn chức năng ty lạp thể và phát huy tác dụng hiệp đồng với các phương pháp điều trị khác.
  • ALI do vi-rút gây ra: Hydro có thể hiệu quả giúp điều trị COVID-19.
  • ALI do I/R gây ra: Hydro giúp ức chế quá trình viêm và stress oxy hóa, ức chế quá trình ch.ế.t theo chương trình của mô phổi và làm giảm tổn thương phổi do ghép phổi và các nguyên nhân khác.

3.5. Ung thư phổi

Hydro cũng có thể giúp điều chỉnh quá mức quá trình duy trì cấu trúc của bộ điều hòa ngưng tụ nhiễm sắc thể của nhiễm sắc thể 3 (SMC3), cũng như sự di chuyển và xâm lấn của các tế bào A549 và H1975, do đó giúp ức chế sự tiến triển của bệnh ung thư phổi. 

Chú thích:

ERK1/2: kinase điều hòa tín hiệu ngoại bào 1/2 

NF-κB: yếu tố hạt nhân-κB

AhR: thụ thể hydrocacbon aryl

ICAM-1: phân tử bám dính tế bào-1

EMT: chuyển tiếp biểu mô – trung mô

TGF-‍β : hệ số tăng trưởng biến đổi β

LPS: lipopolysacarit

HMGB-1: nhóm di động cao hộp 1

I/R: thiếu máu cục bộ/tái tưới máu

Video: Tác dụng bảo vệ của Hydro đối với các bệnh về Phổi và đường hô hấp

3. Máy tạo Hydro nào chất lượng trên thị trường hiện nay?

Người dùng nên tìm hiểu kỹ và lựa chọn những sản phẩm chuyên dụng tạo Hydro để bổ sung Hydro cho cơ thể. Máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition)bình tạo nước giàu Hydro cầm tay Kijazu, có xuất xứ Nhật Bản là 2 thiết bị hỗ trợ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp được nhiều người tiêu dùng lựa chọn sử dụng, đánh giá cao. Lourdes Hydrofix (Superior Edition) tạo nước giàu Hydro và khí Hydro tinh khiết; Kijazu tạo nước giàu Hydro có nồng độ cao trong 10 phút giúp bổ sung Hydro – là chất chống oxy hóa mạnh và an toàn cho cơ thể.

Kim Long Phát tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền máy hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition) tại thị trường Việt Nam và khu vực châu Á; bình hydro Kijazu trên toàn thế giới, cung cấp đến tay người tiêu dùng dòng sản phẩm tạo Hydro chất lượng và hiệu quả. 

Hai dòng sản phẩm tạo nước giàu Hydro
Hai dòng sản phẩm chuyên dụng tạo Hydro chất lượng cao đến từ Nhật Bản: Lourdes Hydrofix (Superior Edition) & Kijiazu

Chúng ta nên kết hợp uống nước và hít khí giàu Hydro mỗi ngày để cung cấp Hydro cho cơ thể, giúp chăm sóc sức khỏe từ sâu bên trong tế bào và góp phần hỗ trợ cải thiện hiệu quả các bệnh về phổi. Liên hệ ngay nhà phân phối, đại lý của Kim Long Phát để tìm hiểu chi tiết về công dụng của Hydro đối với các bệnh về phổi và các dòng máy tạo Hydro chất lượng cao đến từ Nhật Bản nhé!

Không chỉ có tác dụng tích cực đối với các bệnh về phổi, Hydro còn hỗ trợ cải thiện và ngăn ngừa nhiều bệnh như: Hydro giúp ức chế kết tập tiểu cầu, Hydro có tác dụng bảo vệ mắt và giúp cải thiện bệnh về mắt, hỗ trợ làm giảm đáng kể tổn thương phổi liên quan đến cấy ghép, Hydro hỗ trợ cải thiện chức năng ty thể… 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *